Sau bộ phim truyền hình “Vì phần còn lại của cuộc đời bạn, xin vui lòng cho tôi thêm lời khuyên” với sự tham gia của Yang Zi và Xiao Zhan, cuối cùng nó đã được phát sóng ngày hôm qua.

Vở kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên trong các nghệ sĩ đá Berlin. Trường (Yang Zi), một sinh viên sinh viên âm nhạc đang học ở trường cao đẳng và đại học, vẫn đang theo đuổi giấc mơ của những giấc mơ cello và cuộc sống ổn định, nhưng đột nhiên gặp phải sự thay đổi bệnh tật của cha cô; đó chỉ là nút cổ chai của sự nghiệp Kèn nHà Cái Anh . Ngoài ra còn có một nỗi đau không thể kể xiết đằng sau nó. Bộ phim là dòng chính của câu chuyện về trường học của khu rừng mặt trời nhỏ ấm áp và lạc quan và sự phát triển hai chiều của Gu Wei trưởng thành và hạn chế, được bổ sung bởi nhiều yếu tố như gia đình, ước mơ và sự phát triển.

Là một bộ phim tình cảm đô thị hiện đại tập trung vào giọng điệu ấm áp và chữa lành, ngoài việc thể hiện câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, bộ phim còn thảo luận về mối quan hệ gia đình theo phong cách Trung Quốc truyền thống. Trong quan hệ gia đình Trung Quốc, họ luôn đi kèm với sự khó hiểu của hai thế hệ. Cha mẹ “là vì lòng tốt của bạn” và những đứa trẻ mong muốn được hiểu luôn luôn mâu thuẫn. Trường học của Lin Zhi sống trong một gia đình ấm áp và hạnh phúc. Cha anh (Xia Zhi Khánh) dường như bị rập khuôn và xấu hổ. Người mẹ (Hao Going) đang hiểu gia đình với tình yêu. Gần tốt nghiệp, sự khác biệt lý tưởng của cha mẹ và con cái đã tiếp tục tranh chấp gia đình ôn hòa này. Vào thời điểm này, cha của Lin bị ung thư đột ngột và ông mâu thuẫn với trường học của Lin Zhi về “có nên điều trị căn bệnh này không”.

Vở kịch hy vọng sẽ kể câu chuyện về câu chuyện về thực tế ấm áp khi lớn lên trong tình yêu và được yêu, mang đến cho khán giả một “cơn gió ấm” cho hệ thống chữa bệnh để làm dịu chấn thương trong thực tế. Vở kịch sẽ hạ cánh trên Video Tencent và TV vệ tinh Hunan cùng một lúc. (Phóng viên Li Xia để)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]