“Thám tử khu phố Tàu 3” Bàn tay kỷ niệm 5 năm

Hôm nay, “Thám tử khu phố Tàu 3” được phát hành bởi Chen Sicheng sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới năm 2021. Lễ kỷ niệm thứ năm của việc phát hành Hand -Drawn và video. Vào ngày kỷ niệm thứ năm của bộ phim đầu tiên của loạt phim “Tang Tan” vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, Wang Baoqiang Liu Haoran đã nhớ lại sự phát triển của mình trong giai đoạn này. Điều thú vị hơn là hai người cũng khôi phục loạt “Tang Tan” trong loạt cùng khung hình. Tên. Được thể hiện bằng trực giác cho thấy những thay đổi và nâng cấp của ba bộ phim này, bao gồm nhiều chi tiết, và cũng khiến khán giả mong chờ “Tang Tan 3”, trở thành lựa chọn tốt nhất cho lễ hội mùa xuân.

Từ Tang Ren ban đầu (Wang Baoqiang) và Qin Feng (Liu Haoran), hai thám tử đến phần thứ hai của Song Yi (Xiao Yang) đã tham gia “Tang Triangle”, phần thứ ba của womata (vợ mu satoshi), Jackja . Vũ trụ của Tang Tan đã tiếp tục mở rộng lãnh thổ. Trong 5 năm, ông đã nuôi dưỡng một IP thám tử trong nước thực sự. Ông đứng lại ở nút đặc biệt này vào cuối năm 2020. Tiếng cười của tiếng cười đã xuất hiện, và nó thuộc về khu phố Tàu.

Con đường tăng trưởng năm năm của loạt Thám hiểm Triều đại Tang Từng bước

Xây dựng IP thám tử của Trung Quốc là ý định ban đầu của loạt “Tang tan” của Chen Sicheng. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, “vụ án thám tử khu phố Tàu” đã được phát hành. Sự va chạm mới của hài kịch cộng với lý luận, Tang Renqinfeng, sự kết hợp thám tử tương phản, đã để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. “Mọi người đã vô tận.” Trong năm năm tới, đạo diễn Chen Sicheng tiếp tục mở rộng lãnh thổ của cuộc thám hiểm Tang, đã giới thiệu khái niệm “Xếp hạng thám tử nổi tiếng thế giới của Crimaster” trong “Tang Tan 2”, tổng hợp bài hát Yi, Kiko và Noda Hao, Jacka, v.v. . trong “Tang Tan 3”, v.v … Các thám tử nổi tiếng trên khắp thế giới. Vào năm 2020, bộ phim siêu web “Tang Tan” đã được ra mắt, được liên kết chặt chẽ với ba bộ phim và kéo lên “Thời gian biểu Tang tu -universe”. Nhân vật bí ẩn Q, luôn luôn chạy qua, đã gây ra suy đoán trên toàn bộ mạng. “Ai là Q”, là câu đố lớn nhất của bộ truyện, cuối cùng sẽ được tiết lộ trong “Tang Tan 3”.

Ngoài nội dung đầy màu sắc, loạt “Tang Tan” đã được nâng cấp trong bộ phận sản xuất. Nếu “Tang Tan 2” đủ điên rồ ở Quảng trường Thời báo New York, “Tang Tan 3” không khí đến Tokyo, rắc tiền ở ngã tư Shibuya thịnh vượng nhất thế giới, và không ai dám bắn điều này trước đây. “Tang Tan 3” cũng sử dụng máy ảnh Alexa Imax để quay trong suốt quá trình, trở thành bộ phim thương mại thứ tư của thế giới được thiết bị sử dụng. Khi sàng lọc trong Nhà hát IMAX, nó có thể cung cấp nội dung hình ảnh 26%so với phiên bản thông thường, mang đến một “bộ phim bom tấn hài” thực sự.

Muốn xem IP của bộ phim Record IP Universe Energy

Vào cuối năm 2015, “Tang Tan 1” được sinh ra trên không và trở thành một bất ngờ hàng năm. Năm 2018, “Tang Tan 2” đã thu hoạch gần 3,4 tỷ phòng vé trong lễ hội mùa xuân. Dưới sự tích lũy của sự nổi tiếng và truyền miệng của hai bộ phim trong hai bộ phim trước đó, sự nổi tiếng tiếp tục dẫn đầu và lặp đi lặp lại. Hiện tại, nền tảng kubet9.net muốn xem số người muốn xem hơn 10 triệu. Lịch sử tạo lịch sử phim muốn xem một bản ghi mới, xếp hạng đầu tiên trên mỗi nền tảng.

Trong năm năm qua, loạt “Tang Tan” đã đi qua Bangkok, New York, Tokyo, từ Tang Ren Qinfeng ban đầu đến một liên minh thám tử phong phú và mạnh mẽ. “Thám tử IP thuộc về Trung Quốc” đã rất phấn khích. Cốt truyện sẽ phát triển như thế nào trong “Tang tan 3”? Có thể báo trước và hồi hộp được tiết lộ từng cái một? Gia đình cười và đầy đôi mắt, và chờ đợi lễ hội mùa xuân! Ba mươi đêm của đêm giao thừa, hãy xem Tang Tan vào đầu năm mới!