Vài ngày trước, Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 4 đã khai trương tại Thượng Hải. Khu vực triển lãm thương mại dịch vụ đã mở ra một bản nâng cấp mới và lần đầu tiên giới thiệu IP văn hóa ở nước ngoài. Để mở rộng hơn nữa vai trò của nền tảng trao đổi văn hóa của hội chợ triển lãm và thúc đẩy sự tích hợp Cross -border của IP ở nước ngoài và xu hướng văn hóa và sáng tạo của Trung Quốc, như xu hướng Trung Quốc và văn hóa và sáng tạo, vào ngày 8 tháng 11, Salon của Salon Triển lãm “Cuộc đối thoại IP ở nước ngoài Văn hóa và sáng tạo quốc gia” được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia. Nhiều nhà điều hành IP ở nước ngoài và những tên tuổi cũ không có trong nước tham dự sự kiện này, và trao đổi trao đổi và nối trên đường trên Sản phẩm văn hóa và sáng tạo.

Là một nền tảng cho các IP ở nước ngoài như Louvre, Kakao Friends, Little Huangren, v.v. Ở Trung Quốc, Ali Fish cũng cho thấy phiên bản Susani của “Mona Lisa”, “Kakao Friends” và Little Huang Ren gốm sứ. Đầu đốt dựa trên các dẫn xuất thủy triều quốc gia dựa trên IP ở nước ngoài.

Jiang Xuheng, phó tổng giám đốc của Ali Fish và Trưởng phòng Kinh doanh Ủy quyền IP, cho biết tại địa điểm của Salon: “Là IP nổi tiếng duy nhất ở thị trường Trung Quốc, nền tảng hợp tác được ủy quyền duy nhất và đối tác chiến lược trong thị trường Trung Quốc , Ali Fish trước đây đã vây quanh những người bạn Louvre, Kakao, Xiaohuang Huang và IP ở nước ngoài khác đã thực hiện một số nỗ lực tích cực. Triển lãm này cung cấp một nền tảng rất tốt cho các cuộc đàm phán hợp tác và trao đổi văn hóa ở nước ngoài và quốc gia Trung Quốc. Các sản phẩm phái sinh phong phú của IP ở nước ngoài nổi tiếng, nó cũng cho phép mọi người cảm nhận thêm sự quyến rũ độc đáo của văn hóa truyền thống Trung Quốc và nghệ thuật phi tiêu hóa trong vụ va chạm truyền thông và tích hợp chéo của văn hóa phương Đông và phương Tây. “

Theo Jiang Xuheng, “Mona Lisa” của Su Xiu được tạo ra bởi Yao Huifen, một người thừa kế đại diện của quốc gia không phải là người. Những người bạn của Kakao “là từ bàn tay của Yang Zhaogu, một đại diện không phải là người quốc gia, trên cơ sở kế thừa kỹ thuật truyền thống của tờ giấy vàng. Tham gia vào các đặc điểm của sự đổi mới phản ánh đầy đủ sự tích hợp của văn hóa truyền thống và văn hóa hợp thời Cờ thơm gốm được lấy cảm hứng từ các cảnh của khu phố Tàu trong loạt phim “Minions”. Bất kể quá trình vật liệu, quá trình sản xuất, thiết kế và hình dạng sản phẩm, nó được tích hợp sâu vào các yếu tố thủ công truyền thống của Trung Quốc.

Trước đó, Wu Qian, phó chủ tịch của Ali Entertainment và chủ tịch của Ali Fish, cho biết: “Triển lãm năm nay, chúng tôi đã mang đến hơn 20 người bao gồm Louvre, Pokémon, Little Yellow, Kakao Friend, Saint Seiya, v.v. , Tổng cộng có hơn một trăm triển lãm và IP hoạt hình ở nước ngoài “Tenenney” và “Little Wolf Lebin” do Youku Children sản xuất. Trong tương lai, chúng tôi cũng hy vọng sẽ làm việc với nhiều đối tác hơn cho IP toàn cầu. Một cây cầu kết nối thị trường Trung Quốc, và cùng khám phá sự đổi mới của IP chất lượng cao ở nước ngoài và các thương hiệu cổ điển của Trung Quốc và Trung Quốc.

Theo báo cáo, Ali Fish là một nền tảng giao dịch và đổi mới IP trong các bộ phim Ali. Là một kịch bản quan trọng kết nối kinh doanh giải trí và thương mại điện tử, Ali Fish phụ thuộc vào khả năng dịch vụ công nghệ và tài nguyên sinh thái của Ali và cam kết xây dựng chính mình vào nền tảng hợp tác IP hàng đầu thế giới và thông qua mô hình kinh doanh đầy đủ “IP2B2C” độc đáo cho đến Giúp sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành công nghiệp được ủy quyền của Trung Quốc. Hiện tại, dựa trên kinh doanh ủy quyền IP, Ali Fish có thể giúp IP toàn cầu cao kết nối thị trường Trung Quốc, mở rộng các đối tác và hoàn thành việc đặt các liên kết thương mại sau khi hoàn thành; mặt khác, hỗ trợ chuỗi cung ứng, chơi trò chơi tiếp thị, kênh Đặt, và các giải pháp hợp tác ủy quyền tổng thể khác.