Phòng vé của “Cầu Cổng Nước của Hồ Changjin” trong chương trình Hot Show đã vượt quá 2,9 tỷ, phá vỡ kỷ lục của 75 người xem phòng vé và xem phim. Vào ngày 9, nhà làm phim đã phát hành một thiết kế chiến thuật đặc biệt đặc biệt, tiết lộ câu chuyện phía sau của “Cầu Three Fried Water Gate”. Quân đội tình nguyện, thể hiện ý chí tâm linh của sự không sợ hãi của những người lính.

Người quản lý, Giám đốc Xu Ke nói: “Cầu Shuimen không phải là loại cầu nối hai bên của eo biển. Đó là một kênh được xây dựng một nửa được xây dựng trên vách đá. Quân đội Hoa Kỳ đã rút tới Cảng Xingnan. Tại điểm quan trọng này, tất cả Các cuộc xung đột kịch đã được ra mắt. “

Trong phim, công ty QI đã hợp tác với các đội công ty khác để chiến đấu chống lại kẻ thù ở cầu Shuimen. Giám đốc Xu Ke nói rằng vấn đề lớn nhất bị bắn trong đó là “làm thế nào để hiển thị ba cây cầu mỗi khi khác nhau.” “Chúng tôi đã đọc rất nhiều thông tin để nghiên cứu chiến lược của lực lượng quân đội và tình nguyện của Hoa Kỳ.”

Cuối cùng, trong phim, bảy người được chia thành bốn con đường để vượt qua hỏa lực chính của kẻ thù: Bộ chỉ huy tấn công, tấn công và mục tiêu trí tuệ của đội tấn công; nhóm hỗ trợ cứu hỏa là tình huống của kẻ thù và hợp tác với cuộc chiến; kẻ thù rút lui; Cuộc tấn công du kích của nhóm bìa, linh hoạt hợp tác. Thông qua các tài liệu lịch sử và kiến ​​thức quân sự nghiêm ngặt, các nhà sáng tạo chính đã cho thấy một số lượng lớn thiết kế chiến thuật chiến đấu để thể hiện những suy nghĩ chiến đấu đặc biệt và sự khôn ngoan của các tình nguyện viên và trí tuệ, cho thấy ý chí tâm linh của sự sợ hãi của những người lính.

Để cho phép nhiều khán giả trải nghiệm hệ thống sử thi đẫm máu này trong nhà hát, dòng sân Bona gần đây đã ra mắt một hoạt động xem phim đặc biệt. Từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 20 tháng 2, các thành viên của Bona Studios trên cả nước có thể mua vé đặc biệt thông qua ứng dụng phim quầy hoặc bona và xem “Changjin” Lake Water Gate Bridge “, sinh viên, binh lính và nhân viên y tế cũng có thể được hưởng giá ưu tiên của 35 nhân dân tệ với các tài liệu hợp lệ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chân thành hơn khi ra mắt xem đặc biệt IMAX. Trên cơ sở giá đặc biệt trên, bạn có thể mua vé phim IMAX Hall.

Hậu trường

Khôi phục giới hạn thử thách diễn viên chiến trường thực sự

Để khôi phục lại đội quân tình nguyện xác thực nhất trên chiến trường, các diễn viên đã thách thức các giới hạn trong quá trình quay, và dưới tiền đề đảm bảo an toàn, cố gắng hết sức để chụp nhiều nhất, và sau đó tối ưu hóa sau này để đạt được hiệu ứng phim hay nhất. Wu Jing, người đóng vai Lian Wu Qianli, đã bị chiên khi chụp. Nếu anh ta thay đổi một chút, anh ta sẽ làm tổn thương đôi mắt của mình. Yi Qian Qianxi, người đóng vai Wu Wanli, không sợ những điểm chiên trước mặt anh ta, và bình tĩnh bất thường. Zhu Yawen, người đóng vai người hướng dẫn của Mei Sheng, đã tích cực yêu cầu lượng thuốc trên điểm chiên: “Hãy để tôi làm tổn thương nữa!” Li Chen, người chơi lửa Battlefield, Eat Snow -luna cổ họng trên trường quay. … Du Chun, người đóng vai Zhang Ying, đã phá vỡ tin tức trong phim. Để giữ trạng thái vai trò, Yi Xi Qianxi khăng khăng không nghỉ ngơi. Anh ta ngồi một mình trong Snow: “Vào thời điểm đó, anh ta giống như Wu Wanli bị sẹo. Nó thực sự giống như Wu Wanli ngồi đó.”

(Phóng viên Xiao Yang)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]