Chinanews.com, ngày 7 tháng 12, được báo cáo rằng video trung tâm sẽ ra mắt “Winter Warm Trọng lượng trẻ”. Vào ngày 7, nhóm chương trình đã phát hành poster chính thức của Lãnh đạo lớn và nhóm.

Thuyền trưởng Zhu Guangquan và Thuyền trưởng Luo Pingzhang đã thành lập “Đội quyền lực Quan Ping”, và Ju Ping đã bắt tay với Sabenin để mang cờ của đội trưởng để tạo thành “Đội Ning 2 Juli” với đội trưởng Wang Jianing.

Poster “mùa đông ấm áp kubet8 ú g”. Hình hình hội nghị

Bộ sưu tập của “Van Shan Yueling Team” có thể được mô tả như một làn sóng ký ức thời thơ ấu. Chị Moon được biến thành đội trưởng, và lãnh đạo trưởng nhóm Ma Fanshu thực hiện “tưởng tượng cùng một khởi đầu”. Nhân danh “Nagao Ice and Snow King”, đội trưởng Nigbuyi và đội trưởng Wang Bingbing cũng sẽ hợp tác một lần nữa.

Được biết, “Trọng lượng mùa đông trẻ trung” sẽ tiếp tục vượt qua sự đổi mới trong chế độ chương trình. Chương trình này dựa trên các đặc điểm của “băng và tuyết” vào mùa đông, làm tăng chương trình thực tế của các môn thể thao băng và tuyết. Người dẫn chương trình và phóng viên của nhà ga chính sẽ khiến khán giả trải nghiệm sự quyến rũ của các môn thể thao băng và tuyết từ góc nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, hệ thống cạnh tranh mới của chương trình cũng đáng được chú ý. Cuộc thi “Cuộc thi nghệ thuật” và “Ice and Snow Sports” làm tăng khó khăn của “quái vật và nâng cấp” mỗi đội, đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho Văn bản và kỹ năng thể chất của mỗi đội. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Tian Boqun】