Dịch vụ cuộc sống truyền thông tích hợp đầu tiên của đất nước cho thấy “Những điều tốt đẹp ở quê nhà”, giúp xóa đói giảm nghèo, sẽ được phát vào thứ Bảy 22:00. Fupai Ejiao Special.

Chương trình đặc biệt của thương hiệu FU Ejiao của “Hometown tốt” được chủ trì bởi Wang Xiaolong và Li Le. Ông Li Wenjie, Chủ tịch của Công ty TNHH Dược phẩm Dược phẩm, Wang XI sẽ được sử dụng làm nhóm trợ giúp. Hiện tại, “Hometown tốt” đã có được các chương trình ảnh hưởng đổi mới hàng năm của truyền hình truyền hình “truyền hình” (2020), và đã được đưa vào “Hàng hóa LU chất lượng cao và nền tảng thương mại điện tử” các hoạt động chính đầu tiên.

Fu Brand Ejiao thừa hưởng chất lượng đích thực của thiên niên kỷ

Shuyu Dân sự Dược phẩm là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp bán lẻ dược phẩm ở tỉnh Sơn Đông. Đây cũng là nhà thuốc giá cả phải chăng đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông. Dựa trên triết lý kinh doanh của “giá rẻ, chất lượng cao, chuyên nghiệp và thuận tiện” sự công nhận của người tiêu dùng. Ông Li Wenjie, chủ tịch của Chủ tịch, khuyến nghị ông có hơn 200 năm lịch sử thương hiệu, 70 năm lịch sử phát triển doanh nghiệp, trò chơi Đổi thưởng uw88 vn Fujie Ejiao, nói với khán giả về việc nuôi dưỡng Glipper Royal. Con đường.

Ba điều tốt được chọn trong chương trình này là Block Ejiao của thương hiệu FU, thương hiệu FU Ejiao bổ sung giải pháp truyền miệng máu và các hạt Ejiao tốc độ FU thương hiệu. Phương pháp cổ xưa của khối Ejiao được thực hiện, xác thực và được thừa hưởng ba ngàn năm của văn hóa Ejiao. Ejiao bổ sung máu và chất lỏng miệng và bổ sung đôi máu. Các hạt ejiao tan nhanh đang uống và uống, thuận tiện và nhanh chóng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của thiên niên kỷ Ejiao và công nghệ hiện đại.

Summer On -site Sản xuất của Royal Taste Ejiao Banquet, Xin Ruyi đã vượt qua thời gian và không gian đến Bảo tàng Ejiao

The Warm Kitchen Summer, nam diễn viên tập trung mới Xin Ruyi, và người dẫn chương trình của Radio và truyền hình Wang XI sẽ bắt đầu hiệu suất phơi sáng “Ngôi sao khen ngợi” trên ba sản phẩm với tư cách là thành viên của nhóm trợ giúp. The Warm Kitchen Summer giới thiệu phương pháp đầy đủ năm, và sản xuất cửa hàng Ejiao Court “Hoàng đế Pigeon Pigeon” Manhiao “, để bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác” Hoàng gia “ở nhà.

Xiaosa Shin Xin Ruyi đã tổ chức một bộ phim lớn tại chỗ, hóa thân trong triều đại Thanh Gege đề nghị thương hiệu FU Ejiao để bổ sung cho giải pháp uống máu. “Ejiao, Kinh thánh này. Ra khỏi Đông Ah, do đó cái tên Ejiao”, Gege đã theo đuổi Ejiao chất lượng trong “Bản tóm tắt của Materia Medica” đến Bảo tàng Ejiao Trung Quốc và đã đến thăm sản xuất của “Fu” thương hiệu Ejiao với “Phước lành “Thương hiệu. Quá trình.

Wang XI đã trích dẫn Kinh thánh, từ “Shen Nong’s Materia Medica” đến “những bài thơ của triều đại nhà tạp”, và tinh vi là thừa kế thiên niên kỷ của thức uống Qi bổ dưỡng của Ejiao. Nguyên liệu thô có độ phân giải nhanh chóng bổ dưỡng, di động và linh hoạt, một tách thức uống ấm vào mùa đông, nuôi dưỡng dạ dày và vẻ đẹp và QI. Cô bắt chước “Soup Ruyu” của Yang Guifei để làm một cốc “đồ uống Sydney Ejiao”, rất ngon và đẹp. Vào thứ bảy 22:00, chương trình đã thú vị hơn.