Nhà thơ Byron có một tác phẩm được lưu hành rộng rãi “Mùa xuân vượt qua” và viết: “Nếu anh ấy gặp mặt trời, tại sao tôi lại chúc mừng bạn? Trái tim. Tôi sợ đó là một hương vị. Năm 2020, nó đã đi vào đếm ngược cuối cùng. Nhớ lại trải nghiệm của năm nay, trái tim của mọi người có thể được trộn lẫn. Vào tháng 12, mùa thứ ba của chương trình đặc biệt truyền thông mới “One Square mét” đã được phát trên kênh giống CCTV trên phần thứ ba của “Lang Reader” (một mét vuông (chương trình cũng được phát trên kênh toàn diện của CCTV), với Hàng trăm cách đọc của những người bình thường thu hút một khoảng thời gian ấm áp và cảm động trong năm nay, và cũng sử dụng việc đọc từng người một để vẽ một cuộn giấy của gió và sóng.

Nhà sản xuất “One Square -mét”, nhà sản xuất Dong Qing chia tay vào năm 2020

Từ ngày 16 đến 18 tháng 10 năm 2020, mùa thứ ba của “Độc giả của Lang” đã được công bố bởi một chương trình phát sóng trực tiếp chậm 72 của Bắc Kinh, Vũ Hán và Xiamen. Cả một năm cảm xúc cung cấp một không gian để đổ. Sau đó, chương trình phát sóng trực tiếp hàng chục triệu cư dân mạng đã được chỉnh sửa cẩn thận bằng cách chỉnh sửa cẩn thận và chương trình mới “One Square Meter” tích hợp nội dung tài liệu và phát trực tiếp thành một trong kênh giống CCTV, trở thành truyền thông mới đầu tiên phát sóng truyền thông mới sự kiện trong nước. Nội dung phong phú tích lũy và nội dung của màn hình từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn TV. Chương trình mới này cũng đã làm cho những câu chuyện về những người bình thường bước vào tầm nhìn của khán giả thông qua các kênh đa dạng. Nhiều khán giả đã bị xúc động bởi thái độ tích cực của họ đối với cuộc sống và cuộc đấu tranh bất khuất. Banner. Tất cả mọi thứ được mô tả như được mô tả ở phần đầu của chương trình, “Khi bộ nhớ và cảm xúc hòa quyện, khi đôi khi bị sụp đổ với vô hạn, ánh sáng ấm áp và rộng rãi với vai của bạn và làm sáng mắt tôi.”

Thu thập ngọn đuốc để truyền tải sự dịu dàng với ánh sáng của những người bình thường

Nếu bạn kết nối Bắc Kinh, Vũ Hán và Xiamen trên bản đồ, một hình tam giác dài có thể được phác thảo. Từ quan điểm vật lý, đây là con số mặt phẳng ổn định nhất. Khi “người đọc Lang”, được tách ra khỏi hơn 800 ngày đêm trong mùa trước, đã được đưa ra một lần nữa, chọn kết nối ba vị trí với một không gian mét vuông nhỏ và đường viền của 1,4 tỷ người Trung Quốc cô đọng lại với nhau Năm 2020. Khi chúng được khắc phục, họ rất khó vượt qua. Chân dung nhóm thời gian. “Tôi tin rằng nhiều khán giả có thể cảm nhận được giá trị và ý nghĩa thực tế của phần thứ ba của” độc giả “từ nó.” Yan Jingming, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà văn Trung Quốc, nói rằng việc nhìn thấy mọi người đọc to qua chương trình, nghe câu chuyện đằng sau Các độc giả, và cảm thấy nhân vật được mang bởi các nhân vật được mang bởi các nhân vật. Những cảm xúc và ý nghĩa không chỉ có thể thanh lọc trái tim con người và chữa lành xã hội, mà còn làm cho việc đọc tốt hơn.

Tiến sĩ Dong Qing và Tiến sĩ Tao Yong đã nói về việc đọc sách

Thật vậy, mặc dù những câu chuyện xảy ra với những người bình thường không tuyệt vời, thiện chí và sự dũng cảm được tiết lộ từ họ là đủ để làm gương cho vô số người. Ví dụ, một căn bệnh nghiêm trọng đã được sinh ra lúc 3 tháng tuổi. Trong một ví dụ khác, Tao Yong, người bị thương trong sự cố chấn thương ác tính, đã không được chữa khỏi, nhưng anh ta vẫn khăng khăng trở lại văn phòng ban đầu và tiếp tục sự nghiệp y tế mà anh ta yêu thích trong một số phục hồi. Đối với Tao Yong, một chấn thương độc hại không bao giờ có thể bù đắp thêm nhiều câu chuyện được bảo vệ và ấm áp trong không gian này. Khi anh mỉm cười và đọc tác phẩm của nhạc sĩ mù Nhật Bản Miyamoto “Thế giới âm thanh” của Miyamoto, tinh thần tích cực và lạc quan có trong trái tim, và nó cũng phát ra qua lông mày của các góc của đôi mắt, giống như một ánh sáng ấm áp, chiếu sáng Tất cả những người nghe tất cả người nghe. Trái tim bên trong.

Dịch giả Hu Jinglang đọc “Bushiko · Yongmei”

“Sẽ luôn có một tương lai tươi sáng nhẹ nhàng”, “một chương trình như vậy tràn đầy hy vọng”. Bất cứ khi nào văn bản như vậy lóe lên Ánh sáng phát ra trên cơ thể là đủ để làm ấm nhiều năm.

Drip Water Chengyuan mô tả thời đại với cảm xúc của những người bình thường

Tính cách bị hạn chế khiến người dân Trung Quốc thường bày tỏ cảm xúc của họ. Nhiều người chưa bao giờ nói với những người gần gũi nhất trong suốt cuộc đời của họ, nhưng những cảm xúc bị chôn vùi sâu trong trái tim họ thường là dữ dội nhất, vì vậy “một mét vuông một mét vuông” đọc gian hàng đảm nhận trách nhiệm nặng nề của truyền cảm xúc cùng một lúc. Theo đánh giá của khán giả, hãy nói to “một mét vuông” Gian hàng nhỏ, nhưng nó rất lớn, lớn đến mức nó có thể mang theo tình cảm có thể mang theo chiếc đồng hồ của thế giới, tình yêu của những cái đầu trắng và tình bạn của Wanli.

Dong Qing nói về “anh hùng của mọi người” Zhang Dingyu

Do đó, khi bà Cheng Junling, 74 tuổi, nhớ lại trong Gian hàng Đọc, khi ông hòa hợp với vợ, vợ ông Cheng Lin đã lấy cụm từ, “thực tế, những gì chúng ta đang tìm kiếm là khiêm tốn, cuộc sống là thế giới, nhưng những gì ông Muốn giữ cũng như thế này. Khi ngôi nhà được thắp sáng, và ngôi nhà có một căn phòng nhỏ “, khi người chồng Zhang Dingyu, người dành riêng cho chồng, được dành riêng cho chồng, có bao nhiêu người lặng lẽ lau nước mắt Góc của đôi mắt và gõ vào câu tiếp theo “Tôi tin vào tình yêu một lần nữa”. Khi Post -95 Girl Guo Zihan thừa hưởng mong muốn của cha mình và đến tiền tuyến của sự xóa đói nghèo của cha mình để cống hiến tuổi trẻ; khi anh ta bước lên đường đua rằng cha anh ta đã đổ mồ hôi, anh ta ôm lấy người chạy bộ của ông già, và quyết tâm giúp đỡ cha mình. Khi họ đạt được mục tiêu của cuộc sống với 100 cuộc đua marathon, họ đã được truyền đạt bằng cách đọc to. Đó có phải là gia đình đẹp nhất trên trái đất? Khi vận động viên chính Xu Donglin nắm lấy tay của vận động viên điền kinh và vận động viên người khuyết tật quốc gia, và chạy đến bục của nhà vô địch Olympic, khán giả cảm thấy rằng ngoài sự tin tưởng của đối tác vận động viên, còn có Tinh chế nhất giữa mọi người. Tình bạn. Anh ấy Shuai và Dong Qing nhớ lại cha của họ

Từng một đầy pháo hoa, một cảm xúc chân thành và đơn giản, mô tả chân dung nhóm thời gian của những người Trung Quốc không sợ những đám mây nổi. Họ vẫn đầy thiện chí và hy vọng vào thời điểm khó khăn. Họ cũng mang đến cho mọi người sự thoải mái trong một năm đặc biệt năm 2020, truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau và chào đón nồng nhiệt vào năm mới vào năm 2021.

Phá vỡ mẫu tự xác định để thiết lập các mẫu phản ứng tổng hợp phương tiện

Là một chương trình đa dạng văn hóa quy mô lớn được tạo ra bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm, “Lang Reader” đã được phát sóng kể từ quý đầu tiên và quý hai của quý đầu tiên và quý hai, và đã vượt qua hình thức nghệ thuật độc đáo của nó, ý nghĩa chương trình sâu sắc và ý nghĩa Giá trị tích cực. Và nhiều bên được công nhận, và xu hướng đã gây ra sự bùng nổ trong việc đọc.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của “One Square mét”, Dong Qing chào đón máy ảnh

Hôm nay, khi chương trình bắt đầu trở lại với 800 ngày và đêm, mùa thứ ba của “Lang Reader” đã chọn vượt qua chương trình phát sóng truyền thông mới, mở rộng từ đầu màn hình nhỏ truyền thông mới đến màn hình lớn của TV và chuyển đổi từ Giao tiếp một cách trước đây với một tương tác hoàn toàn mới. Tương tác hai chiều, không chỉ là một nỗ lực hữu ích để vận chuyển hộp số băng quang lớn trên màn hình lớn, mà còn là một mẫu sống động để thúc đẩy tích hợp phương tiện truyền thông. Là người tiên phong của phần thứ ba của “Độc giả của Lang”, “One Meter Meter” có sự kết hợp hữu cơ giữa tính tương tác và thời gian và đột phá không gian của các phương tiện truyền thông mới. Điều này cho phép truyền thông truyền thống nhìn thấy một khả năng khác của tương lai sự phát triển.

Ngoài việc mở rộng đường dẫn truyền, “một mét vuông” cũng đã thực hiện mở rộng và tích hợp đầy đủ về mặt nội dung. Không chỉ sự kết hợp của màn hình phỏng vấn thực địa và tương tác trên mạng, mà cả những câu chuyện của những người bình thường đó, để thái độ của cuộc sống của họ có thể là một mẫu có thể được quan sát, để khán giả sẽ lấy lại được sự rộng lớn và độ dày của thế giới tâm linh. Trong chương trình, Dong Qing, người cũng là ba vị trí của các nhà sản xuất, đạo diễn và chủ nhà, cũng đã vượt qua hình ảnh trang nghiêm trước đây của quá khứ, và nói chuyện với ngôn ngữ đơn giản nhất và trang điểm đơn giản nhất cho độc giả. Ở đây, cô không còn là người dẫn chương trình ánh sáng trong sự tập trung ở giai đoạn, mà là một “người dì lớn” kể câu chuyện về những cuốn sách ảnh, một “người mù”, người sợ bóng tối và không dám sải bước, một “cô gái lớn “Trong mắt của một người lớn tuổi, đây chính xác là sự thật mà chương trình có thể di chuyển trái tim của mọi người. Ngoài ra, nội dung chất lượng cao và cảm xúc sâu sắc của chương trình cũng đã gây ấn tượng với nhiều người để giúp đỡ. Yilong, Zhang Zilin, v.v … Sự hỗ trợ của văn hóa, nghệ thuật và doanh nhân đã chia sẻ những câu chuyện giữa họ và văn học. Chúng bao gồm ông Xu Yuanchong, một dịch giả 99 -y -y, người đọc “Sách bài hát · Qin Feng · Wuxi” trong tiếng Anh, truyền đạt sự khích lệ của khán giả trẻ.

Xu Yuan Chonglang đọc phiên bản tiếng Anh của “Sách bài hát · Qin Feng · Không Yi Yi”

“Chúng ta có thể hiểu” một mét vuông “như một nút. Node này là khái niệm quan trọng nhất của kỷ nguyên Internet.” Quan điểm của Chen Changfeng, Phó trưởng khoa của Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Tsinghua, hình dung Đổi mới của chương trình. Cô tin rằng một mặt, nút mở rộng mối quan hệ và khiến việc đọc một mối quan hệ để kết thúc mối quan hệ xã hội và mối quan hệ tình cảm; mặt khác, nội dung được mở rộng, cho phép công chúng tiết lộ nhân loại, bản chất con người và Trái tim con người trong đọc to, và để đặt tất cả các loại nội dung còn sống. Đối tượng với tư cách là người dùng và cho phép người dùng tham gia vào đó là hướng tích hợp cốt lõi.

Với phần cuối của tập thứ ba của “One Meter”, chúng tôi sắp chia tay những khó khăn và di chuyển. Tại thời điểm đặc biệt này, những người bình thường với ánh sáng tỏa sáng đã trở lại là trong cuộc sống tương ứng của họ, nhưng họ ở trong cuộc sống tương ứng của họ, nhưng họ ở trong cuộc sống tương ứng của họ, nhưng họ đang ở trên cuộc sống của chính họ, nhưng họ là một trong cuộc sống của chính họ, nhưng họ là một mình. Ở Trung Quốc sẽ luôn được chúng tôi đi cùng để chào đón vào mùa xuân tới.