Vào lúc 7 giờ tối ngày 25 tháng 12, Hiệp hội Deyun Tri Tue Sieu Phạm Go88 Diễn viên Crosstalk Qin Xiaoxian’s doumin Live phát sóng diễn ra như dự kiến. Zhang Jiuti thậm chí còn xuất hiện trong chiến trường. Anh trai, đã mang khán giả, mang theo điệu nhảy nóng bỏng doumin, Allegro và “Trích dẫn Tần Tần” và các buổi biểu diễn khác, đẩy phòng phát sóng trực tiếp lên cao trào sau một người khác.

Dữ liệu trực tiếp cho thấy bầu không khí của phòng phát sóng trực tiếp nhanh chóng nóng lên ngay sau khi mở cửa. Nó được in lại điên rồ dưới nhiều hình thức khác nhau và hút vô số bột.

Anh trai đã giúp đỡ, Qin Xiaoxian đã trễ

Với việc anh ấy mở cửa, Qin Xiaoxian đã đến muộn trong phòng trực tiếp doumin. .

Được báo cáo rằng chương trình phát sóng trực tiếp của Qin Xiaoxian là chương trình phát sóng trực tiếp thứ năm của sự hợp tác độc quyền của nhân vật Dragon của douyin doumyin. Đây cũng là chương trình phát sóng trực tiếp cuối cùng của việc tuyển dụng giám đốc văn phòng tuyển sinh. Trong tương lai, sẽ có cơ hội mang đến cho bạn Thêm phát sóng trực tiếp trong tương lai. Để “quyến rũ” mọi người đã tự bỏ phiếu, Qin Xiaoxian đã đề xuất rằng việc phát sóng trực tiếp của lĩnh vực này như một lĩnh vực phúc lợi, và sẽ gửi gói quà tặng “Little Dragon Man”, bao gồm cả gói một của Hiệp hội Deyun Xiaoyuanzi và Món quà tùy chỉnh độc quyền được cung cấp bởi hơn 30 diễn viên xã hội Deyun. Bản chất Nam diễn viên nói chuyện Cross Liu Xiaoting và đối tác của anh, Zhang Jiuti đã giúp chiến đấu tại chỗ để gọi Qin Xiaoxian Fancy.

“Học” vô tận, những hiểu biết độc đáo của Qin Xiaoxian

Crosstalk được đặt ra chú ý đến bốn bài tập về nhà “nói về ca hát”, đó là môn đệ của bốn thành viên gia đình của Yunhe Jiuxiao và bốn gia đình. Đồng thời, người mới đến của gia đình Dragon Flawo được trao cho bốn người Văn phòng tuyển sinh của Yunhe Jiuxiao. Trong một cây bút, Qin Xiaoxian đã nhận được từ “học hỏi” và một đoạn của Master Guo Degang “Mọi thứ đều có sẵn.”

Khi nói về sự hiểu biết về từ “học”, Qin Xiaoxian xuất hiện: “Mọi thứ có thể học được, Master có nghĩa là giữ cho tôi luôn duy trì thái độ học tập, lắng nghe nhiều hơn và cảm thấy nhiều hơn. Học hỏi, đi xuống Trái đất và tiến về phía trước dũng cảm. “

Điều đáng nói là để thể hiện khả năng “học” trong túi, Qin Xiaoxian, người được Master Guo Degang gọi Các phiên bản của 857 Jumpy, B-box, nhưng cũng dạy anh Jiuhua, Liu Xiaoting và Zhang Jiuti tại chỗ. Sự tương phản giữa mặt trước và mặt sau là keo kiệt. “Ba người xảo quyệt”, và cuối cùng được Lao Qin biết đến, và trò đùa tiếp tục.

Anh kết nối, gửi gói quà tặng Xiaolong People

Trong buổi phát sóng trực tiếp, bốn người trong số họ đã tổ chức một trò chơi tuyệt vời tương tác “xem động vật”, khiến cư dân mạng vuốt màn hình. Người hâm mộ không thể không nhận xét rằng “đội tầng hầm quá hạnh phúc.” Để đáp ứng các yêu cầu của người hâm mộ, Qin Xiaoxian cũng ngân nga những bài hát tiếng Anh gần đây trong chương trình phát sóng trực tiếp và hợp xướng với Liu Xiaoting. Liu Xiaoting và Zhang Jiutai, cặp đối tác, đã thực hiện một phần của bảng Bamboo bỏ phiếu cho Qin Xiaoxian. Trong chương trình phát sóng trực tiếp của hàng tiền vệ, Qin Xiaoxian thậm chí còn mang lại lợi ích cho xổ số của khán giả và nhắc nhở mọi người chú ý đến tài khoản douyin chính thức về việc nhập học nhân vật rồng của xã hội Deyun.

Sau màn trình diễn, bốn người bắt đầu chơi các trò chơi hộp mù để đoán xem ai là người bí mật. Âm nhạc nền khủng khiếp hợp tác với một số biểu cảm của mọi người. Ngoài ra, anh ấy Jiuhua, Liu Xiaoting và Zhang Jiuti đã thay đổi hoạt động. Thật tuyệt vời, nó thực sự là “Lào Qin”. Trong cùng thời gian, anh em đã kết nối với gói quà tặng nhỏ và các nhân viên được các nhân viên công chứng.

Theo yêu cầu của người hâm mộ, Qin Xiaoxian cũng đã thực hiện một bài đọc trong phòng phát sóng trực tiếp. Với âm thanh thấp và du dương, mọi người đều đắm chìm trong “súng bass” của mình., Khiến khán giả thường xuyên thích nó. Ngoài ra, Tần Xiaoxian cũng cho thấy “Chào buổi sáng, sạc, chúc ngủ ngon”, và bắt giữ thành công anh ta Jiuhua, Liu Xiaoting, Dì của Zhang Jiutai cười và la hét trên hiện trường. Tôi yêu nó. “

Trong buổi phát sóng trực tiếp, nó không chỉ đầy niềm vui, mà còn là một sự dịu dàng. Nhìn lại cuộc họp đầu tiên, bốn người không xin lỗi, và họ cũng đã phá vỡ tin tức rằng họ không biết ở nhau. Bai Yueguang đã khởi xướng sự hỗ trợ của “Lao Qin’s Worth”. Để thỏa mãn mong muốn của người hâm mộ, Qin Xiaoxian đã gửi phước lành cho các bạn cùng lớp sau đại học trong phòng phát sóng trực tiếp. Anh ấy cũng đã thực hiện “năm liên kết dễ thương” với anh ấy Jiuhua, Liu Xiaoting và Zhang Jiuti.

Với bài hát của “Moonlight”, chương trình phát sóng trực tiếp doumin của Qin Xiaoxian chính thức kết thúc và dự đoán rằng giám đốc của Văn phòng tuyển sinh nhân vật Dragon của Câu lạc bộ Deyun vào ngày 30 tháng 12 sẽ được sống ở Doumin.