Năm ngày sau khi bộ phim “Hồ Changjin” được phát hành, phòng vé của nó đã vượt quá 5,695 tỷ, vượt qua “Wolf Warrior 2”, và là vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Box Lịch sử phim Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim phòng vé toàn cầu cao nhất này Năm. “Hồ Changjin” đã giành chức vô địch, truyền thông nước ngoài cũng rất chú ý. Theo tạp chí “Variety” ở Hoa Kỳ, một lý do quan trọng cho phòng vé cao của bộ phim là mặc dù năm nay điện ảnh Trung Quốc đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát của chính phủ đã loại bỏ những trở ngại của việc phát hành cho “Changjin Hồ”.

Trung Quốc ở nước ngoài cảm thấy rất cảm động sau khi xem “Hồ Changjin”

Sau gần hai tháng, “Hồ Changjin” trở thành bộ phim phòng vé cao nhất ở Trung Quốc. Tác phẩm này được cung cấp bởi Lin Chaoxian, Chen Kaige và Xu Ke cũng là bộ phim phòng vé cao nhất trong năm nay. Vào thứ năm, “Hồ Changjin” đã đạt 5,7 tỷ nhân dân tệ, tính toán khoảng 892 triệu đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Truyền thông nước ngoài nói rằng bộ phim được phát hành vào ngày 30 tháng 9 và thống trị thị trường phim ngày quốc gia. Đây cũng là một trong những nhu cầu mạnh mẽ nhất của việc xem phim trong suốt cả năm, nhưng nó yếu hơn năm mới của Trung Quốc, nghĩa là lễ hội mùa xuân.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 11, “Hồ Changjin” đã hạ cánh xuống Hồng Kông, Macau và Singapore, Trung Quốc, và gần đây đã hạ cánh tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và các học viện quốc gia khác. Điều đáng nói là buổi chiếu toàn cầu của “Hồ Changjin” không chỉ là ở nước ngoài và Trung Quốc và Trung Quốc. Theo ý kiến ​​của họ, “Hồ Changjin” không chỉ đại diện cho cấp độ cao nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc, mà còn cho họ một quan điểm độc đáo về việc nhìn thấy lịch sử.

.