Gần đây, Yi Nengjing đã trả lời tranh cãi về quần áo của phụ nữ trong chương trình. Yi Nengjing nói: “Tôi đã nói với con trai tôi rằng bạn sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi, bạn sẽ cho nhiều người biết rằng tự do là rất quý giá, tôn trọng người khác Bản thân là chính mình. Rất quý giá. “Đồng thời, anh ta cũng nghĩ rằng đứa trẻ đã trải qua tình yêu của cha mẹ mình.” Chúng tôi là người vận chuyển của anh ấy. “

Được biết, trước khi con trai của Yi Nengjing và Yu Cheng Khánh, Harry đã cởi những bức ảnh của phụ nữ trên nền tảng xã hội, anh ta mặc một chiếc váy gạc hồng, trang điểm hoa đào hồng và màu tóc. Thảo luận nóng.

Sau đó, anh ấy cũng cho xem một bộ phim ngắn. Trong bộ phim ngắn, anh ấy mặc mình như một thiên thần trong mái tóc dài bạc, chuyển sang trang điểm mắt xanh hồng hào, và một chiếc vòng cổ ngọc trai với những viên kim cương trên cổ. Trong khi làm một ngón tay hoa lan đầy mê hoặc, Anh chớp mắt và lưỡi lưỡi và các hành động khác.

Một số cư dân mạng đã phá vỡ nội dung của tài khoản xã hội của Harry. Có rất nhiều hình ảnh hôn với bạn bè trong động lực của anh ấy. Các đối tượng của hôn là các cô gái và chàng trai, vì vậy nhiều cư dân mạng không thể chấp nhận nó.

Được biết, vào ngày 14 tháng 2 năm 2000, nhà cáin thin hạ Bet , Yi Nengjing và Wu Cheng Khánh đã đăng ký để kết hôn ở Hoa Kỳ. Năm 2002, Harry, con trai của Yu Cheng Khánh, được sinh ra ở Hoa Kỳ. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2009, Yi Nengjing đã chính thức đưa ra tuyên bố ly hôn với Yu Cheng Khánh thông qua các nhà môi giới của anh em Huayi. Sau khi ly hôn, mặc dù cả hai đều tái lập gia đình, họ luôn rất quan tâm đến con trai Harry.

Cả Yi Nengjing và Yu Cheng Khánh đều không đáp ứng với hành vi của con trai Harry, nhưng theo truyền thông Đài Loan, bà của Harry không thể chấp nhận điều đó. Opera Opera Zhang Zhengfen nói rằng ông không muốn cháu trai của mình trở thành “cháu gái”.