Phóng viên New Express News Nie Qing đã báo cáo rằng Zhang Yimou và Zhang Mo cùng đạo diễn. Bộ phim nội địa đầu tiên “Sniper”, tập trung vào chủ đề chống hỗ trợ và hỗ trợ Bắc Triều Tiên, đã phát hành một poster cuối cùng và thông báo rằng nó sẽ được phát hành Vào ngày đầu tiên của đêm giao thừa năm 2022. Bộ phim “Sniper”, khi bộ phim đầu tiên của đạo diễn Zhang Yimou tham gia lễ hội mùa xuân, kể câu chuyện về đội quân tình nguyện của người dân Trung Quốc và đội bắn tỉa ưu tú của Hoa Kỳ.

Đã đăng poster với tám máy bay chiến đấu thứ năm liên tiếp để chụp ảnh nhóm để theo dõi ký ức về thời gian, và sau đó trở lại chiến trường Kháng chiến với Hoa Kỳ. Các diễn viên trẻ của Zhang Yu và Zhang Yi đã thể hiện phong cách của các tình nguyện viên của người dân Trung Quốc. Một lần nữa, Hoa Kỳ và hỗ trợ DPRK, bảo vệ đất nước và các tình nguyện viên của người dân Trung Quốc vĩ đại rắc tuổi và máu fa88. Trực tuyến trong một chiến trường nước ngoài. Họ đã sử dụng sự hy sinh cho sự ổn định hiện tại. Ngày chụp ảnh trên poster được ấn định vào tháng 1 năm 1953. Trong giai đoạn này, Quân đội Tình nguyện Nhân dân Trung Quốc đã thúc đẩy các hoạt động bắn tỉa chống lại căn cứ phòng thủ của kẻ thù trong Quân đội. Bộ phim “Sniper” dựa trên điều này làm nền. Nó kể câu chuyện về chiến binh hạng năm của Sniper trong tình huống chênh lệch sức mạnh của kẻ thù và quân đội của chúng ta.

Ngày đầu tiên của ngày “Sniper” năm mới cũng là lần đầu tiên Zhang Yimou bước vào hồ sơ lễ hội mùa xuân kể từ khi bộ phim, và đó là một sự tôn vinh chân thành đối với đội quân tình nguyện của Hoa Kỳ và Triều Tiên. Lần đầu tiên với cha mình Zhang Yimou, Zhang Mo nói: “Hợp tác cha và con gái đại diện cho một loại thừa kế, và đó cũng là tinh thần cách mạng của Sniper kế thừa.” MU, Hướng dẫn mô hình nhân vật Chen Minzheng, Hướng dẫn âm thanh Yang Jiang và Zhao Nan, Hướng dẫn hành động Fu Xiaojie và hướng dẫn chỉnh sửa Li Yong, hộ tống sự bảo vệ lịch sử hoàn hảo của Hoa Kỳ và hỗ trợ Bắc Triều Tiên.