Ghi âm lụa TOI GO88 Về IP Bộ phim tài liệu 10 -Episode của văn hóa đường bộ và các nhân vật liên quan đến khảo cổ “Những người đối phó với con đường tơ lụa” sẽ được phát trên Mango TV vào mỗi thứ Tư.

Bộ phim tài liệu không kể lịch sử của con đường tơ lụa trong lịch sử của con đường tơ lụa trong một đường nét trang trọng và nghiêm túc. Ngoài các nhà khảo cổ học hiện trường, còn có những người giám hộ, người thừa kế, nhà nghiên cứu và truyền thông. Bộ phim ghi lại một nhóm những người và nhóm thực sự, mà ở một mức độ nhất định và giải mã định kiến ​​của mọi người về các công nhân văn hóa Silk Road. Lịch sử trên con đường tơ lụa đi qua các nhân vật trong sê -ri và “Live” một lần nữa.

Ngôn ngữ của bộ phim là rất thẩm mỹ. Các địa hình Danxia của Zhangye, bức tượng của hang động ở Yungang và sa mạc Yanglin của Tân Cương không bị cản trở dưới ống kính trên không. Người giám hộ Fu Hong hướng dẫn các vũ công tái tạo âm nhạc và khiêu vũ Liangzhou, người thừa kế kết cấu vật chất của cổ vật, các nhà nghiên cứu Wang Jianxin chạy đến Silk Road để học hỏi, và người giao tiếp Qin Chuan rất khó bắn trên sa mạc … những khoảnh khắc tuyệt vời này là Ngoài ra tầm nhìn toàn cảnh. Ống kính đã hoàn thành. Bộ phim cũng trình bày một số hình ảnh khảo cổ quý giá thông qua các hình ảnh, cho phép khán giả trẻ đánh giá cao mặt khác của văn hóa Silk Road trong thời gian và không gian hiện tại, và tìm thấy vẻ đẹp và thơ ca trong quá khứ và hiện tại.