Bức tranh văn hóa mới và truyền thống đích thực của “hương vị Trung Quốc” có thể bổ sung cho nhau và đạt được nhau. Xem lại những bài thơ và những bài hát đã được truyền lại từ thế hệ

Chương trình tạp kỹ “Cổ điển Yong Yin · Da Mei China” gần đây đã ra mắt trên đài phát thanh và truyền hình trung tâm. Chương trình đã được phát sóng đến mùa thứ năm và có trình độ sản xuất cao. Nó đã được khán giả và người trong ngành ca ngợi, và dần dần trở thành một thương hiệu.

Thơ và các bài hát thể hiện sự theo đuổi văn hóa và tinh thần nhân văn của đất nước chúng ta. Nó chứa thông tin văn hóa của các tĩnh mạch cổ đại và hiện đại. Đây là một “gia đình văn hóa” quý giá của quốc gia Trung Quốc. Xem lại những bài thơ và thơ ca và thơ và thơ, cũng để kế thừa, cũng để rút ra bản chất của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc. Chúng ta có thể bảo vệ và sử dụng những “đáy văn hóa” này để chúng ta có thể tự tin và bình tĩnh hơn.

Dựa trên kho báu văn hóa của thơ ca, “Yong Zhuan cổ điển” tích hợp các giá trị cổ điển vào đại diện đương đại, là một thực tiễn sống động để thúc đẩy sự chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc. Tại sao nó được thừa hưởng? Làm thế nào để đổi mới? Văn hóa giống như một đại dương, có các quy tắc riêng và có năng lượng tiềm năng riêng. Những gì các nhà sáng tạo văn học và nghệ thuật cần phải làm là “hướng dẫn tình hình”. “Cổ điển Yong Zhuan” “và những bài thơ dưới dạng các bài hát làm phong phú thêm hình thức của chương trình, làm cho thơ cổ điển trở nên ái lực hơn.

Trong những năm gần đây, nhiều chương trình văn hóa xuất sắc đã xuất hiện, và chúng đã phản ánh nhu cầu tương tự: Hãy để văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc bước vào bối cảnh thực, hấp thụ hơi thở của thời đại và đáp ứng nhu cầu tâm linh và văn hóa ngày càng tăng của mọi người.

Hiện tại, chúng ta đang trong một giai đoạn quan trọng để nhận ra sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc. Trong lĩnh vực thừa kế văn hóa, sáng tạo và phát triển, các tác phẩm văn học và nghệ thuật xuất sắc không ngừng xuất hiện, và kết quả của sự di truyền bảo vệ mới là trọng lực, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện. Ví dụ, cần phải khai thác ý nghĩa văn hóa của các lễ hội truyền thống sâu sắc hơn. Nó không chỉ là giải trí và biểu hiện hời hợt của các lễ hội truyền thống. Nó còn cần giải thích ý nghĩa văn hóa từ một quan điểm sống động và đa dạng hơn. Văn hóa truyền thống khác cũng có hiện tượng giải thích hời hợt. Chìa khóa để giải quyết các vấn đề đầu tiên là nắm bắt chính xác ý nghĩa của ý nghĩa văn hóa truyền thống, và thứ hai là “cây cầu”, “liên kết” và “tích hợp” giữa thời cổ đại và hiện đại. Từ quan điểm này, chúng ta cũng cần tạo ra nhiều chương trình tốt hơn, tinh chỉnh và thể hiện bản chất văn hóa của các giá trị đương đại và ý nghĩa phổ quát, và thực sự nuôi dưỡng nền tảng văn hóa hiện tại của hiện tại.

Sự tích hợp của văn hóa truyền thống và giá trị của thời đại có thể “bay vào nhà của những người bình thường”. Trong thực tế, những nền văn hóa truyền thống xuất sắc tồn tại sống động trong cuộc sống hàng ngày. Bức tranh văn hóa mới và truyền thống đích thực của “hương vị Trung Quốc” có thể bổ sung cho nhau và đạt được nhau. Văn hóa truyền thống xuất sắc có thể hoàn toàn nhận ra “giai điệu cao” nhưng “với mọi người”.

Văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc là nhịp đập tinh thần của quốc gia Trung Quốc, một nguồn quan trọng của các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội và nền tảng vững chắc để chúng ta đứng vững trong văn hóa thế giới. Những gì chúng ta phải làm ngày hôm nay là khai quật sâu sắc và giải thích giá trị đương đại của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, để Trung Quốc My.188bet Văn hóa truyền thống xuất sắc tương thích với văn hóa đương đại, phối hợp với xã hội hiện đại, Văn hóa phong phú và đầy đủ về văn hóa Yuanliu, kế thừa văn hóa Trung Quốc, phát triển tốt và tạo ra vinh quang mới. (Liang Xiaosheng)