Vào tối ngày 28 tháng 11, trong “Đấu giá Quảng trường Đêm Nghệ thuật Ấn tượng và hiện đại”, lần đầu tiên được ra mắt trong buổi đấu giá mùa thu Garrd 2021, “Water Lily Pond và Rose” của Claude Monet bắt đầu với 90 triệu Yuan. Số điện thoại 521 ủy quyền cho người mua với giá 154,1 triệu nhân dân tệ.

“Water Lily Pond and Rose” được tạo ra vào năm 1913. Đây là một kiệt tác của phong cách trưởng thành của Claude Monet. Nó sử dụng những nét cọ độc đáo và màu sắc rực rỡ để mô tả Vườn Givini. Đây là khu vườn mà anh ấy tạo ra bởi chính mình, và anh ấy cũng là chủ đề bức tranh uy tín nhất của anh ấy. Trong màn hình, bạn có thể thấy giàn giáo hình vòm bao phủ hoa hồng. Monet chỉ có ba tác phẩm mô tả khu vườn của Givini từ quan điểm này. “Pond Lily Pond và Rose” này là rộng nhất trong ba mảnh. Sự miêu tả của Monet về nước, bầu trời, ánh sáng và thực vật đầy sức sống, khiến mọi người dường như ở trong mùa hè của khu vườn của Givini.

Điều này được hiểu rằng “Water Lily Pond và Rose” của Monet cũng xuất hiện Vao trang W88 trong thị trường đấu giá công cộng, triển lãm, mua hàng và xuất bản rất rõ ràng. Paul Durand-Ruel, người đầu tiên trong hội họa , họa sĩ nổi tiếng ở Paris, được mua trực tiếp từ Monet vào ngày 23 tháng 1 năm 1919. Tác phẩm đã được bắn 20,41 triệu đô la Mỹ (tương đương với khoảng 126,5 tỷ nhân dân tệ) trong “Đấu giá buổi tối hiện đại và nghệ thuật hiện đại của Sothwise tại Sothwise, New York vào tháng 5 năm 2015. Vào thời điểm đó, thông báo của Sothwise được công bố là Trung Quốc Dalian Wanda Group.

Trong phiên đấu giá đặc biệt trong đêm, bốn tác phẩm khác của các bậc thầy nghệ thuật phương Tây cũng đã bán tất cả các tác phẩm: “Bước” của Claude Monet đã được bán với giá 28,75 triệu nhân dân tệ. “Chân dung” đã được bán với giá 12,65 triệu nhân dân tệ.

(Tiêu đề gốc: 154,1 tỷ! Công việc nổi tiếng của Claude Monet “Water Lotus Pond and Rose”)