Vào tháng 7, với tư cách là một người hâm mộ phim truyền hình trong nước, nếu tôi cho tôi lưu trữ các bộ phim truyền hình trong nước trong nửa đầu năm, có một cảm giác như vậy: mặc dù về mặt cấu trúc, nó tương tự như quá khứ -một vài bộ phim truyền hình hay, một vài những cái đuôi không đáng nói. Bộ phim Rotten, một số lượng lớn các tác phẩm trung bình xấu và xấu, nhưng không giống như những năm trước, nhiều tác phẩm giữa Hoặc sau khi phát sóng trong một khoảng thời gian, nó sẽ được.

Tôi gọi đây là hiện tượng của “một nửa một bộ phim hay”, họ bị mất ở đâu? Phân tích chi tiết:

Có một loại phim truyền hình đưa đội hình của nam diễn viên bắt giữ mọi người trước. Ví dụ: “Gặp phiên họp của biển”, “Lei Jiayin, người đã trình bày thế giới” và sự giải thích thành công của giới thượng lưu tại nơi làm việc trong “Cuộc đời nửa đầu của tôi” đóng vai chính trong các nhân vật nam và nữ, cộng với Zhang Yixing trong vai nam Số 2, “dòng chảy hàng đầu”. Nó được coi là “bảo hiểm ba lần”, nhưng cốt truyện quá kỳ quái, khiến khán giả không thể tin được. Ví dụ, “Chasing Love Family” là sự hợp tác thứ hai sau bộ phim truyền hình gián điệp hiện đại của Guo Jingfei và Tan Zhuo “đối thủ” năm ngoái. Một “cặp đôi gián điệp” thông minh trong vở kịch này đột nhiên trở nên ngu ngốc. Ngoài ra còn có “Cổng tái sinh”. Nam 1 là nam diễn viên trẻ Wang Junkai. Người đàn ông số 2 là một “bộ phim truyền hình cũ” Zhang được dịch. Ngoài ra, nó đủ để thu hút chủ đề của vụ trộm Cuối cùng, vở kịch đã bị phá hủy trên khuôn mặt của nam số 1 mà không hành động và gây sốc. Thật không may, những diễn viên này, cho dù diễn xuất tốt đến đâu, sẽ bị kéo xuống bởi “giao thông” và bị bỏ rơi bởi âm mưu vô lý.

Một loại phim truyền hình hấp dẫn bởi cốt truyện và cài đặt nhân vật. Ví dụ, “Chào mừng” kể câu chuyện tình yêu của một đứa trẻ và tiếp viên của một khách sạn. Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của một số lượng lớn các bộ phim truyền hình bị đình chỉ chỉ cho phép các câu lạc bộ đêm, tiệc tùng và không có cuộc sống thực. Chỉ có tổng thống hống hách và các công nhân da trắng ưu tú không có người bình thường. Sự xuất hiện của “Chào mừng” một khi đã tạo ra tiếng nói tốt trên Internet, nói rằng có một câu chuyện về “nhân vật nhỏ”. Nhưng nhìn lại, cốt truyện ngày càng trở nên nhàm chán hơn. Người sáng tạo không muốn giành chiến thắng bởi sự phi lý kỳ quái, nhưng cuối cùng đã thua tầm thường và nhàm chán.

Ngoài ra còn có một số bộ phim truyền hình được chọn rất hấp dẫn. Các bộ phim truyền hình loại thường được đảm bảo bằng xếp hạng, chẳng hạn như phim truyền hình chiến tranh gián điệp, phim truyền hình y tế và phim truyền hình điều tra hình sự. Tất cả họ đều có người hâm mộ riêng. Miễn là nó đáp ứng các quy định vốn có của loại phim truyền hình, ngay cả khi nó khá thỏa đáng, nó có thể có một xếp hạng tốt. Tuy nhiên, rất khó để được “quy định”. Loại kịch phải xác thực và các vật liệu khác bướng bỉnh ở bên trong. Ví dụ, bộ phim y tế được phát sóng gần đây “Giới thiệu Tiến sĩ Tang” kể câu chuyện về một bác sĩ phẫu thuật tim. Phát sóng vừa qua vào thứ Hai tuần trước, có vẻ tốt, lúc đó tôi đã lo lắng: Đừng thêm bộ phim tình cảm bên cạnh nó. Nhưng sự phát triển sau này đã thực sự được tôi nói. Có nhiều nội dung giật gân W88 Club , và hương vị đã thay đổi.

Tóm lại, sự xuất hiện của “một nửa một bộ phim hay” vẫn không tuân theo luật sáng tạo nghệ thuật, cho dù diễn xuất hay giao thông và sự phổ biến tiềm năng của vấn đề phổ biến hoặc khoảng cách thị trường. , không trải nghiệm cuộc sống và viết những câu chuyện hay.

Tuy nhiên, tôi vẫn phải coi “một nửa một bộ phim hay” là một hiện tượng tích cực. Một nửa số “tốt” này sẽ cung cấp cho các học viên phát triển chủ đề và phản ánh về bầu không khí tồi tệ của việc tạo ra bộ phim truyền hình trước đây. So với phim và phim truyền hình sân khấu, có nhiều khán giả trong các bộ phim truyền hình, nhiều chủ đề và loại hình có thể được khám phá, và có thể có mặt và trải ra. Trong những năm gần đây, rất nhiều bộ phim truyền hình bùng nổ đã chứng minh điều này. Đây là một không gian rộng lớn làm cho tài năng của người sáng tạo. Tôi tin rằng sẽ có những công việc tốt đáng ngạc nhiên hơn trong tương lai. Cao