Được đạo diễn bởi Gao Ming, Co -Creenwriters of Gao Ming và Liu Bing, Huang Yucong, Chen Xuanyu, Liang Long Play Go88vn Top , và bộ phim “Back to South Sky” của Lin Zixi được phát hành trên toàn quốc vào ngày 24 tháng 6 . Bộ phim kể câu chuyện về một cặp vợ chồng đã ly dị trong thời tiết ẩm ướt và nóng bỏng như Hui Nantian, và có mối quan hệ mơ hồ với những người khác. Nữ anh hùng của Chen Xuanyu đóng trong phim là một nghệ sĩ hoa. Cô và bạn trai sống ở làng Thâm Quyến Chengzhong ướt át. Mối quan hệ giữa bốn người bắt đầu bị đặt nhầm chỗ.

Bộ phim đầu tiên hoạt động bộ phim dài diễn giải “Lost Love”

Bộ phim “Back to the South” là bộ phim dài đầu tiên của Chen Xuanyu. Trong bộ phim này là cảm xúc và mạnh mẽ, kỹ năng diễn xuất của cô ấy tự nhiên thoải mái, và mỗi cái nhìn đều đắm chìm trong trạng thái cảm xúc của các nhân vật. Trong những ngày họ va vào bạn trai, hai người đã trôi đi, quen thuộc và xa lánh. Sự bất lực và khó chịu giữa con cu và bạn trai vướng mắc giữa những vấn đề tầm thường cuộc sống, sự mơ hồ và rối bời bởi tính khí bí ẩn của giáo viên lâu năm Mối quan hệ tình cảm, nhưng không thể luật truyền tải cái bẫy và đấu tranh được truyền tải bởi bộ phim.

Trong hai con đường đã kết thúc, khi đối mặt với cách nắm bắt các câu hỏi về cảm xúc, Chen Xuanyu nói: “Tôi nghĩ điều này giống như hầu hết cuộc sống của chúng ta, và những người khác dường như không có gì xảy ra, nhưng nhận thức của chúng ta là Sự mạch lạc và mạch lạc. Không khí ẩm, mưa mịn và mùi thơm của Eugol, khi tôi cảm thấy tất cả điều này như một con cu, cảm xúc tự nhiên chảy vào hiệu suất. “Có lẽ đó là chính xác vì cảm xúc của Chen Xuanyu rất tinh tế và tốt hiển thị.

Phim dài đầu tiên dường như là sơ yếu lý lịch của bản lý lịch

Điều đáng nói là bộ phim “Back to the South” đã giành giải nhất lần đầu tiên của Liên hoan phim quốc tế quốc tế của Liên hoan phim quốc tế Guanzhou lần thứ 21 năm 2020 Năm 2020, Triển lãm phim trẻ thứ 14 Cuộc thi phim dài năm 2020. Trước đó, Chen Xuanyu cũng đóng vai chính trong một số bộ phim ngắn, và các tác phẩm đóng vai chính được lọt vào danh sách ở Cannes hai lần. Bộ phim ngắn “Hannan Summer” cũng đã giành giải thưởng “Feimu Honor · Đánh giá danh dự” của triển lãm phim quốc tế Pingyao và Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 25 “Giải thưởng Phê bình Phim quốc tế Feibixi”. Bộ phim ngắn “Flower” đã giành được ba bộ phim thanh niên Trung Quốc Top Zhou Falcon Plan cho bộ phim thanh niên Trung Quốc thứ 14 năm 2019 và giải thưởng đầu tư mạo hiểm cho kế hoạch phát triển cho sự phát triển của các bộ phim Tianxuan. “Tour One Day Tour” đã được trao dự án khuyến nghị trong đơn vị đầu tư sản xuất của Dự án phim Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 24. Bộ phim ngắn “Phong cảnh bên trong cửa sổ” được lọt vào danh sách cho Liên hoan phim Liên hoan phim La Guarimba.

Buổi biểu diễn tinh tế và trạng thái thư giãn tự nhiên là đánh giá hiệu suất của Chen Xuanyu sau khi xem phim sau khi xem phim. Work. Nam diễn viên trẻ Chen Xuanyu, tương lai được mong đợi!