“Tôi, đó là gió! “

YangCheng Buổi tối Tin tức Tin tức Li Li

Theo thiếu niên bóng rổ cô đơn của Yunfu, hành động của Zhang Jiacheng “Tôi, đó là gió! “, Ngày 8 tháng 8 là trên đám mây trôi nổi. Bộ phim mời chính Zhangjiacheng đóng, tập trung vào những người nhỏ, viết thời đại vĩ đại, phản ánh những thay đổi lớn trong việc hồi sinh nông thôn kể từ Đại hội quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Bộ phim được sản xuất bởi Tập đoàn phim Zhujiang và được sản xuất bởi Guangdong Zhuying Film Production Co., Ltd. Nó được lên kế hoạch gặp gỡ khán giả vào năm tới.

Giữ giấc mơ của bạn bằng một tay, và được Yao Ming khen ngợi

Vào tháng 5 năm 2020, một video về bóng rổ phát lại lạ mắt độc thân của Zhangjiacheng đã được phổ biến trên Internet. Yao Ming, Yi Jianlian, Zhu Fangyu, Stephen Curry và các siêu sao bóng rổ khác đã ca ngợi họ, khiến mạng lưới chú ý đến trải nghiệm tăng trưởng của họ. Phương châm của Zhangjiacheng là “làm việc chăm chỉ, đừng từ bỏ”. Anh ấy khăng khăng, tập trung và chăm chỉ, và hỗ trợ giấc mơ bóng rổ của anh ấy bằng một tay.

Câu chuyện về Zhangjiacheng đã chuyển nhóm sáng tạo phim Zhuying. Họ đã tổ chức nhóm sáng tạo chính để thực hiện công việc bộ sưu tập phim lần đầu tiên. Bộ phim “Tôi, đó là gió! Bằng cách kể câu chuyện có thật về một cậu bé Zhangjiacheng đã trải nghiệm cánh tay bị gãy, bóng rổ liên quan, vượt qua những khó khăn, theo đuổi giấc mơ, và cuối cùng nhận ra giá trị của giá trị cuộc sống, truyền đạt khái niệm về cuộc sống yêu thương và làm việc chăm chỉ cho những giấc mơ.

Thêm các yếu tố hoạt hình và vượt qua phong cách truyền thống

“Tôi, đó là gió! “Câu chuyện song song song song. Thông qua những trải nghiệm cuộc sống khác nhau của hai thế hệ nữ Yazhu trẻ, người đã trở về vùng nông thôn mới, nhân vật chính và Yazhu trẻ trở về vùng nông thôn mới tăng cường sự phong phú và tầm nhìn của câu chuyện.

Trong ngôn ngữ nghe nhìn, bộ phim sẽ nhảy ra khỏi mô hình truyền thống của bộ phim tài liệu. Các yếu tố hoạt hình với sự phóng đại nghệ thuật được kết nối trong loạt để làm nổi bật niềm vui. Thông qua bối cảnh hành động của “Dancing in the Air in the Air” và hình ảnh ảo tưởng của “Một vòng màu đỏ hàng ngày vào bóng rổ”, nó tạo ra một hiệu ứng hình ảnh lãng mạn của tác động.

Về các nhân vật, bộ phim sẽ phản ánh tinh thần của thời đại thông qua các bức tượng nhóm. Ví dụ, Yazhu và Gao Lang tiếp tục cải thiện bản thân trong sự phát triển của họ, chủ động dành cho làn sóng của thời đại phục hồi nông thôn; cha mẹ Acheng khó khăn và đơn giản phản ánh hoàn toàn những đức tính của người dân Trung Quốc; Quan điểm mới của giáo dục.

Đào bới vẻ đẹp của Yunfu và thể hiện sự quyến rũ của Lingnan

Yunfu, với tư cách là “Daxuan” của Quảng Đông, rất đẹp trên núi, phong cách dân gian rất đơn giản và bầu không khí văn hóa truyền thống rất mạnh mẽ.

Nó được báo cáo rằng “Tôi, đó là gió! Việc quay phim đầy đủ quá trình ở Vân Yunfu cho thấy địa điểm núi Rugao của các di tích văn hóa con người của The Old Stone ở Quảng Đông, dự án “Helou Dance” quốc gia, những ngôi làng cổ xưa của các đặc điểm văn hóa truyền thống của Nanjiang, và Các yếu tố văn hóa Vốn Vốn Vốn độc đáo, Multi -angle Ku Casino.Mobi bằng cấp trình bày các phong tục địa phương độc đáo của Yunfu, cho phép khán giả trên khắp đất nước trải nghiệm sự quyến rũ của Lingnan và vẻ đẹp của Yunfu.

Nguyên mẫu được đóng vai chính trong người, phước lành của đội Zhuying

Bộ phim “Tôi, đó là gió! “Nhóm nghiên cứu tích hợp các nghệ sĩ cao cấp có kinh nghiệm và thế hệ lực lượng chuyên nghiệp mới sôi động. Trong những năm gần đây, bộ phim opera 4K đầu tiên của Quảng Đông “Trắng tiểu sử Snake · Tình yêu”, được kiểm soát bởi sự kiểm soát chính của Zhuying, lập kỷ lục phòng vé cao nhất cho lịch sử phim Trung Quốc và phim opera. Giải thưởng âm nhạc hay nhất, bộ phim nổi tiếng thứ 36 Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Hoa, Record Record Phim Phim Box, Phim phim văn phòng Red Spy Wars Wars “Storm”, bộ phim liên tục nghèo đói “Giáo viên, đừng khóc” sắp được phát hành.

“Tôi, đó là gió! “Ngoài cá nhân của Zhangjiacheng, đội hình của nam diễn viên còn bao gồm Xiao Ai, người xuất hiện trong bộ phim” Life “, Zhou Chuyi của” Sai lầm 2 “, Sun Hongtao, một diễn viên đầu tiên, và Dong Yan và Mark đã ký bằng Zhuing.