Vào ngày 22 tháng 12, một số cư dân mạng đã chụp ảnh với Zhang Zetian trên nền tảng xã hội. Trong bức ảnh, Zhang Zetian mặc một chiếc váy dài, và mái tóc dài mà cô ấy đã rải rác trong quá khứ. Bangs giữa làm cho khuôn mặt của cô ấy trông nhỏ nhắn, trang điểm nhẹ trên khuôn mặt, đôi mắt sáng và ánh sáng, và làn da của cô ấy có màu đỏ và sáng bóng . Tinh hoa Điều đáng chú ý là Zhang Zetian đeo hai đôi bông tai trang sức trên tai, lấp lánh dưới ánh sáng, rất sáng.

Theo cư dân mạng, cô và Zhang Zetian có cùng tên. Tên tiếng Anh của hai người là “Nancy”, và họ là sinh viên tại Đại học Cambridge.

Trước đó, một số cư dân mạng đã phơi bày thông tin sinh viên của Zhang Zetian về Đại học Cambridge, nói rằng thời hạn hiệu lực của ID sinh viên của cô là năm 2022, và cô chuẩn bị học 3 năm. Trường theo học Đại học Cambridge là Trường Kinh doanh Thẩm phán.

Vào tháng 5, trang web chính thức của Đại học Cambridge đã xuất bản một bài báo được xuất bản bởi Zhang Zetian và bốn sinh viên. Theo bài báo, họ đang làm việc với Tổ chức Thiên nhiên Thế giới (WWF) để thúc đẩy các dự án từ thiện để bảo vệ động vật hoang dã. Bài báo phù hợp với Ze Tian, ​​và mái tóc dài của cô đang nổi với bốn bạn cùng lớp trong khuôn viên Cambridge, với một nụ cười rạng rỡ Link Vao W88 .

Vào tháng 11 năm 2019, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng Zhang Zetian, người đã vào MBA của Đại học Cambridge trên một nền tảng xã hội, đã đến Hà Lan để tham gia cuộc thi “Đầu tư cổ phần tư nhân toàn cầu”. Trong bức ảnh về sự tham gia của Zhang Zetian, có thể thấy rằng Zhang Zetian mặc một bộ đồ chuyên nghiệp màu xám và đôi giày Heeled màu đen, ăn mặc rất trưởng thành, rất khác so với hình ảnh trước. Các sinh viên đã cho thấy các bức ảnh cũng đã viết: “Nhóm xuất sắc, đầy học tập, cuối tuần khó quên!” Gợi ý rằng các thành viên trong đội rất tốt.