Logo mới

Được sản xuất bởi Iqiyi, Caviar Sauce được sản xuất cùng, “Thanh niên với bạn 3” được sản xuất bởi Caviar và Iqiyi Monster Studio hôm nay (ngày 22 tháng 12) đã phát hành một logo mới. Thông báo chính thức sẽ trở lại trong mùa này! Vào ngày hôm trước, Avatar chính thức của chương trình “biến mất” và phát hành thông báo “logo”, đã kích hoạt toàn bộ mạng#而 而 3 để tìm 9#. Cư dân mạng vừa hét lên: “Đợi tuổi trẻ 3 phát sóng! “, Re -warm lên cho việc sạc của chương trình, giá trị kỳ vọng của chương trình tiếp tục tăng!

Logo mới là điểm khởi đầu mới cho mùa này. Những thay đổi chứa đựng những ý tưởng mới. Giấc mơ trẻ trung của huấn luyện viên cũng sẽ bắt đầu!

Tầm nhìn tối thiểu: Chi tiết về tuổi trẻ nổi bật và có sự sáng tạo và giao diện mới của bạn

Thiết kế trực quan cực kỳ đơn giản truyền tải khái niệm sáng tạo của mùa mới. So với hai mùa trước, biểu tượng mới tiếp tục các yếu tố “9” và nó đã được khớp với “9” để tạo thành “100” và “100” và “” các yếu tố “” phân tử và mẫu số “với các yếu tố” 9 “. Girl” được đơn giản hóa trong mùa này, và thiết kế có nghĩa là họ bỏ qua sự kiềm chế và đặt ra một lần nữa với một thái độ mới. Trong “Thanh niên có 3” miễn phí, phong cách trẻ trung của các giảng viên sẽ được thể hiện đầy đủ.

Thiết kế âm thanh nổi: Tuổi trẻ mở rộng không gian khiến bạn không giới hạn trí tưởng tượng mới

“Tuổi trẻ có bạn 3” sẽ khai quật tiềm năng cực đoan của tại 188bet Cho Điện Thoại , cung cấp cho họ một không gian cho trí tưởng tượng không giới hạn của họ và bừa bãi giai đoạn đẫm máu của những giấc mơ trẻ. Việc chuyển đổi từ độ phẳng thành ba chiều đã trực giác gây ra cảm giác tác động trực quan mạnh mẽ trong logo mới và không gian mở rộng cũng có nghĩa là mùa mới sẽ kích thích tiềm năng của các huấn luyện viên từ bên trong ra bên ngoài. Thiết kế ba chiều chiết trung tượng trưng cho giới trẻ không giới hạn. Trong tương lai, các thực tập sinh sẽ phải đối mặt với nhiều bài kiểm tra và thử thách, và mong chờ kinh nghiệm và sự biến đổi của họ.

Bàn chải kết cấu: phong cách làm mới tuổi trẻ, có hy vọng mới vô tận

Thiết kế logo mới sử dụng kết cấu của bàn chải dầu và phong cách nghệ thuật đã định hình biểu hiện độc đáo của tính cách của “Tuổi trẻ với bạn 3”. Thanh niên sắc bén của huấn luyện viên sẽ rút ra một cú đánh mạnh mẽ ở đây. Màu sắc trẻ trung của họ cũng sẽ để lại một cuộn tuyệt đẹp.