Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 8 tháng 1, thương hiệu video ngắn “Youku Quick Watch” cùng phát hành kết quả của kết quả lựa chọn “Cán bộ đề xuất phim” đầu tiên, và cuối cùng đã được chọn làm người tạo video ngắn trong lĩnh vực phim thứ 22. “Super Film Cán bộ khuyến nghị “và” Cán bộ giới thiệu phim của trường “. Đây là lần đầu tiên “đồng hồ Youku” tổ chức hoạt động lựa chọn của người tạo. Trong tương lai, nó cũng sẽ mở rộng sang nhiều lĩnh vực như hoạt hình, tập, chương trình tạp kỹ, v.v. trong tương lai, nó sẽ tiếp tục kích thích sự nhiệt tình của những người tạo video ngắn và nỗ lực hết sức để tạo ra nội dung của phim hoạt hình toàn diện trong phim và kịch.

Việc lựa chọn “Cán bộ đề xuất phim” chủ yếu dựa trên dữ liệu chính như âm lượng, âm lượng phát lại và tốc độ phát sóng của người sáng tạo. Được bầu bởi “Happy” và “Phim nói dứa” không chỉ có thể nhận được các gói quà tặng và cúp vé tùy chỉnh, Nhưng nó cũng sẽ nhận được đề xuất giao thông và có cơ hội được mời tham gia vào việc chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến về “Hurry để xem Học viện”.

Kể từ khi ra mắt “Youku Hurry” đã thu hút nhiều người tạo đầu để định cư, đặt một nền tảng vững chắc để liên tục cung cấp nội dung chất lượng cao. Zhang Yueguang, người phụ trách kinh doanh, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng cộng đồng video ngắn thẳng đứng và phim truyền hình đầu tiên của ngành công nghiệp, để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đánh bại, kiểm tra và tìm kiếm theo hướng phim và truyền hình. Thư viện. “

Cuối cùng, “Youku Fast Watch” đã đi tiên phong trong mô hình liên kết ba bên của các nhà làm phim, nền tảng và nhà sáng tạo để cung cấp lối chơi mới cho các chủ đề và tiền kiếm của các nhà sáng tạo phim và truyền hình. Sau khi xem nội dung quan tâm thông qua video ngắn, người dùng có thể nhảy vào phim gốc để trực tiếp thưởng thức video dài và đạt được hiệu ứng của phản ứng tổng hợp chiều dài và chiều dài ngắn hạn.

Về mặt thúc đẩy các biện pháp của người sáng tạo, “YOUKU Quick Watch” sẽ khởi động “kế hoạch 10.000 nhân dân tệ” để cho phép nhiều người có thu nhập thông qua các video ngắn. Đồng thời, “Nhanh lên xem trường đại học” cũng sẽ hợp tác với các trường đại học lớn trên cả nước để đào tạo, khai thác và hỗ trợ các sinh viên đại học bằng cách tổ chức các trại đào tạo trong khuôn viên trường video ngắn. Học viện hoạt hình Jilin, Đại học Three Gorges.

Youku đã đề xuất bố cục chiến lược của “Video dài+Video ngắn+Live” vào năm 2020 và tiến hành các cuộc thám hiểm khác nhau trên cơ sở tuân thủ các video dài. Gần đây, Youku đã liên tục ra mắt các bộ phim truyền hình và các tác phẩm đa dạng như “Đội Kiểm tra Tour” và “Anh Chasing Light Bar” để củng cố thêm chiến lược nội dung của “năm rạp chiếu phim chính và ba hồ chứa đa dạng”.