Vào ngày 24 tháng 7, bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng “Black Gate” đã tổ chức một cuộc họp chiếu toàn cầu. Ngoài việc phát hành bài hát chủ đề MV và PV Ultimate tại sự kiện, một số bộ phim tích cực cũng được phát hành trước, để các phương tiện truyền thông truyền thông và người hâm mộ khoa học viễn tưởng cảm thấy nó trước. Sự quyến rũ độc đáo của tiểu thuyết khoa học quốc gia này.

Câu lạc bộ bắn súng được tài trợ bởi Trung tâm đổi mới ngành công nghiệp khoa học viễn tưởng Zhongguancun và Bilibili (sau đây gọi là “Trạm B”). Trung tâm nghiên cứu khoa học và não, và phim Geek.

Khoa học và Công nghệ và Khoa học Hạt nhân Hard về Va chạm.

Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm đổi mới ngành công nghiệp khoa học viễn tưởng Zhongguancun đầy không khí khoa học và bóng tối. Shi Lei, giám đốc Ủy ban Khoa học và Công nghệ của Quận Shijingshan, lần đầu tiên lên nắm quyền. Giám đốc Shi Lei, thay mặt cho chính quyền quận Shi Jingshan, chào đón khách tham gia diễn đàn. Shi Lei nói rằng Shougang Garden là nơi mà Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và Chính quyền thành phố Bắc Kinh đã cùng nhau tạo ra. Số lượng lợi ích như xây dựng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và công trình “Hai quận” được đặt chồng lên ở đây. Chuyển đổi và phát triển của quận đã tiêm sức sống mới và mở rộng các khu vực mới và thêm động lực mới.

(Shi Lei, Giám đốc Ủy ban Khoa học và Công nghệ của Quận Shijingshan, Bài phát biểu nói)

Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Văn hóa Công nghệ Bắc Kinh Bắc Kinh, Giám đốc bộ phim khoa học viễn tưởng “Black Gate” Xu Yichao, Tổng giám đốc và Giám đốc Dự án Trạm B, Mo En Yang Lu, sản phẩm hoạt hình “Gate Gate” và nhà sản xuất tàu sân bay xinh đẹp đầu tiên của Bắc Kinh Wu Wenpeng, Tổng Giám đốc của Animation Technology Co., Ltd. Có thể mang đến cho bạn một tiểu thuyết khoa học hạt nhân cứng nguyên bản của Trung Quốc chất lượng cao.

Sun Shicheng, tổng giám đốc của Trung tâm đổi mới ngành công nghiệp khoa học viễn tưởng Zhongguancun và bà Zhang Kailin, tổng giám đốc của Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Panorama Bắc Kinh cũng bày tỏ sự ủng hộ của họ cho các tác phẩm khoa học viễn tưởng gốc của Trung Quốc trong bài phát biểu của mình. Tạo ra sự phát triển sinh thái kép. Và mong muốn ngành công nghiệp khoa học viễn tưởng Trung Quốc tích hợp các nguồn lực trên cơ sở văn hóa Trung Quốc và đạt được sự tự cải thiện văn hóa; chúng ta phải cố gắng “phá vỡ vòng tròn” và cho nhiều người nhìn thấy khoa học viễn tưởng Trung Quốc.

.

Đạo diễn “Wandering Earth” Guo Fan, nhà văn khoa học viễn tưởng Hao Jing Phường, nhà văn khoa học viễn tưởng Chen Yifan, “Phó thế giới khoa học viễn tưởng” Phó Tổng biên tập -in -Chief Raz, và Tiến sĩ Dai Wenzhao và Tiến sĩ Jiang Senyuan của “Black Gate” Cũng đã gửi một video chúc mừng. Đề xuất “Black Gate” và mong chờ tập phim trực tuyến.

Cuộc họp sàng lọc đã mời các loại cà phê lớn trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học não, nghiên cứu khoa học lượng tử, doanh nghiệp công nghệ và các lĩnh vực khác để bắt đầu các thẩm mỹ viện, do Sun Shicheng, tổng giám đốc của Trung tâm đổi mới ngành công nghiệp khoa học viễn tưởng Zhongguancun, Tiến sĩ Liu Zhezhe, Trung tâm nghiên cứu não và khoa học não Bắc Kinh, Tiến sĩ Chang Kai thuộc Viện nghiên cứu khoa học thông tin lượng tử, Giám đốc điều hành của người sáng lập y khoa Kunmai Sheng Jingwei, nhà văn khoa học viễn tưởng Chaoxia, giám đốc thông minh Xiaoshui “, đã tham gia cùng nhau để khám phá thảo luận khoa học não trong tương lai, phát triển khoa học và công nghệ và đạo đức khoa học và công nghệ., Các vấn đề trong tương lai như công nghệ và phim ảnh và truyền hình.

(Diễn đàn chủ đề về công nghệ tương tác máy não và sáng tạo phim khoa học viễn tưởng và truyền hình)

Bài hát chủ đề và PV cuối cùng được phát hành, và tương lai của tội lỗi được ca ngợi

Trong thế giới tương lai của “Cổng đen”, công nghệ rất phát triển và hệ thống não đã bước vào cuộc sống của mọi người. Một công ty công nghệ có tên là “Oasis” đã phát hiện ra “Thuộc địa ong” trong khi nghiên cứu thế giới não người. Xung quanh triệu chứng kỳ lạ này, một câu chuyện tuyệt vời đã khởi đầu.

Để đảm bảo rằng câu chuyện phù hợp với các nguyên tắc khoa học, Giám đốc nhà biên kịch Xu Yichao mời các chuyên gia nổi tiếng quốc tế là một nhà tư vấn khoa học của “Black Gate”. Ngoài khoa học não và khoa học lượng tử trong phim, nó cũng liên quan đến lý thuyết lượng tử vi mô do Penrose đề xuất. Nguồn, các nhân vật chính trong phim đã thực hiện một loạt các cuộc thám hiểm trong vi ống của não người. Bộ phim sử dụng lý thuyết khoa học làm nền tảng của câu chuyện, với logic nghiêm ngặt và thiết kế tinh tế.

Liu Yanzhe, một chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học Não Trung Quốc, đã đưa ra báo cáo chính về “Khám phá Cổng Đen” và giải mã trí thông minh của con người ngay tại chỗ. “Core.

Trong môi trường hiển thị nghe nhìn nhập vai 3D Cinema được cung cấp bởi Công ty Công nghệ Âm thanh Toàn cảnh, các vị khách đã thưởng thức bài hát chủ đề của hoạt hình “Cổng đen” được hát bởi Huang Qishan- “Luật tiến hóa” MV và xem “Black Black Black “Được phát hành bởi chương trình. Gate” Ultimate PV và bốn tập đầu tiên.

(Trang web chụp)

Công nghệ âm thanh toàn cảnh của Wanos thể hiện hoàn hảo các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt của “Cổng đen”, khiến mọi người có trải nghiệm gây sốc về “âm thanh nhập vai”, thêm rất nhiều vào hoạt động. Wanos Panorama là bộ giải pháp toàn cảnh nhà hát thứ hai trên thế giới sau bức tranh toàn cảnh của Dolby ở Hoa Kỳ. Nó trở thành một tiêu chuẩn quốc gia cho âm thanh ba chiều ở Trung Quốc vào ngày 7 tháng 6 năm 2018 và trở thành IEEE International ba chiều Âm thanh vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 Nhãn, Wanos Panoramic Sound đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật âm thanh cho hơn 50 bộ phim điện ảnh và hàng trăm bộ phim và truyền hình trực tuyến, các chương trình đa dạng, v.v.

Sau khi xem nội dung của bốn tập đầu tiên, khán giả đã khen ngợi gần như đồng nhất:

“Bất ngờ. Từ những hình ảnh, câu chuyện và chủ đề, tôi cảm thấy trí tưởng tượng phong phú và trải nghiệm ý định của” Cổng đen “.” “Bài thuyết trình trực quan tuyệt vời và vững chắc cũng bao gồm rất nhiều chi tiết, và toàn bộ câu chuyện rất đầy đặn. Đồng thời, làm điều đó. Với sự hồi hộp, khán giả đột nhiên bước vào, và tôi quan tâm nhiều hơn đến câu chuyện đằng sau. “

“Các yếu tố cẩn thận của Trung Quốc, đặc biệt là nền tảng, cảm thấy sbobet 365 cá cược Câu chuyện là một câu chuyện thực sự xảy ra ở Trung Quốc.”

“Câu chuyện đang dần bong bóng như một túi trà, mong chờ cốt truyện sau này.”

Giám đốc đã chia sẻ quá trình ban đầu và bộ lạc trí tưởng tượng

Để làm cho khách hiểu về quá trình sản xuất của “Black Gate”, Xu Yichao, đạo diễn của “Black Gate” và Li Dongdong, người sáng lập Geek Film, và Wang Shuang, một nhà sản xuất phim cao cấp Wang Shuang, đã trao đổi cuộc hành trình của sự sáng tạo hoạt hình khoa học viễn tưởng gốc, tiết lộ câu chuyện chưa biết đằng sau hậu trường.

(Sau Salon)

Giám đốc Xu Yichao đã đề cập rằng “Cổng đen” bắt đầu từ việc khám phá bộ não con người, phát triển những tưởng tượng trên cơ sở khoa học não, đồng thời phù hợp với cuộc sống thực, mô tả các bản đồ khoa học viễn tưởng của Trung Quốc trong tương lai ba mươi năm sau. Câu chuyện bắt đầu từ ba nhánh, và được giải quyết bởi sự hồi hộp để dẫn dắt khán giả đánh giá cao vũ trụ não bí ẩn và tương lai Trung Quốc thuần túy. Lấy khoa học não làm chủ đề, sáng tạo khoa học viễn tưởng Trung Quốc là một nỗ lực và thách thức táo bạo. Đạo diễn Xu Yichao và nhóm hoạt hình màu đầu tiên đã học được rất nhiều kiến ​​thức cắt giảm trong các lĩnh vực liên quan cho việc này. và đạo diễn đùa “cuối cùng chúng tôi đã tốt nghiệp.” Để làm cho khán giả đắm chìm hơn trong câu chuyện và khám phá thế giới được xây dựng bởi “Cổng đen”, nhóm đã liên tục đánh bóng lên lịch trình ống kính và hy vọng rằng thông tin xứng đáng hơn để giải thích thông qua ngôn ngữ nghe nhìn phong phú. Một số quân đội khó tính Các yếu tố sẽ xuất hiện.

(Giám đốc Xu Yichao chia sẻ)

Vào lúc 10:00 ngày 29 tháng 7, “Cổng đen” sẽ chính thức ra mắt tại Station B, mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)