Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 17 tháng 12, bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Kinh, dẫn đầu Ni Ni, với sự tham gia chia sẻ nhiều câu chuyện đằng sau sân khấu.

Hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” vẫn được đạo diễn bởi Qiu Litao, và Andy Lau được sản xuất và đóng vai chính. Mặc dù hai người cũng đã hợp tác thành công trong bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom” và “quét 2” trong những năm gần đây, nhưng sau này đã làm mới các bộ phim Hồng Kông trong phòng vé đại lục ở lục địa. Bản thu âm mới, nhưng bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” vẫn có rất nhiều áp lực đối với “kết hợp vàng”. Kịch bản ánh sáng đã được đánh bóng trong ba năm. Với tác động thị giác gây sốc.

Chuyên gia phá hủy Bomb 2 “đã đưa ra một câu chuyện và vai trò mới. Andy Lau đóng vai một chuyên gia về Bomb bị phá hủy lần này, và vô tình bị bắt trong vụ đánh bom: một vụ đánh bom xảy ra ở đâu đó ở Hồng Kông, Pan Chengfeng, một chuyên gia phá sản trước đây (Andy Lau) bị nghi ngờ liên quan đến cảnh sát vì hôn mê. Sau khi thức dậy, Pan Chengfeng chỉ có thể tìm thấy sự thật trong khi trốn thoát. Tuy nhiên, người bạn Dong Zhuowen (Liu Qingyun) và bạn bè cũ của anh ta, Pang Ling (Ni Ni) nói với anh ta hai trải nghiệm rất khác nhau. Vụ nổ theo kế hoạch xảy ra lần lượt, nhưng sự thật ngày càng trở nên khó hiểu hơn …

Bộ phim là Liu Dehua và Liu Qingyun một lần nữa sau 18 năm. Trong phim, hai người cũng là những người anh em tốt, nhưng những tai nạn mà Andy Lau gặp phải khiến hai người có một khoảng cách và sự phân chia. Trong phim, hai chuyên gia phá hủy bom phải đối mặt với một nhiệm vụ phá hủy nguy hiểm, nhưng đã phơi bày sự chăm sóc bên trong của người khác. “Bạn đi trước” và “đi cùng nhau”. Hai dòng đơn giản rất cảm động.

Ni Ni, người lần đầu tiên xuất hiện trong nữ cảnh sát, nói tại cảnh ra mắt rằng “phát bắn rất thú vị”. Trong phim, miễn là Ni Ni xuất hiện gần như với một khẩu súng, cô ấy đã mặc một khẩu súng “semi -peranently” trong quá trình quay phim, điều này cũng khiến Ni Ni thấy rằng cánh tay của cô ấy ở cả hai bên là khác nhau sau khi quay. Khi nói chuyện trên hiện trường, Ni Ni nói thẳng thắn rằng cô ấy luôn thích chiến đấu gần gũi, và lần này tôi quá nghiện. Để đến gần hơn với vai trò này, bất kể thông số kỹ thuật của súng, hoặc thể lực trước khi chụp, hoặc thậm chí là nền tảng tối hơn của số màu trong vụ nổ súng, cố gắng gần hơn với hình ảnh của một sĩ quan cảnh sát.

Ni Ni Film Homferry

Tại cảnh ra mắt, với sự tham gia của Ma Yoko và Hong Tianming cũng chia sẻ câu chuyện phía sau. Ni Ni và Ma Yike, người đã hợp tác lần đầu tiên sẽ quay một vở kịch khốc liệt. Để có hiệu ứng thực tế hơn, cả hai đã nhiều lần thực hành hành động trước khi chụp. Ma Yoko cũng quá tận tâm với mặt đất vì anh ta bước vào quá sâu và rất tận tâm. Ma Yoko cũng đã phá vỡ tin tức tại hiện trường, “Vở kịch này Ni Ni muốn kiểm soát tôi và sẽ bước lên tôi bằng một ngón chân. Mỗi lần cô ấy bắn, NI NI sẽ yêu cầu tôi bị tổn thương, xin lỗi,” diễn viên của vở kịch. “,”

Lần đầu tiên, Hong Tianming đã chơi cảnh sát của lực lượng chống khủng bố, và lần đầu tiên chia sẻ cảm giác leo lên “thang”. Trong phim, nhóm truy cập -người chạy bộ đã vội vã đến thang máy bay trực thăng, và phong trào rất đơn giản. Nói về tình huống tại thời điểm bắn, Hong Tianming nói rằng cô đã vô tình bước vào tay Ni Ni trong vụ nổ súng, nhưng cô không nói một lời nào, và cô thực tế hơn. Khi nói về bối cảnh hành động của sự hợp tác của hai người, Hong Tianming cũng ca ngợi Ni Ni, “Chúng tôi thường mang theo súng và mũ bảo hiểm cả ngày, nhưng không bao giờ nghe Ni Ni nói hết.”

Hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Được biết, bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” được sản xuất bởi Andy Lau, do Qiu Litao, Andy Lau, Liu Qingyun và Ni Ni, đạo diễn sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 24 tháng 12 năm 2020.