Sau “một chitose” và “tòa nhà chọc trời”, Chen Zhengdao lại đến với bộ phim truyền hình web của mình.

So với những tranh cãi lớn về các tác phẩm phim của anh ấy, bộ phim truyền hình của Chen Zhengdao luôn luôn thoải mái. Trong trường hợp không có tuyên bố mạnh mẽ, Chen Zhengdao đã chọn “Surface”, đã chơi năm ngôi sao để Douban đến Douban và chơi một thẻ cảm xúc.

Ông mô tả hành trình của chính mình về trái tim sáng tạo: “Đã có một sự thay đổi lớn trên thế giới vào năm ngoái. Tôi đã xem nó khắp nơi và chọn ý tưởng quay phim hài tình yêu đô thị. Họ đã quay phim hạnh phúc, và tự nhiên khán giả Rất hạnh phúc.

Trong hơn một ngày trong video Douban Book, với sự gia tăng số lượng điểm số, điểm số thậm chí còn tăng từ 8.1 lên 8.4. Ngoài hài kịch, điểm nổi bật của bộ phim truyền hình nhỏ “Tình yêu là ngon”?

Có lẽ nó xuất phát từ “nhìn trộm” sự sống còn của phụ nữ đương đại -những cám dỗ và vấn đề nan giải khác nhau mà phụ nữ phải đối mặt trong quá trình tăng trưởng, và quan trọng hơn là làm thế nào để tìm thấy chính họ.

Nhân vật chính của câu chuyện là ba người phụ nữ “30 -yar -old” lớn lên trong thời kỳ quan trọng của cuộc đời từ khi còn nhỏ.

Xia Meng đã làm việc tại một công ty trang web video. Sau khi anh ấy còn nhỏ, anh ấy có kỹ năng thuyết phục và khả năng quản lý mạnh mẽ sau khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Anh ấy ngồi ở vị trí phó chủ tịch trong thời kỳ vàng. tính cách yếu đuối và không có ý kiến. Sự tưởng tượng về một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong năm năm đã bị phá vỡ bởi sự trật bánh của chồng vì một bệnh dịch. Sau khi một công việc không có nội dung kỹ thuật, sau khi bị dịch bệnh một trong những người bị sa thải.

Một bức tượng nhóm nữ như vậy đại diện cho một công trình, trí tưởng tượng và kỳ vọng của phụ nữ trong suốt xã hội hiện đại.

Vì sự ra mắt của “Love Is Delicious”, Xia Meng do Wang Ju thủ vai là vai trò tìm kiếm thường xuyên nhất. Cô ấy có thể phân tách cảm xúc và làm việc hợp lý. Những câu vàng của cô ấy là thường xuyên, và cô ấy sẽ gửi một sự tra tấn cay đến những người xung quanh, và cô ấy sẽ luôn biết những gì cô ấy muốn.

Trong hai tập đầu tiên, Xia Meng và người bạn cũ của anh ấy đã làm việc trong cùng một công ty. Là một ông chủ, cô ấy đã từ chối đưa ra ý kiến ​​liên quan để cho thấy rằng sự công bằng đã được giải thích bởi bạn trai của cô ấy. “Phụ nữ và đàn ông mạnh mẽ” chính xác là những gì phụ nữ độc lập đang trỗi dậy ngày nay, và những mâu thuẫn ngày càng được nhấn mạnh: đàn ông có nên mạnh mẽ hơn phụ nữ? Xã hội này nghĩ gì về “ăn gạo mềm”? Loại so sánh giữa nam và nữ đầy căng thẳng trong tính cách của Xia Meng. Theo tương ứng, Xia Meng cũng mang những kỳ vọng của công chúng đối với hoa hiện đại: với sức mạnh của cuộc nổi loạn.

Mặt khác, “Fang Xin” do Zhang Hanyun thủ vai phù hợp với một số đánh giá của nam giới về phụ nữ: vẻ đẹp và điểm yếu giống như một chiếc bình, nhưng điều quan trọng nhất là kiểm soát nó. Trong một tập phim nhất định, có một câu nói như thể bản án của bên kia: “Cô ấy sẽ có được sự thông cảm và cũng có được những lời chỉ trích tương tự.”

Fang Xin tận hưởng sự tốt đẹp của người khác với chính mình, nhưng cũng vô thức chịu đựng sự áp bức khác nhau. Vì vẻ đẹp của mình, cô tự nhiên được dán nhãn “lãng phí”. Không ai quan tâm đến suy nghĩ của mình, mà thay vào đó coi cô như một công cụ cho các bữa ăn để đi kèm với rượu vang. Thỉnh thoảng, Fang Xin trả lời quấy rối tình dục và ghen tuông từ cùng giới tính. Một bối cảnh như vậy đã trực tiếp phá vỡ sự thật đằng sau vẻ đẹp ủng hộ. Trong ba mươi năm đầu đời, nơi trú ẩn của cô nhiều hơn từ người khác giới và hôn nhân. Bây giờ cô trỗi dậy “dựa vào chính mình”.

Kết quả là, cô mang kỳ vọng của khán giả về chiếc bình đẹp để chuyển sang phụ nữ độc lập.

Xia Meng và Fang Xin, tôi muốn gọi chúng là kết thúc cuối cùng của quang phổ sức mạnh và sắc đẹp, điều đó cũng có nghĩa là những khó khăn mà họ gặp phải chỉ cần đối phó với bánh mì hoặc tình yêu ở đầu kia.

Do đó, so với điển hình và đặc biệt điển hình và đặc biệt của hai nhân vật đầu tiên, “Liu Jing” do Li Chun thủ vai thực sự quá mơ hồ, bởi vì cô ấy ở trong một khu vực trung bình đáng xấu hổ.

Ba mươi người thất nghiệp, nhưng cũng được khuyến khích kết hôn và hẹn hò. So với cuộc sống rõ ràng của hai chị em đầu tiên, những vấn đề cô gặp phải là hói, và quan trọng hơn, cô bị cha mẹ “kiểm soát”. Giống như tất cả các cô gái bình thường, cô ấy rất tự tin vào cô ấy và có một sự theo đuổi bướng bỉnh về lựa chọn bạn đời, nhưng trái tim cô ấy cũng sẽ dao động do đánh giá bên ngoài.

Sở thích của Liu Jing là nấu ăn. Cô ấy xem xét các kỹ năng và sự theo đuổi sự nghiệp của mình. Theo ý kiến ​​của mẹ, cô ấy là một hạt giống tốt của một bà nội trợ và phục vụ chồng. Đánh giá của cha mẹ về lợi thế của cô ấy là liệu nó có phù hợp với hôn nhân hay không. Xung đột giữa hai thế hệ khái niệm được phản ánh một cách sinh động trong cô, và tất nhiên nó đang nghẹt thở.

Nhà viết kịch bản hơn là tình yêu của cô gái bình thường này trong bộ phim này dường như có nhiều bộ phim truyền hình thần tượng hơn. Liu Jing có hai người thiểu số và phó đạo diễn trưởng thành chọn. Tuy nhiên, ngày mù đã khiến Xiao Song Chao trở nên giàu có và không có trí tuệ, và Phó Giám đốc Shan Mu là một người cha độc thân đáng xấu hổ. Chấn thương chết người, và sau đó hét lên với bạn, “Cô gái, đừng chọn nó! khác!”

Tình huống của Liu Jing có thể bình thường hơn, và rất khó để lựa chọn. Trạng thái bình thường của cuộc sống là sự lựa chọn, và tính bình thường của sự lựa chọn là vấn đề nan giải và những người khác. Điều đáng chú ý là cuộc xung đột bộ phim do bộ phim này mang đến không hoàn toàn nằm ngoài bối cảnh nhân vật, mà còn từ phần được nhúng trong nền lớn của nó -dịch bệnh.

Dịch bệnh là một giới thiệu, và nó cũng là một chất xúc tác bị xỏ. Những khả năng như vậy đã gây ra sự biến động lớn trong cuộc sống của mọi người, và cũng cho phép sự phi lý của bộ phim kết nối với thực tế.

Do cuộc điều tra về bí mật của nhân viên, Fang Xin cũng chứng kiến ​​tình cảm bí mật của chồng mình dưới sự giám sát được cung cấp bởi các nhân viên phòng ngừa dịch nhiều hơn -cho -tat. Để chịu đựng cuộc hôn nhân thúc giục của người mẹ -in -law, tôi thậm chí cần phải che giấu thông tin mà tôi đã bị loại bỏ một cách độc hại để giả vờ làm việc mỗi ngày …

Những rắc rối và hạnh phúc do dịch bệnh phù hợp với trái tim cay đắng mà Chen Zhengdao muốn gọi là tình yêu ở trung tâm của vũ trụ. Anh ấy nói: “Tình yêu rất ngon” thực sự không phải là một tình yêu hẹp hòi, nhưng chúng ta được bao quanh bởi nhiều tình yêu … … bất kể thế giới thay đổi như thế nào, chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn như thế nào trong cuộc sống, chúng ta ít nhất có Chúng ta vẫn có khả năng hạnh phúc không phải là một điều đáng để ăn mừng? “

Nhìn thấy điều này, những người hâm mộ bộ phim đã không quá bực bội với cái tên hơi tình cảm của “Tình yêu”?