Phóng viên New Express Xu Shaona đã báo cáo rằng sự tưởng nhớ âm nhạc cho chương trình phúc lợi chính thức “Tribute to You” đã được phát sóng vào tối thứ Bảy của mùa giải. Ca sĩ mạnh mẽ Jin Zhiwen đã hát trên sân khấu đầy đủ của vụ nổ súng không người lái cho anh hùng và anh hùng viện trợ anh hùng của DPRK.

Trong Trận chiến Ganling, Jia Rugong đã phá vỡ sự phong tỏa của kẻ thù vào vị trí của pháo và phát bắn, và gửi hộp đạn vào Tây Nguyên; anh ta liên tục sử dụng súng máy cao để thực hiện không khí để thực hiện không khí để thực hiện không khí để thực hiện không khí để thực hiện không khí để thực hiện không khí để ra ngoài Bắn với Không quân Hoa Kỳ. Nó cũng ở trong Shangganling. Jia Rugong đã mất các đồng chí thân mật, máu, cái chết, sợ hãi và mọi cảnh trên chiến trường đều nằm sâu trong tủy xương của anh ta. Trên sân khấu của “Touring to You”, khi anh ấy và Jin Zhiwen nói về câu chuyện về các đồng đội của anh ấy -in -arms, mỗi ngày và mỗi cái tên đều nhớ rất rõ. Tôi sợ quên đi. “

Lắng nghe những câu chuyện của các cựu chiến binh kể những năm trong những câu chuyện khó quên này, Jin Zhi kèo nhà nhà cái cũng vô cùng cảm động. nhiều năm. Bloody cũng khiến Jia Ru Gong di chuyển, và hợp xướng nhẹ nhàng với tiếng hát của mình. Cuối cùng, Jin Zhiwen đã hát “ước” một cách trìu mến, bày tỏ lòng kính trọng với Jia Rugong, người đã chống lại cựu chiến binh chống lại, và cũng sử dụng điều này để an ủi các anh hùng đã hy sinh cho đất nước.