Chương trình dịch vụ cuộc sống truyền thông tích hợp đầu tiên của đất nước, Good Good Things, giúp xóa đói giảm nghèo, sẽ phát sóng hoa hồng Pingyin trên TV vệ tinh Shandong vào thứ Bảy lúc 22:00. Chương trình này sẽ được phát từ rất nhiều tiền. Từ ngày 24 đến 26 tháng 12, hãy đến Taobao trên điện thoại di động, tìm kiếm “thu thập Sơn Đông”, mua hoa hồng pingyin, mở khóa chất lượng hơn và hàng hóa tốt trong khu vực.

Chương trình này được chủ trì bởi Wang Xiaolong và Li Le, Zhao Jianchun, tổng giám đốc của Jinan Huinong Rose tinh dầu Co., Ltd. Công ty TNHH Phát triển sản phẩm Rose của Jinan Tianyuan là “người giới thiệu tốt”, nam diễn viên Dou Du, Song Yuying, và người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình Shandong, Fu Jiabang, sẽ được sử dụng làm nhóm trợ giúp. Hiện tại, “những điều tốt đẹp ở quê nhà” đã được đưa vào “Dự án liên kết cho nền tảng Lu và thương mại điện tử” của tỉnh Sơn “, trở thành một trong những hoạt động chính đầu tiên.

Bài hát Yuying đã dạy bí mật về việc sử dụng tinh dầu hoa hồng, bột cánh hoa hồng phát sáng “công nhân chiến đấu”

Pingyin là “thủ đô của hoa hồng Trung Quốc”. Hoa hồng nặng địa phương có mùi thơm và được gọi là “đại diện của hoa hồng Trung Quốc truyền thống”. Cô gái nào không yêu hoa hồng? Zhao Jianchun, tổng giám đốc của Jinan Huinong Rose tinh dầu Co., Ltd., như một “điều tốt cho những điều tốt đẹp”, đã mang lại tinh dầu Rose Compound. Các nguyên liệu thô được chọn từ Red Rose Crown, hơn 100 loại chất như composite Rose Ether, Lemongol và rượu thơm. Đó là một chất lượng tốt của vẻ đẹp và vẻ đẹp và trì hoãn lão hóa. Bài hát “Little Fairy” Yuying biến thành một blogger làm đẹp chuyên nghiệp và dạy các thủ thuật sử dụng tinh dầu của khán giả ngay tại chỗ.

Hu Qi, Phó Tổng Giám đốc của Jinan Lanfei Rose Biotech Co., Ltd., như một “điều tốt cho những điều tốt đẹp”, mang đến cho Powder Powdal Powd Powd Powd. Bột cánh hoa hồng, nướng nhiệt độ thấp, chế biến mài cực, có thể được sử dụng với sữa, mật ong và các chế phẩm khác, nuôi dưỡng và đẹp. Fujiabang đã đề xuất bột cánh hoa với sự sáng tạo rap đam mê để tiết lộ sức sống của “công nhân chiến đấu”. Bột cánh hoa Pet là vận chuyển chuỗi tươi và lạnh. SPA nhiệt độ thấp 45 ° C giữ lại dinh dưỡng của các cánh hoa. Nó chỉ đơn giản là vội vã một cốc và bổ dưỡng dinh dưỡng.

Dubai cho thấy phiên bản nước sốt hoa hồng của “Versailles Breakfast”, “Rose kết hợp” Tea Crown khuyến nghị sáng tạo

Ngọt ngào nhưng không nhờn, hương thơm hoa tràn ra. Zhuo Rui, giám đốc điều hành của Jinan Cuihe Products Co., Ltd., như một “điều tốt cho những điều tốt đẹp” và mang nước sốt hoa hồng “crit crit” cho khán giả. Nước sốt hoa hồng sử dụng 80%hoa hồng đôi, được lên men mà không có nước trong suốt 365 ngày. Nó rất bổ dưỡng và đầy hương vị. Thành viên của nhóm, du Dao, đã biến thành một blogger cho người sành ăn và thưởng thức một bữa tiệc hoa hồng mới mẻ tại hiện trường. Bạn có thể nhận được hương thơm hoa, ăn cánh hoa, nước sốt hoa hồng dính và phong phú làm cho bánh mì đơn giản đầy màu sắc và hương vị, sau đó chuẩn bị một tách đồ uống đặc biệt của hoa hồng, để bạn có thể thưởng thức ngọt ngào mà không cần rời khỏi nhà, chất lượng đơn giản chất lượng cuộc sống.

Bạn đã nhìn thấy hoa hồng lúc bốn giờ sáng chưa? Ding Zhengkui, tổng giám đốc của Jinan Tianyuan Rose Products Co., Ltd., đã mang trà Rose Crown tại chỗ, cho thấy những lời bí mật của trang CA do w88 . Trà Corolla sử dụng nhiệt độ thấp và một nửa âm dương phẳng và hoa hồng đỏ nặng vào khoảng 4:30 sáng đến 6 giờ sáng, đây là chất lượng tốt của Qi và trầm cảm. Song Yuying, Duke, Fuga State và Wang Xiaolong đã biến thành “kết hợp hoa hồng” ngay tại chỗ, giới thiệu trà mạch vành trong ba câu rưỡi. Các chồi nhiệt độ thấp và nửa nở đã khóa nhiều dinh dưỡng hơn, ủ 1-2 mùi thơm kéo dài cả ngày, kết hợp với trà đen, trà oolong, ngày đỏ, sữa bò, có nhiều hoa. Vào lúc 10 giờ tối thứ bảy này, hãy khóa “những điều tốt đẹp ở quê nhà” để tìm hiểu thêm về các bí mật sức khỏe về hoa hồng.

Từ ngày 24 đến 26 tháng 12, hãy đến Taobao trên điện thoại di động, tìm kiếm “thu thập Sơn Đông”, mua hoa hồng pingyin, mở khóa chất lượng hơn và hàng hóa tốt trong khu vực.