Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 30 tháng 10, triển lãm đặc biệt của “Forest Forest và Elegant” đã đến Hội trường Quan thoại của Bảo tàng Cung điện. Điều này có nghĩa là nó được chỉ đạo bởi chính quyền nhà nước của di tích văn hóa, chính quyền trung ương? Triển lãm văn hóa “kho báu quốc gia” được hỗ trợ bởi hai cơ quan văn hóa chính của TV và Bảo tàng Cung điện phải được chuẩn bị để vào!

Là một chương trình phái sinh phù hợp của triển lãm đặc biệt này, chương trình truyền hình mùa mới phát sóng “Kho báu quốc gia · mùa show” có các kênh giống camera quan sát trực tuyến vào mỗi tối thứ Bảy vào ngày 23 tháng 10. Kể từ khi phát sóng hai vấn đề, từ “Thanh niên mười tám tuổi” đến “Qianlong Qianlong”, các công nhân văn học và nghệ thuật và những người đam mê từ mọi tầng lớp đã sử dụng thiết kế sáng tạo tuyệt vời, tiêu chuẩn nghệ thuật tinh tế và thời kỳ sống động, đưa ra khán giả. Ngã tư Mỗi “triển lãm văn học” mới mẻ.

Là phát sóng đầu tiên vào tối ngày 30 tháng 10? Giai đoạn = Stage? ở giữa,? Nụ vườn ươm có vần điệu tất cả các loại men? “Lịch sử sứ Trung Quốc” trên chai ;? Ngã tư Vẽ vũ điệu cổ điển của cảm hứng cho các triều đại Thương và Zhou, để lộ ra? Một kỷ nguyên im lặng mờ nhạt ;? Nhạc kịch của Bộ Âm nhạc đã bước vào hình nền xuất khẩu bản đồ thương mại của đại lý nông nghiệp Qingqianlong để giải thích cuộc đối thoại giữa phương Đông và phương Tây. Ngoài ra còn có Zhang Guoli và Wang Gang đã nói về những giai thoại của Qianlong trong cùng một khung hình. Đột nhiên, khán giả nghĩ rằng đó là “Iron Copper Ji Xiaolan”!

Ảnh tĩnh và hình ảnh nhóm chương trình

Hay bạn quen thuộc? , Vẫn là hương vị cổ điển. “Kho báu quốc gia · Mùa triển lãm” tiếp tục ý định ban đầu của kho báu quốc gia để cho phép kho báu quốc gia sống, và giữa thừa kế, cống nạp và kinh sách, nó đã mở ra một mô hình mới cho sự đổi mới văn học và nghệ thuật của kỷ nguyên mới.

Kho báu quốc gia trực tiếp

Khán giả bước vào tâm hồn với “triển lãm văn học”

Làm thế nào để làm cho các di tích văn hóa được thu thập trong bảo tàng, kế thừa được hiển thị trên vùng đất rộng lớn và văn bản được viết trong các cuốn sách cổ? Trong những năm gần đây, nó được đại diện bởi “kho báu quốc gia”? Một loạt các blog văn hóa đã đưa ra một cuộc thăm dò tích cực và đột phá hiệu quả. Ấn tượng trực quan nhất rằng “Kho báu quốc gia · Hiển thị mùa” mang lại ấn tượng trực quan nhất của khán giả là thông qua sự thể hiện của nghệ thuật, các nhân vật, cảnh và câu chuyện trong các di tích văn hóa “cảm động”.

Vào tối ngày 30 tháng 10, bạn đã bị thu hút sâu sắc bởi “nghi lễ” đầy sức mạnh và hạn chế? Mười sinh viên của khoa khiêu vũ cổ điển của Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh đã biến thành trang trí của đồng trên mô hình quái thú của những con thú. Sau khi giải thích con thú bừa bãi, con thú được huấn luyện đến đền thờ để bày tỏ sự hiểu biết và thừa kế ” nghi thức”. Để nắm bắt sự trình bày sống động của con thú, chúng có tiến hành về mặt cơ thể, hình dạng tay và biểu hiện không? Một số thiết kế đặc biệt, cuối cùng là điệu nhảy văn hóa “sống”!

Và nhóm vũ công của nhóm nghệ thuật biểu diễn phương Đông Trung Quốc trong chương trình đầu tiên “Painted” với cơ thể? Phong cảnh xanh là cùng một công nhân, và người sáng tạo kho báu quốc gia Lu Yupeng đã tập trung vào việc lựa chọn vải thiều, làm trà như vải thiều, làm trà trong hơn 150 người và hơn 50 nhóm kịch bản sống trong các thương nhân nông nghiệp Qianlong. Bộ phim ngắn “Canghai Li Zhi” tái tạo các cuộn phim theo phong cách Lingnan như công việc của nông dân và vải thiều.

Như? Tên là ở đó? Trẻ lớn lên ở đồng? Lu Yupeng có một điểm yếu cho vải thiều trên hình nền. Anh ta nói, “Tôi chỉ ăn vải thiều của Lingnan ???? Có lẽ tôi ăn cùng Litchi như mọi người trên hình nền!” Bộ phim ngắn đã ghép “trở lại với những người trở về Anh?”? Trải nghiệm cuộc sống của Yadong, và khéo léo biến “Lychee” thành “để lại cành” và truyền nó ra? Một nỗi nhớ kỳ lạ mờ nhạt.

“Người mẹ sứ lớn, tầng đầu tiên, màu men được tạo ra bởi Kangxi; người mẹ sứ lớn, tầng đầu tiên, Jingtai Blue bắt chước Qianlong” … Đầu tiên? “Ai nói sứ? Không thể, “Mạnh trên khán giả. Những vần thơ này đặt nhiều lớp men khác nhau? 17 loại men trên chai? CAI, hoa văn, sự khéo léo và lứa tuổi biến thành lời bài hát, làm cho trẻ em trông giống như một bài hát và thuật ngữ mặt trời? Theo cách tương tự, nó có thể được nhớ đến lịch sử của sứ cổ đại Trung Quốc.

Ảnh tĩnh và hình ảnh nhóm chương trình

Xúc giác là linh hồn nhiều hơn -Đây là sự đánh giá của nhiều khán giả kể từ “Kho báu quốc gia · Mùa triển lãm”. Nhóm Cách Cá Độ Bóng đ xi Trong nghiên cứu về kết cấu? Giải thích về tủy, tạo ra một tác phẩm bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người. Khán giả là với “triển lãm văn học”? bức tranh,? Dụng cụ? Trong quá trình văn bản, tôi cũng đã thấy Qiankun từ các chi tiết của lịch sử? , Xa trong ý nghĩa.

Văn học và nghệ thuật

Theo dõi quá khứ để thực hiện bảng câu trả lời của thời gian của riêng tôi

Có bao nhiêu kho báu đã rời bỏ chúng tôi, và có bao nhiêu câu chuyện đã nói, có bao nhiêu cuộc tranh luận còn lại. Để làm cho khán giả trở nên vô cùng vùng đất? “Qianlong Qianlong”, “Kho báu quốc gia · Mùa triển lãm” cho phép “Master Ji” Zhang Guoli và “Anh ấy trưởng thành” Wang Gang một lần nữa. Tại hiện trường, hai người thích nhau, và những lời của những từ tuyệt vời, từ “Giang đen Jianbao” đến “Magic Magic”, đã khiến nhiều giai thoại khác nhau của Qianlong đến phía dưới, lễ hội? Trong vài giây, “Iron Reum Copper Ji Xiaolan”.

Ngoài niềm vui, những gì khán giả cảm thấy nhiều hơn? Sự sợ hãi sâu sắc và thừa kế của người sáng tạo kho báu quốc gia của các di tích văn hóa, lịch sử và tổ tiên? Nước hoa “Kho báu quốc gia · Hiển thị mùa” kêu gọi hình thức “công bố danh sách” để kêu gọi phần lớn các công nhân văn học và nghệ thuật và những người đam mê như tạo ra kho báu quốc gia của các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Nhấn mạnh sức mạnh cổ xưa và trẻ trung.

Đoàn nghệ thuật trẻ em của Air Force Sky Sky đã tạo ra những vần điệu mẫu giáo cho nhiều chai men khác nhau. Không chỉ bởi vì trẻ em có hứng thú tự nhiên đối với chai “bánh hoa” này, họ cũng hy vọng rằng trẻ em sẽ mở rộng kiến ​​thức khi hát? , Nghiên cứu chứa? sứ? Tinh thần của “biến không thể thành có thể”.

Không dễ dàng để “sống” khiêu vũ các di tích văn hóa. Khi các tài liệu lịch sử có liên quan cực kỳ hạn chế và các mô hình di tích văn hóa tương đối trừu tượng, các giáo viên và học sinh của Beiwu chạm vào những khoảng trống chưa biết và thách thức? Nó có thể chịu được sự giám sát và đổi mới nghệ thuật tinh vi để vinh danh tổ tiên. Họ nói, sự phát triển của điệu nhảy cổ điển Trung Quốc? Nhấn mạnh trực tiếp vào việc rút cảm hứng từ văn hóa lịch sử, giai đoạn? Từ văn hóa Han và Tang, có ít liên quan đến các triều đại Thương và Zhou. Lần này là gì? Những nỗ lực mới, mặc dù mọi người đều không thoải mái, nhưng cũng được thúc đẩy cẩn thận về phía trước? bươc. Ảnh tĩnh và hình ảnh nhóm chương trình

“Các bộ phim truyền hình âm nhạc là sản phẩm của văn hóa phương Tây. Mặc dù các vở nhạc kịch gốc của Trung Quốc cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người trong những năm gần đây, nhưng thực sự có rất ít người tham gia vào lĩnh vực văn hóa truyền thống.” Bản đồ kinh doanh? Bộ phim ngắn bắt nguồn từ niềm tin bên trong của ông: “Khi còn trẻ? Thay mặt cho đất đai của chúng ta, chúng ta phải bước lên vùng đất của mình và biến văn hóa truyền thống xuất sắc của chúng ta thành tất cả các khía cạnh của các tác phẩm văn học. Đó có phải là một cửa sổ.”

Học viện khiêu vũ, những bài hát hay? Người chơi violin, đội thể dục dụng cụ nghệ thuật … nữ anh hùng của “tiết lộ danh sách” không hỏi nguồn. Từ phía trước đến các cảnh,? Cùng một gia đình? Một người theo đuổi: Loại nghệ thuật nào chúng ta nên sử dụng kho báu do tổ tiên để lại? Chúng ta nên thể hiện loại sáng tạo nào trong thời đại này? Dùng? Mỗi giai đoạn trên giai đoạn này? Các tác phẩm là câu trả lời nóng mà họ đưa ra.