Tin tức trực tuyến quốc tế: Chương trình thực tế của Guo Chao Music Awards “China Tide” đã ra mắt tập thứ tư vào ngày 3 tháng 12. Trong chương trình, mỗi nhóm nhạc sĩ đã va chạm với những tia lửa mới và các tác phẩm âm nhạc chất lượng cao. Ngoài các đánh giá chuyên nghiệp đầu ra, năm “Lệnh LEFU” cũng đã mở ra một “cuộc chiến tham gia” cho “Buổi hòa nhạc Tide quốc gia” tiếp theo.

Áp phích thú nhận

Trong vòng thi đầu tiên, Le Linglong đã khiến mọi người biết sự kết hợp “bất tử” và nghệ thuật này với một bài hát “Life Like Summer Flowers”. Trong vòng “Chủ đề của thời đại”, Rong Ying và Lin Yan đã lật đổ phong cách trước đó, và hợp tác với Lingxi đã mạnh dạn thích nghi với “Con ngựa nhỏ Sunshine Rainbow” của Da Zhangwei. Trên sân khấu, ca hát dân tộc độc đáo của Lingxi đã biến “con ngựa trắng nhỏ” dễ thương thành một “con Mustang nhỏ”, người đã bừa bãi Mercedes -benz. Little White Horse, nó cũng có thể chạy xa. Baccarat kính râm để giải thích sự dễ thương của “mặt lạnh”.

Giống như Le Linglong, ban nhạc Vogue5 cũng hy vọng sẽ thay đổi ấn tượng ban đầu của mọi người thông qua vòng công việc này. Trong chương trình, họ trìu mến điều chỉnh “Yuzhen” được viết bởi ban nhạc Fulu Shou cho bà ngoại, và kết hợp bài hát gốc “Dad” của ban nhạc, bày tỏ suy nghĩ của họ với ca hát thực sự nhất. Trong nửa sau của bài hát, vòng quay giữa ca sĩ chính Lin Zheyu và tay guitar Shao Haofan đã khiến Zhang nói dối Zhang “rất cảm động”.

Ngoài ra, các nhạc sĩ khác cũng mang đến những màn trình diễn tuyệt vời. Audio Monster & Sing Women Team kết hợp “Hài kịch thần thánh” “Tunak Tunak Tun” trong “Destiny” của hoa hồng thứ hai; Red Wolf White Cloud & Hickey Hiqi & Tang Bohu đã thêm nhạc điện tử và hát các bài hát trong bản “Oh, Oh, Sự thưởng thức kép của sự thích nghi thử nghiệm thị giác và thính giác của khán giả; Hu Xuesong (Ghost) “Hãy để tôi rắc một chút hoang dã trên tuyết” để khơi dậy bầu không khí của khán giả. Tuy nhiên, những người chơi trong nhóm “Nước mắt” đã lập luận trong quá trình thích ứng vì những ý tưởng khác nhau. Cuối cùng, Duan Xinghua, Chuanzi và Shining đã đạt được một thỏa thuận, trình bày một phiên bản khác của “Nước mắt”, lời bài hát mới của người mới được tạo ra tiếng nói “trôi”.

“Cuộc chiến chủ đề thời gian” đã kết thúc và “buổi hòa nhạc Chao quốc gia” sắp bắt đầu. Để “tuyển dụng binh lính và mua ngựa”, “Lefu Ling” của hai đội đã thực hiện một hội nghị phát hành “China Tide” “National Tide Concert” tại hiện trường. Buổi hòa nhạc sẽ được thực hiện dưới dạng một giai đoạn đôi. Giai đoạn A thuộc về Da Zhang Wei và Xue Zhiqian, và Giai đoạn B được tạo ra bởi Mao Yiyi, Zhang Liangying và Zhang Yadong. Mỗi giai đoạn cần chuẩn bị bảy tác phẩm và mỗi “Lệnh LEFU” cần phải trình bày một tác phẩm. Đồng thời, hai vị khách bay sẽ giúp hai giai đoạn.

Được biết, “Trung Quốc Chao Yin” được phát tại Youku vào mỗi thứ Sáu lúc 12 giờ trưa.

【Chỉnh sửa: Zhu Yanjing】