Lin Xinxin đã chơi “Chủ tịch” một lần nữa:

Miệng của nam chính là độc, tôi hy vọng mọi người có thể “mắng” nhẹ nhàng

Miệng là sai, ghét, dễ chịu, ghê tởm và dễ thương … có lẽ vì phần thưởng tính cách của chính nam diễn viên, đó cũng là “Tổng thống”, Lu Jiming, do Lin Tôlô thủ vai, sống động hơn “Trận chiến” khác. .

“Vui lòng gọi cho tôi là giám đốc” được hợp tác bởi Lin Tân Hoa Xã và Tan Songyun đang lên sóng, và các cuộc phỏng vấn tin tức trên trang bìa Lin Xin. Đối với vai trò thứ hai của “trận chiến” trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lin Tân Hoa Xã nhận thức về nguồn gốc. “Mặc dù miệng của Lu Jiming là độc, anh ấy vẫn hy vọng rằng mọi người đều có thể mắng khi họ mắng.”

Kinh nghiệm hai chiều “Chủ tịch”

Đây là cuộc sống của trải nghiệm thứ hai trong kinh nghiệm của Lin Xinxin. Lần cuối cùng là trong “My Chop Queen”, nơi hợp tác với Wu Jinyan, đóng vai Sheng Zhening, chủ tịch của Changsheng Hotel. Các nghề nghiệp khác nhau và môi trường sống khác nhau, “Tổng thống vĩ đại” cuối cùng cho phép Lin cập nhật nghề “cắt giảm giá”, lần này là “Tổng thống” cho phép ông học được nhiều kiến ​​thức liên quan đến đầu tư.

“Trên thực tế, trong quá trình quay phim, tôi đã trao đổi trong các trao đổi chính xác với người phụ trách công ty ngân hàng đầu tư và tìm hiểu về tình trạng hiện tại của ngành này, bao gồm cả những điều kiện để làm tốt trong đầu tư.” Lin Xinxin giới thiệu rằng Bốn khoản đầu tư chính của đầu tư đã giới thiệu các yếu tố cơ bản “Quản lý và nghỉ hưu quản lý” và các trường hợp đầu tư cụ thể có thể được nhìn thấy từ “Vui lòng gọi cho tôi”. Ông cũng đã học được rất nhiều kiến ​​thức liên quan đến đầu tư vì ông đóng vai trò “Lu Jiming”: “Nó khá thực tế. Thông qua việc hành động của ngân hàng đầu tư, không dễ để biết ngành công nghiệp.”

Đối với Lu Jingsing sẽ là “ sòng bạc AE888 Live Tucao” của khán giả, Lin Xinxin biết điều đó. Mặc dù nó chỉ được phát trong 16 tập, “” nôn “của Lu Jiming đã” trôi dạt “một vài làn sóng” trôi “. Khán giả đã để thư ký của Tan Songyun Ning Meng “từ chức” và “thay đổi công việc”. vẫn có một sự hiểu biết rất độc đáo và trưởng thành. “Đồng thời, Lin Xinxin cũng đã bán guanzi:” Lu Yiming liên tục xua tan ý tưởng đầu tư dự án của Ning Meng, trên thực tế, có những lý do. Bạn cũng có thể tìm thấy một số cộng hưởng từ điều này Kịch. Hãy xem chương trình rất nhiều. “

“Kẻ thù hạnh phúc” để khán giả “lên”

Từ quan điểm của Lin Tân Hoa Xã, ngay cả khi nó giống như “Tổng thống”, có nhiều sự khác biệt giữa hai nhân vật: “Trên thực tế, hai” hai hai tướng ‘không giống nhau, và cả hai đều không phải là ” Tướng “của” trận chiến “theo nghĩa truyền thống. Lu Jiming, người đã biểu diễn lần này, là” Chủ tịch của trận chiến “phiên bản 3.0. Ông sau này có ý thức và một chút tự hào.

Trong vở kịch, dòng tăng trưởng của Lu Jiming và Ning Meng, “kẻ thù vui vẻ”, là một trong những lý do khiến khán giả “ở trên”.

“Vui lòng gọi tôi là Giám đốc” là sự hợp tác đầu tiên giữa Lin Xinxin và Tan Songyun. Trước đó, đạo diễn Yao Tingting đã nói trong cuộc họp phim: “Họ (Lin Xinxin, Tan Songyun) có những thứ riêng để cung cấp cho họ các nhân vật, và họ sống động hơn các nhân vật trong kịch bản.” Lin Xinxin nói rằng Ning Meng’s “” “Sức mạnh nghiêm túc” chồng chéo với tính cách của Tan Songyun. “Khi chúng tôi đang chơi với vở kịch, chúng tôi sẽ thảo luận về cách đối phó với một số chi tiết tốt hơn. Chúng tôi có thể cảm thấy sự nghiêm túc của cô ấy trong công việc.”

Mọi người phải có mục tiêu và niềm tin

Tham gia vào chương trình tạp kỹ “Chuyến lưu diễn mới”, Lin Xinxin đã thấy nhiều cuộc sống khác nhau. Vào ngày 25 tháng 4, anh ấy đã ban hành một Weibo: “Làm việc chăm chỉ và hạnh phúc không bao giờ là từ trái nghĩa. Đừng từ bỏ cuộc sống của bạn ngay cả khi bạn chọn rất ít.” Trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trang bìa, Lin Xinxin đã đề cập một lần nữa. Giai đoạn. Chỉ có 48 giờ kinh nghiệm sống để lại ấn tượng sâu sắc về Lin Xinxin.

“Có lẽ chúng ta có thể ghi lại rằng không dễ để cảm thấy vào lúc đó, nhưng đối với họ, cuộc sống này là hàng ngày.” Để trợ cấp cho Big Brother làm việc cho gia đình, làm việc trong công ty hậu cần Anh trai, hãy để Lin Xinxin có một nhận thức khác: “Trên thực tế, bất kể cuộc sống và vị trí nào, phải có một mục tiêu và niềm tin vào loại bài viết nào, và chúng ta phải duy trì một thái độ lạc quan.”

【Chỉnh sửa: Bian liqun】