“Trong quá khứ, có những viên gạch tráng men” Sun kai như wu huan

Bộ phim giới trẻ “trong quá khứ” với sự tham gia của Chen Yuqi, Lin Yi, Sun Kai và những người khác đang được phát trên Youku. Vở kịch tập trung vào Liuli Hutong với pháo hoa, cho thấy câu chuyện tăng trưởng của một thế hệ tuổi trẻ với sự phát triển của năm đối tác. Nam diễn viên Sun Kai đóng vai Wu Huân nổi tiếng và hợp lý trong vở kịch. Anh ta hiếu thảo với mẹ mình và gắn bó với cô gái thích cô gái yêu thích của mình.

Brave theo đuổi cậu bé mê đắm ôm Bai Yueguang

Trong vở kịch, Wu Huân và Shao Xue, Zheng Sunian, Zhang Qi và Lin Shiyin, do Sun Kai thủ vai, lớn lên ở Liuli Hutong và hình thành một tình bạn sâu sắc. Trong cuộc sống trung học với các nghiên cứu nặng nề, năm người bạn đi cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và đối mặt với các vấn đề kép của học thuật và cuộc sống.

Trong “The Glory Glo trong quá khứ”, Wu Huân đã nghĩ đến việc bỏ học vì lý do gia đình. Những người bạn đã lấy tiền bỏ túi của chính họ để giúp Wu Huân trở về trường để tiếp tục học; 5 Young chỉ thực hiện cuộc tấn công sáng kiến, hỗ trợ Wu Huân … họ trải nghiệm sự ngọt ngào và cay đắng của tuổi trẻ với nhau, để lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ. Trong vở kịch, Wu Huân, người nghèo và trung thực, khiến nhiều khán giả cảm thấy đau khổ: “Huanhuan thực sự là một thiên thần nhỏ. Ngay cả khi cuộc sống cay đắng, anh ta luôn mỉm cười với”, “Sun Kai chơi rất tốt, và nó ” S hoàn toàn khác khi chơi chất béo, tôi gần như không nhận ra nó. “

Đối với Wu Huân, người nhạy cảm với sự thấp kém, người bạn đầu tiên Lin Shiyin là một chùm ánh sáng trong cuộc sống của anh ta. Đằng sau, cô âm thầm bảo vệ cô, nhưng cô không bao giờ dám bày tỏ cảm xúc của mình. Trong cốt truyện mới nhất, Wu Huân cuối cùng đã “đuổi theo ánh sáng” thành công, kết hợp với Lin Shiyin và tuyên bố với thế giới: “Lin Shiyin là bạn gái của Wu Huân. Trái tim anh “Bai Yueguang”, “người không muốn một người bạn trai toàn năng như Wu Huân.”

Giải thích đa hướng của các ký tự phong phú ba chiều

Trong “Ngói vinh quang trong quá khứ”, Wu Huân do bầu không khí trẻ trung của Sun Kai thủ vai, sự nhạy cảm, bướng bỉnh và ngoại hình của sự xuất hiện, làm cho nhân vật trở nên ba chiều hơn. Cho dù đó là sự vâng phục của kubet tặng 50k khi đối mặt với người mẹ, hoặc ý định của những người bạn, và sự thận trọng khi đối mặt với Lin Shiyin, Sun Kai được thực hiện vừa phải. Ấn tượng sâu sắc. Đối với vai trò của Wu Huân, Sun Kai cũng có những hiểu biết độc đáo của riêng mình: “Anh ta không chỉ là một đứa trẻ đặc biệt bi quan và kém cỏi. Anh ta cũng có một mặt đặc biệt tích cực và có trách nhiệm.”

Là một diễn viên mới, Sun Kai đã tạo ra một số vai trò rất khác nhau, Hoàng đế Yu, người chính đáng trong “Sĩ quan Sesame” và người chơi E -Sports Xiao Fat trong “You Smile”, “trong quá khứ, ở đó là Libi Gạch “Wu Huân, người hợp lý, có thể thấy sự tích lũy và phát triển của Sun Kai trong các nhân vật này. Anh ta luôn liên tục tìm ra tính cách của nhân vật, làm phong phú thêm hình ảnh nhân vật và hoàn toàn đòi hỏi bản thân trong hiệu suất và cố gắng tạo ra những đột phá mới. Trong tác phẩm mới nhất “Ngôi sao Han”, Sun Kai sẽ hợp tác Wu Lei và Zhao Lusi, chơi Liang Qiufei trong đó, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Trong quá khứ, có những viên gạch tráng men” Sun kai như wu huan

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Ánh sáng” của Sun Kaizun đã giải thích thành công về sự ngọt ngào của tình yêu đầu tiên

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Trong quá khứ, có những viên gạch tráng men” Sun kai như wu huan

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)