không .cri.cn/m00/01/10/RBABDWGTEPELHWHEGDVMFM1CFC500.MP4 “TIÊU CHUẨN =” NĂM MỚI TUYỆT VỜI! Video>

Được đạo diễn bởi Xue Xiaolu, với sự tham gia của Huang Bo và Jia Ling, với sự tham gia của Zhu Yilong, Xu Fan, Gao Yalin, Wu Yanyu, Xu Shaoxiong Quan điểm về dự đoán của người bán Wu Ge đã cho thấy tình cảm, tình yêu và tình bạn dưới dịch bệnh, và cùng xen kẽ vào chân dung cuộc sống và bản đồ cảm xúc của những người bình thường trong thời kỳ bị cô lập, chạm vào trái tim của mỗi người. Cho dù đó là tình nguyện viên “đồng chí -in -arms” được tạo ra bởi Huang Bo và Jia Ling, hay tình cảm bất ngờ được thực hiện bởi Jia Ling và Zhu Yilong, hay những người bạn gái giống như tình yêu của Jia Ling và Zhou Dongyu, họ đều thể hiện cùng một chủ đề: Hiện tại, chúng tôi không bao giờ chiến đấu một mình. Khi dịch bệnh đang cố gắng mở khoảng cách giữa con người, trái tim bạn được ôm chặt lấy hơn. Bộ phim đã nhớ giai đoạn này của cái ôm ấm áp nhất để đi cùng khán giả trong suốt mùa đông lạnh giá nhất này.

Sức mạnh phụ nữ độc đáo của Jia Lingzhan và Huang Bo Zhu Yilong Zhou Dongyu diễn giải Tượng Citizen Picture trong thời kỳ cô lập

Bản xem trước dựa trên quan điểm của một người chuyển nhượng thông thường Wu Ge (Jia Ling) ở Vũ Hán. Đây là tác phẩm đầu tiên sau “Xin chào, Li Huanying” của Jia Ling. Người anh em Lonely và bất lực ban đầu đã vượt qua mùa đông với một nhóm người bình thường, những người lạc quan và tốt bụng không kém. Courier Yong Ge (Huang Bo) là “đồng chí” tình nguyện của Wu Ge. Họ chạy chân khắp thành phố và tái chế rác trong bệnh viện. Wu Ge và giáo viên piano Ye Ziyang (Zhu Yilong) đã gặp nhau và biết nhau vì một thứ tự tình cờ. Hai người đã ăn mì và gửi sự chăm sóc của họ cùng nhau. Các bạn gái được giải thích bởi Jia Ling và Zhou Dongyu cũng khơi dậy các cuộc thảo luận nóng bỏng. Một trong số họ là một y tá bị tấn công ở tiền tuyến của dịch bệnh. Họ gặp nhau trong một mùa đông lạnh lẽo, nơi mọi người bất lực và tuyệt vọng. Khi dịch bệnh cố gắng kéo khoảng cách giữa con người và con người, tình yêu vẫn có thể vượt qua mùa đông lạnh lẽo và ấm áp cho mọi cá nhân cô đơn và bất lực.

Ngay khi trailer ra mắt, “trái tim rộng, béo, và một vị bồ tát” takeaway có “vô số người hâm mộ”. Người anh em Wu do Jia Ling thủ vai đã khiến khán giả cảm thấy tử tế, nói rằng “nó thực sự giống như nhận được từ tay mình”, “cô có cảm xúc và ham muốn của riêng mình, và sự hào hiệp và sức mạnh của riêng mình.” . Bản xem trước đã tiết lộ về mối quan hệ, tình yêu và tình bạn trong quan điểm của Wu Ge, và khiến khán giả không thể chờ đợi để xem bức tranh đầy đủ của câu chuyện trên màn ảnh rộng, nhưng cũng làm cho khán giả ấm áp. Bộ phim ấm áp này vào cuối năm. “

Các bộ phim bom tấn ấm áp của năm sẽ được sưởi ấm và ôm lấy đêm giao thừa

Bị ảnh hưởng bởi hiện tượng La Niine, năm nay có thể mở ra mùa đông lạnh nhất trong sáu mươi năm và sự xuất hiện của bộ phim bom tấn ấm áp của năm chắc chắn sẽ đưa ra một dòng điện ấm áp vào mùa đông. Bộ phim “nóng lên” trước khi bộ phim được phát hành. Kể từ khi phát hành poster soi kèo nhà cuy bet88 tuần trước, nền tảng vé muốn xem số người trong bảy ngày liên tiếp, vượt qua Hàng ngàn ngày, và nền tảng video ngắn hàng triệu sự phổ biến của lời khen ngợi là thường xuyên, và sự phổ biến của bộ phim và sự kỳ vọng của khán giả đều tăng vọt. Tình yêu của ông bà trong bộ phim khiến cư dân mạng than thở về “Tình yêu ấm áp trong mùa đông” và “Sự lãng mạn của thế hệ cũ khiến tôi tin vào tình yêu một lần nữa.” Jia Ling và Zhu Yilong đã đốt cháy sự nhiệt tình của cư dân mạng. CP thực sự hợp tác! ” , “Cả hai đều rất dễ thương, đừng tương tác quá tốt”, “Rất nhiều ngôi sao đi cùng tôi đến đêm giao thừa, và đội hình đáng giá” Đối với đêm giao thừa của khán giả.

Tôi tin rằng khi bộ phim được phát hành, nhà hát trên khắp đất nước sẽ có dòng điện ấm áp mạnh mẽ hơn. Từ đoạn trailer, bạn có thể thấy rằng trong bối cảnh cuộc sống thực sự, bộ phim phục hồi cảm xúc chân thành của những người bình thường, và cùng nhau hòa nhập vào bức chân dung cuộc sống và bản đồ cảm xúc của những người bình thường trong thời kỳ bị cô lập Dịch bệnh có kinh nghiệm cộng hưởng. Tại nút quan trọng của đêm giao thừa, ngôi sao đã tập hợp màn ảnh rộng để tạo ra một buổi lễ ấm áp là “ôm lấy năm mới”. Khán giả cũng sẽ thu hoạch năng lượng từ bộ phim để nắm lấy thương hiệu mới 2022 với người yêu thích.