Từ ngày 19 tháng 2 CSKH W88 , bộ phim hoạt hình thẳng thắn “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi” của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã được phát hành trên khắp đất nước.

Tại Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022, các vận động viên thể thao Trung Quốc đã phá vỡ chính mình và đạt được những thành tựu tốt. Tình yêu. “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi” mang lại sự can đảm cho nhân vật thú vị và sự can đảm để giải quyết những khó khăn. Bộ phim này cũng tập hợp hàng chục nhân vật trong hoạt hình trong nước cổ điển, như Qi Tian Dasheng trong “The Great Palace”, Hu Tu trong “Big Ear Picture” và hoạt hình xu hướng trẻ “Non -man” vào tháng 9, AO Lie và The Cô gái hổ, Lào Shouxing, v.v. .

Wang Yuren, nhà sản xuất chính của bộ phim, nói: “Tôi hy vọng sẽ truyền lại sự tự tin về văn hóa của chúng ta và suy nghĩ của những người trẻ tuổi Trung Quốc đương đại thông qua công việc này. Phim, cho biết: “Người sáng tạo chính là vinh quang khi tham gia Thế vận hội Olympic mùa đông theo cách này.” Trường trung học về kiến ​​thức, nuôi dưỡng sự quan tâm của trẻ em đối với các môn thể thao trên băng và tuyết, điều đáng xem là điều đáng xem. “(Phóng viên Miao Chun)