Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 2 (phóng viên Gao Kai) vào tối ngày 15 tháng 2 (ngày 15 tháng đầu tiên của tháng đầu tiên), “Lễ hội Lantern Gala 2022” của đài phát thanh và truyền hình trung tâm được phát sóng theo lịch trình. Toàn bộ bữa tiệc dựa trên chủ đề “Đèn lồng hạnh phúc và phong cách Trung Quốc mạnh mẽ”, bao gồm nhiều loại hình nghệ thuật như bài hát, điệu nhảy, âm nhạc, võ thuật, ma thuật và tích hợp các phương tiện kỹ thuật mới. của thời đại, thể hiện sự quyến rũ vĩnh cửu của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc theo phong cách Trung Quốc mạnh mẽ.

Trong chương trình mở đầu “Qi Tianle”, Wang Yaping, Thâm Quyến 13, đã chơi giai điệu cổ điển “Jasmine” tại trạm vũ trụ như một khúc dạo đầu cho bản phước lành của Space Music từ Trạm vũ trụ Trung Quốc và buổi biểu diễn âm nhạc dân gian thú vị tại bữa tiệc. Mười nhóm các nhân vật huyền thoại kèm theo âm nhạc dân gian trong lịch sử văn hóa Trung Quốc tập hợp lại với nhau, từ Douqin đến Heming, và giải thích mười đại diện như piano, Xiao, Sheng, Ruan, Drum, Pipa, Erhu, Suona, Drum Drum và các Mười đại diện. Bản giao hưởng sáng tạo của các nhạc cụ dân tộc tình dục.

“Lễ hội đèn lồng 2022” cho thấy vẻ đẹp của camera quan sát vì vẻ đẹp của nghệ thuật và tích hợp công nghệ

Trong kịch bản võ thuật “Xiao Thien Duong Giai Tri Go88 , nhà vô địch võ thuật quốc gia và vận động viên võ thuật diễn giải sự sâu sắc của võ thuật Trung Quốc trong một kỹ năng tiểu thuyết và bất thường.

Bữa tiệc Lễ hội đèn lồng năm nay khép lại các chủ đề nóng như Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Đội bóng đá nữ Trung Quốc, và mời Gu abiling, su yiming, wu dajing, gao tingyu, fan kexin, ren ziwei và olympic mùa đông khác Phước lành và câu đố đèn lồng vui nhộn cho khán giả.

“Lễ hội đèn lồng 2022” cho thấy vẻ đẹp của camera quan sát vì vẻ đẹp của nghệ thuật và tích hợp công nghệ

Đội bóng đá nữ quốc gia Trung Quốc đã hát một bài hát với các diễn viên trực tiếp thông qua một cách kết nối đám mây.

Bữa tiệc Lễ hội đèn lồng năm nay tập trung vào việc hội nhập và đổi mới “tư tưởng+nghệ thuật+công nghệ”, kết hợp một cách hữu cơ một loạt các thể loại nghệ thuật và đã thu hút sự chú ý của vô số khán giả trẻ thông qua biểu hiện trẻ trung. Chương trình rap “Bán bánh bao” được kết hợp một cách khéo léo với hình thức giao hưởng và rap, có cả tiếng cười và ân sủng của bản giao hưởng; chương trình opera “The Rhymes” Cover Opera Opera, Peking Opera, Kunqu, Yu Opera, Hà Lan Xunzi và Năm loại khác., miêu tả Mu Guiying, Liang Hongyu, Hua Mulan và các cử chỉ khác để không để lông mày; bài hát “Đẹp trên thế giới” là du dương và xa xôi. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Chen Wentao】