Bộ phim điều tra tội phạm chống lại “Ice Rain” với sự tham gia của Chen Xiao và Wang Yibo đang được phát sóng trong Youku. Vì người tạo ra chính bộ phim chủ đề tương tự “Ice Break Action”, khán giả được coi là bài viết của chị em. Đánh giá từ tình huống phát sóng hiện tại, những lợi thế và sự thiếu hụt của vở kịch là tương đối nổi bật. Câu chuyện về các tác phẩm trong cốt truyện trước đó được thúc đẩy lên sự hồi hộp, nhưng mức độ tuyệt vời của chương trình bị giảm đáng kể do không đủ lực lượng tương tác nhân vật .

Khi bắt đầu câu chuyện, đầu bếp tại một nhà hàng ở Hạt Yunhe đã bị giết, và anh ta là người độc tố bí mật của loại thuốc mới “Viên nang vàng” mới. Trong quá trình điều tra, cảnh sát Chen Yu phát hiện ra rằng Wu Zhenfeng, một đứa trẻ biến mất trong ba năm, có rất nhiều mối quan hệ với tất cả những điều này. Cùng nhau, sĩ quan cảnh sát hình sự Chen Yu trở lại tiền tuyến chống lại. nhiều năm trước. Điều gì đã xảy ra ba năm trước? Mục đích của Wu Zhenfeng, người đã trở về vùng nông thôn từ tổ độc ở nước ngoài là gì? Sức mạnh bí ẩn đằng sau anh ta đen hay trắng? Sự hồi hộp cốt truyện được nhóm lại, và mỗi khi một sự hồi hộp được tiết lộ, một sự hồi hộp mới sẽ theo sau.

Trong vở kịch, Hạt Yunhe, với tư cách là thị trấn biên giới biên giới của cuộc đấu tranh chống lại, là một lĩnh vực câu chuyện độc đáo của màu đen và trắng, đầy những vùng xám của con người. Trong môi trường phức tạp này, “niềm tin” là điều quý giá nhất và nguy hiểm nhất. Dòng chính của mối quan hệ nhân vật của “Ice Rain” là sự tin tưởng và phản bội sự tin tưởng và sự phản bội của Wu Zhenfeng do cảnh sát thủ vai do Wang Yibo và Wu Zhenfeng thủ vai của Chen Xiao. Các bộ phim chính xung đột trong vở kịch trong vở kịch cũng là những bài tiểu luận xung quanh “sự tin tưởng” giữa các cấp khác nhau. Trong quá trình phát hiện vụ án, từ Cục An ninh Công cộng tỉnh, Cục An ninh Công cộng quận, Lữ đoàn chống ma túy, Lữ đoàn chống ma túy, Đối với các sĩ quan cảnh sát trên cơ sở, các cảnh sát phát hiện ra cuộc khủng hoảng của sự nghi ngờ và niềm tin đã được tổ chức nhiều lần.

“Ai là nhân vật phản diện” là một chủ đề câu chuyện dài trong chủ đề của những kẻ cướp cảnh sát. Cho dù đó là tác phẩm chống lại “hành động phá băng” trước đây của Fu Dongyu, giám đốc của “Ice Rain” hay “Quét cơn bão” phát sóng năm ngoái, hai câu chuyện cảnh sát nóng bỏng được ẩn giấu trong các nhân vật trong việc tạo ra nhân vật . Không phơi bày, trung thành với nhận thức. Khán giả đã nghi ngờ Dou, và cốt truyện tiết lộ khuôn mặt thực sự của các nhân vật, và khán giả không thể không theo đuổi cốt truyện để kéo sương mù.

Trong “Ice Rain”, giám đốc của Cục An ninh Công cộng quận do Wang Jinsong, Lindan, và đội trưởng của Lữ đoàn Anti -Rug do Ai Dong, Liu Kaihua, và Phó Chánh văn phòng của Bộ Quân đoàn kiểm soát do Zhang Zhijian thủ vai, cũng được sắp xếp bởi âm mưu “nghi phạm nhân vật phản diện. Nhưng sự khác biệt là những “nhân vật phản diện” nghi ngờ “này đã không đóng vai trò căng thẳng kịch tính tương tự như cốt truyện trong” hành động phá băng “và” quét cơn bão “.” Nó không đủ để bắt mọi người, và khán giả thậm chí không cần phải Làm việc chăm chỉ để đoán những kẻ xấu. Mâu thuẫn của kịch bản là ở đây. Một mặt, nó liên tục thúc đẩy cốt lõi của “niềm tin”, và mặt khác, nó không đẩy bản chất kịch tính đến cực đoan.

Ngoài ra còn có nhiều chi nhánh trong vở kịch tỷ lệ nhà cái Ví dụ, đạo diễn Lindzan có một sự vướng mắc về tình cảm phức tạp giữa con gái, con gái nuôi và cựu lineman trong cuộc đời anh. Cảm giác đầu tiên của các nhánh này cho khán giả là tăng cảm giác phức tạp của cốt truyện, và nhịp điệu kể chuyện là tầm thường.

So với các tác phẩm xuất sắc như “hành động phá băng” và “cơn bão quét”, hầu hết các âm mưu hiện đang phát sóng trên “Ice Rain” đã làm suy yếu cốt truyện và chọn cho thấy xung đột của mọi người trong “tin tưởng”. Tác phẩm đặt câu chuyện chống lại vào một nền tảng xã hội lớn hơn để trình bày nó, khôi phục cảnh sát chống lại như một người bình thường trong các mối quan hệ giữa các cá nhân phức tạp, và nói lên áp lực đối mặt với nhiều màu sắc khác nhau. Và sự phản đối xấu xa, đây là sự độc đáo của “mưa băng” trong chủ đề.

Cốt truyện hấp dẫn đã không xuất hiện cho đến tập 15. Một bộ phim về giao dịch ma túy của nhà máy trà đã dẫn đầu sự thù hận và bất bình cũ của hai nhóm buôn bán ma túy lớn trong và ngoài nước, và cha của Wu Zhenfeng đã chết ba năm trước ngoại trừ việc trả thù và trồng trọt. Orgasm, câu chuyện và bối cảnh của các nhân vật được mở ra trong giai đoạn đầu của cốt truyện cuối cùng đã rõ ràng, cho thấy màu sắc cốt truyện thú vị.

Nguồn: Phóng viên hàng ngày Bắc Kinh Qiu Wei