Với album sáng tạo mới của Yang Tianning “Yang Tianning 3” vào tháng 5 năm 2022, phản hồi và lời khen ngợi của album đã dần dần nóng lên, và sự khẳng định và khẳng định của nhiều loại cà phê lớn từ ngành công nghiệp âm nhạc đã được khẳng định. Ca sĩ nổi tiếng Li Jian đã đăng lại và cổ vũ cho Weibo cho album mới của Yang Tianning: “Nhạc sĩ rất thuần khiết, nhạc sĩ chỉ muốn âm nhạc tiếp tục và hát bài hát trong trái tim anh ấy!” Giáo viên quân sự cũng đã viết một bài đánh giá âm nhạc cho album này. Ông nói: “Trong thời đại văn hóa thức ăn nhanh này, có một công việc khó khăn như vậy trong nền âm nhạc tiếp theo. Có rất nhiều yếu tố chưa được sử dụng trong album trước, và phong cách rock như cơ sở cũng cho thấy sức mạnh khan hiếm về thị trường âm nhạc trong thời đại này. “Sau khi nghe album hoàn chỉnh, nhạc sĩ Liu Qin thở dài:” Âm nhạc là người trẻ trung, trẻ trung! “Và sự hỗ trợ từ người hâm mộ cũng đã tự mình di chuyển Yang Tianning:” Album này đã đạt được Rất nhiều người bạn mới, đồng thời, điều tôi được khuyến khích là những người hâm mộ âm nhạc cũ đã bắt đầu hỗ trợ album mới này cho những bình luận và phước lành được trao cho tôi, họ đầy đủ tuổi trẻ và những kỷ niệm trong những năm này . Họ không chỉ không quên tôi, họ âm thầm bày tỏ sự ủng hộ và phước lành cho tôi càng sớm càng tốt. Rất cảm động! “

Nó được học từ miệng của Yang Tianning rằng các ban nhạc từ nước ngoài đã bắt đầu công việc diễn tập của album mới thông qua các video trực tuyến. Mọi người đều rất phấn khích. Thỉnh thoảng, họ đang chú ý đến thông tin chuyến bay mới nhất. và mở ra “Yang Tianning 3” Các hoạt động biểu diễn liên quan đến lễ hội quốc gia và lễ hội âm nhạc.

Vào tháng 8, một album ghi âm trực tiếp “Live” được ghi lại bởi chuyến lưu diễn quốc gia của Yang Tianning vào năm 2009-2013 sẽ được chính thức ra mắt bởi các hồ sơ của Cộng hòa thuộc nhóm âm nhạc toàn cầu, và nó sẽ được ra mắt trên thế giới.

Số phận của album biểu diễn trực tiếp đã ngưng tụ những năm đầu của Yang Tianning rất gập gh Vào tháng Tư năm nay. Với những nỗ lực chung của nhiều nhân viên, 8 bài hát cuối cùng đã được trả lại từ 16 bài hát gốc.

“Album trực tiếp này ghi lại những kỷ niệm hiếm hoi trong chuyến lưu diễn trong những năm đó. Từ những người bạn sớm nhất, nhiều người bạn đã gặp những bài hát của tôi ‘Rain Tears’, ‘180 km’,” Tôi sẽ không bao giờ mất ‘, “Tạm biệt năm 2008’, v.v. Vào thời điểm đó, tôi đã đến nhiều nơi vào thời điểm đó, nhưng các thiết bị âm thanh vào thời điểm đó không tốt như ngày hôm nay, vì vậy tôi có thể ghi lại một ký ức nhỏ này. Đó thực sự là một kho báu của cuộc sống. Album tại hiện trường trên cảnh. Sự tương tác với người hâm mộ, năng lượng mà nó mang theo hoàn toàn khác với album phòng thu. , Rock phải nghe cảnh đó! “Yang Tianning cũng nói:” Sự ra mắt của “Live” cũng là một bản sao cho những người hâm mộ mới và cũ. Chuyến đi đến âm nhạc! Mặc dù chỉ có 8 bài hát đã được khôi phục, nhưng không có gì là hoàn hảo. Có lẽ đó là vì sự hối tiếc khác nhau mà có thể có nhiều kỳ vọng hơn cho lần tiếp theo. “

Album của “Live” bao gồm tổng cộng 8 tác phẩm trực tiếp, được chặn từ các buổi biểu diễn của các thành phố khác nhau trong chuyến lưu diễn sớm ở các thành phố khác nhau. Các bài hát được chọn từ album thứ nhất và thứ hai của anh ấy, tương ứng, nhà vô địch “Rain Tears”, “180 km”, “Trên đường đi” và các tác phẩm chiến thắng vàng Trung Quốc năm 2012 “Tôi sẽ không bao giờ thua” Album.

Sự tương tác chặt chẽ với người hâm mộ âm nhạc và sự kiểm soát toàn bộ màn trình diễn là một bài kiểm tra lớn cho mọi ca sĩ và nhạc sĩ. Lý do tại sao âm nhạc là sự quyến rũ lớn nhất là nó xuất phát từ bối cảnh bởi vì nó có thể giải thích đầy đủ sự hiểu biết của nhạc sĩ về âm nhạc, và những thành phần nhận thức và thậm chí hơi thiếu sót này thường khó xuất hiện trong phiên bản phòng ghi âm của họ.

Điều đáng nói là bài hát cuối cùng của album này “Goodbye My 2008”, bài hát này là một bài hát sẽ tạm thời được thêm vào theo nhu cầu mạnh mẽ của người hâm mộ tại cảnh; sự sắp xếp biểu diễn, hiệu suất ngẫu hứng của Yang Tianning và tất cả Các nhạc sĩ và sự tương tác tuyệt vời và điệp khúc với những người hâm mộ âm nhạc cũng rất truyền nhiễm và đầy lắng nghe.

Giống như nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, ông Wen Zhen, giám đốc điều hành của hồ sơ cộng hòa của nhóm âm nhạc toàn cầu, nói: “Sau khi chờ đợi mười năm, cuối cùng tôi đã chờ đợi album sáng tạo mới của Tian Ning” Yang Tiaining 3 “Ning’s Sự gắn bó với âm nhạc đã nghe thấy sự va chạm và tích hợp của văn hóa Đông và Tây; khi cậu bé nhạc rock trở lại với ước mơ và cảm xúc của mình, cậu bé vẫn là cậu bé! “

Trở về mười năm sau vẫn là một thiếu niên. Chúng ta hãy mong chờ bối cảnh âm nhạc tiếp theo của Yang Tianning trong mười năm, và mong muốn mang lại nhiều tác phẩm xuất sắc và truyền cảm hứng hơn.

Bản nhạc album “Live”:

001 Khởi hành

002 Tôi sẽ không bao giờ thua

003 thay đổi

004 Nước mắt mưa

005 180 km

006 tất cả các con đường phía trước

007 bão tốc độ

008 Tạm biệt năm 2008 của tôi