Được sản xuất bởi phim lửa và truyền hình, do Zhang Min, Zhang Aiyue, Xu Meng, Zhan Junlin, Wang Jianlong, Ming Xiaoxi, Wang Yang, Lou Zhang Xiyan và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng về nghệ thuật và nghệ thuật muộn “Gần đây độc quyền trong IQIYI độc quyền phát hành.

Điều này được hiểu rằng bộ phim “Piano quá cố” tập hợp nội dung năng lượng văn học và tích cực. Cảm hứng sáng tạo của nó đến từ sự gắn bó của đạo diễn Zhang Min vào thị trấn quê hương của ông và nhớ lại những cảm xúc đơn giản giữa những người đã qua đời.

Nhân vật trong câu chuyện có thể được mô tả là duy nhất. Cho dù đó là người phụ nữ chăm chỉ và dũng cảm của Wang Xiuyue, hay sự ngọt ngào của việc hy sinh bản thân, bối cảnh của người mẹ và con gái rất đặc biệt.Như nhà sản xuất của bộ phim, ông Zhang nói, cho dù đó là phòng vé của bộ phim nhà hát truyền thống, nhưng cũng kubet. Win là số lượng phim trực tuyến cao hay thấp và kết quả phòng vé , phản ánh nội dung của bộ phim trong khía cạnh khán giả. Đối với kết quả, nếu bạn muốn có phòng vé cao và nhấp chuột cao, nội dung phim tốt là điều cần thiết.