Pháo hoa trên thế giới, vuốt ve trái tim. Vô số gia đình bình thường ủng hộ đất nước của chúng tôi, và tôi lấy được hạnh phúc của hàng triệu hộ gia đình vì sự tiến bộ và sức mạnh của đất nước, được phản ánh trong những hạnh phúc này.

Theo đuổi nghệ thuật của mọi người là khác nhau, và kỳ vọng của mỗi đối tượng đối với các tác phẩm văn học là khác nhau. Việc sử dụng các tác phẩm để phản ánh nỗi buồn và niềm vui của những người bình thường, ngọt ngào và cay đắng, đã hát sự vĩ đại của những người bình thường, và truyền đạt sự ấm áp trong cuộc sống của tôi. .

Trong 40 năm qua, tôi đã phát triển từ một giám đốc võ thuật thành đạo diễn. Tôi đã khám phá cách riêng của mình, tinh chỉnh phong cách nghệ thuật và thử các chủ đề khác nhau và các loại tác phẩm khác nhau. Cho đến khi quay phim truyền hình “ngu ngốc Mùa xuân “, tôi tìm thấy” bản thân “. Tinh hoa Người dân của những người bình thường ngắn hơn, và cha mẹ ngắn ngủi, điều này có thể chạm vào sự đau lòng nhất của tôi và có thể truyền cảm hứng cho cảm hứng sáng tạo của tôi. Sau “Mùa xuân ngu ngốc”, tôi đã quay các tác phẩm như “dưới cổng Zhengyang”, “đầy tình yêu”, “Người phụ nữ nhỏ bé dưới cổng Cổng Zhengyang” và “Sesame Hutong”, phản ánh cuộc sống của người dân Bắc Kinh.

Jingweier Drama thực sự là kiểu chủ đề tốt nhất và cảm xúc nhất của tôi. Tôi là người gốc Bắc Kinh. Những gì đã xảy ra với chính mình và vỗ về cảm xúc thực sự của bản thân và những người xung quanh tôi. Hương vị trong công việc là thực tế và cảm động nhất. Trong công việc của tôi, Jingwei thực sự là hương vị của pháo hoa và hương vị của cuộc sống của mọi người.

Trong “đầy tình yêu”, lý do tại sao trụ cột ngớ ngẩn ngày càng rộng hơn, trong “Người phụ nữ nhỏ bé dưới cổng Zhengyang”, cửa hàng nhỏ của Xu Huizhen rất ồn ào vì những ngày tốt lành được hút từ pháo hoa. Pháo hoa trên thế giới, người bạn quan tâm nhất về trái tim phàm trần zenit vs real betis . Vô số gia đình bình thường ủng hộ đất nước chúng ta, và hạnh phúc của hàng chục ngàn hộ gia đình là vì sự tiến bộ và sức mạnh của đất nước, được phản ánh trong những hạnh phúc này.

Tôi nhấn mạnh rằng bộ phim phản ánh cuộc sống của người dân phải là sự thật và có căn cứ. Tuổi và hình ảnh của các diễn viên phù hợp với vai diễn. Đây là cách “Sân bán hàng tình yêu” khăng khăng đòi quay phim. Lúc đầu, các nhà đầu tư cực kỳ lạc quan. Tôi đã ăn những cánh cửa đóng kín của 10 nhà đầu tư, bởi vì bộ phim được mô tả trên thị trường không phải là thị trường vào thời điểm đó. Việc casting cũng rất khó khăn. Vào thời điểm đó, ngôi sao phía trước và ngôi sao giao thông đã phổ biến. Không có các ngôi sao, việc phát hành phim truyền hình sẽ gặp khó khăn rất khó khăn. Thật khó để vượt qua Guankan. Backlog của bộ phim này đã hơn hai năm trước và cuối cùng đã gặp nhiều khán giả hơn trên kênh truyền hình vệ tinh. Tuy nhiên, chúng tôi đã được công nhận bởi sự khăng khăng của khán giả về chất lượng công việc. Cho đến nay, bộ phim này đã được phát lại cho hơn 60 vòng.

Chỉ khi khán giả không bối rối, khán giả mới có thể hoan nghênh bạn. Trong việc tạo ra “Tình yêu đầy chín Tao”, tôi nhận ra điều này sâu sắc hơn. Bộ phim này mô tả những thay đổi trong cuộc sống của một con hutong tên là Jiudao Bendao trong nhiều thập kỷ. Nó đã hát lên vẻ lớn của người dân Trung Quốc, làm việc chăm chỉ và phấn đấu để tạo ra một cuộc sống tốt hơn kể từ khi cải cách và mở ra, và tiếp tục sáng tạo nhất quán của tôi Khái niệm, phong cách và phong cách và theo đuổi nghệ thuật. Là một bộ phim dành riêng cho người dân, không chỉ khuôn khổ lớn có thể đứng, mà các chi tiết không mơ hồ, nếu không họ sẽ mất đi sự thật của cuộc sống. Các chi tiết về cuộc sống của năm, từ ba vòng xe vận chuyển, bỏng ngô trên đường phố, xe tre của trẻ em, máy điều hòa không khí cửa sổ, than tổ ong đến bếp than để nướng bánh mì, tất cả chúng ta đều thử Tốt nhất. Để xây dựng một thế giới thực, các đạo cụ là vật liệu thực sự và nhiều vật thể cũ tốn rất nhiều nỗ lực để tìm kiếm. Bởi vì chúng tôi tin rằng các chi tiết của các chi tiết là thái độ sáng tạo và kết cấu của tác phẩm, và chúng tôi tin rằng khán giả sẽ không từ chối các tác phẩm chân thành.

Các tác phẩm văn học và nghệ thuật xuất sắc có thể kích thích sự công bình xã hội. Nhiều khán giả đã nhìn thấy tình yêu lớn từ trụ cột ngớ ngẩn, và nhìn thấy sự kiên trì và lòng tốt của người Trung Quốc từ những thay đổi trong vở kịch, và đọc các giá trị của người Trung Quốc từ muối dầu chai dường như tầm thường. Điều làm tôi ngạc nhiên là các tác phẩm được khán giả công nhận cũng sẽ mang lại những lợi ích xã hội bất ngờ. Vì phát sóng “dưới cổng Zhengyang”, nhiều khán giả trẻ chú ý và thích mang lại lợi ích cho bánh mì và soda phía bắc đại dương; sau khi phát sóng “Người phụ nữ nhỏ bé dưới cổng Zhengyang” ; “Sesame Hutong” được phát sóng, phát sóng, thúc đẩy các điều kiện thị trường của nước sốt liubi. Vì sự đóng góp của tôi cho nền kinh tế địa phương, tôi đã giành được danh hiệu các nhà xây dựng xuất sắc ở Bắc Kinh vào năm 2018. Tôi đã giành được hơn 20 nhà lãnh đạo công ty. Tôi là nhân viên văn học và nghệ thuật duy nhất. Có thể phục vụ xã hội theo cách này, tôi tự hào và tự hào. Điều này chứng tỏ rằng các tác phẩm văn học và nghệ thuật có ảnh hưởng xã hội rất lớn của những thứ im lặng, điều này nhắc nhở tôi đối xử với các tác phẩm với ý thức cao về trách nhiệm xã hội.

Nhìn lại sự nghiệp bộ phim và truyền hình trong 40 năm qua, tôi đã không làm cho mọi bộ phim và truyền hình thành công, và mỗi người trở thành một hiện tượng, nhưng tất cả đều được trả tiền chân thành. Bởi vì tôi coi mỗi công việc là một món quà cho thời đại và khán giả, và cố gắng chuẩn bị cẩn thận và đánh bóng. Nó được đánh giá là “các nghệ sĩ thám tử trung học quốc gia và giữa thứ năm”. Đó là một vinh dự nặng nề đối với tôi, có nghĩa là trách nhiệm nặng nề. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

(Tác giả của Liu Jiacheng là Giám đốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Bắc Kinh)