Trong hai năm qua, các triển lãm nghệ thuật nhập vai đã trở nên phổ biến ở Bắc Kinh và được yêu thích bởi những người trẻ tuổi và khán giả phụ huynh. Bảo tàng nghệ thuật nhập vai được tạo ra bởi nhóm nghệ thuật Teamlab “Giai đoạn không gian nghệ thuật Waldless” sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng 11 trên đỉnh cao nhất của Da Yuecheng, Chaoyang, Bắc Kinh. Đây sẽ là một bữa tiệc của ánh sáng và bóng tối.

Nó không xa lạ gì với khán giả thương hiệu TeamLab. Năm 2017, nó đã được trưng bày tại Bắc Kinh trong một thời gian ngắn, thu hút hơn 200.000 người xem. Hạ cánh ở Bắc Kinh một lần nữa sẽ mang đến một triển lãm vĩnh viễn.

Không gian ngâm

Một trong mười triển lãm nghệ thuật hàng đầu phải có trên thế giới

Là một trong mười triển lãm nghệ thuật hàng đầu phải có trên thế giới, TeamLab, câu đầu tiên của mỗi khán giả tham gia triển lãm nghệ thuật là “WOW!” Triển lãm này dựa trên “công nghệ kỹ thuật số để giải phóng biểu hiện và trải nghiệm của con người khỏi chủ nghĩa duy vật khỏi Chủ nghĩa duy vật từ chủ nghĩa duy vật. Đi ra “Khái niệm này được tạo ra, vượt qua một không gian rộng lớn với khái niệm vật chất và rất nhập vai. TeamLab đã thu hút đủ sự chú ý kể từ triển lãm đầu tiên của Tokyo, gần như đầy đủ. Triển lãm này đã tổ chức các triển lãm lớn ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Macau, New York, London, Paris, Melbourne, Tokyo và những nơi khác. Mỗi nơi đều thu hút các ngôi sao địa phương để xem các triển lãm. Quan Zhilong, Jay Chou, Lin Junjie, Liu Wen, Wang Luodan, Wang Han và các ngôi sao khác là những người hâm mộ triển lãm. Trước đó, khi ca sĩ kho báu quốc gia Nhật Bản Misia Misia đã tham gia chương trình “ca sĩ 2020” của Satellite TV Hunan, anh đã thu âm hai tập tại triển lãm nghệ thuật TeamLab.

Toàn cầu

Tổng diện tích của phòng triển lãm là khoảng 10.000 mét vuông

Sau khi tích lũy trải nghiệm và sự phổ biến của triển lãm Tour toàn cầu, vào tháng 6 năm 2018, Bảo tàng “Teamlab Borderless” đã mở tại Tokyo. Đây là bảo tàng nghệ thuật đầu tiên trên thế giới hoàn toàn bao gồm nghệ thuật kỹ thuật số. Kể từ khi khai trương năm, TeamLab Borderless Tokyo Hall đã nhận được khoảng 2,3 triệu du khách từ hơn 160 quốc gia và khu vực. Là một bảo tàng nghệ thuật nghệ sĩ duy nhất, con số này vượt quá Sòng bạc của Hà Lan KU (Khoảng 2,16 triệu) đã lập kỷ lục trong chuyến thăm độc thân cao nhất thế giới. Cho đến nay, số lượng triển lãm tích lũy toàn cầu của TeamLab đã vượt quá 28 triệu.

Vào tháng 11 năm 2019, TeamLab Border không biên giới Thượng Hải là bảo tàng nghệ thuật thứ hai do TeamLab mở ra trên thế giới. Không gian rộng lớn 6.600 mét vuông là một “bảo tàng nghệ thuật không có bản đồ”. “Không gian nghệ thuật Phaseway” của Bắc Kinh là bảo tàng nghệ thuật thứ ba trong triển lãm này. Theo nhân viên, phòng triển lãm cao 11 mét, với tổng diện tích khoảng 10.000 mét vuông. Hiện tại đây là bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Phụ huynh -child co -creation

Công việc của bạn cũng là một phần của triển lãm

“Không gian nghệ thuật vô dụng” của Bắc Kinh sẽ mang đến một số kiệt tác mới của TeamLab. Ví dụ, một tác phẩm lớn “Mặt trời không phải và hình cầu tối” lấp đầy toàn bộ không gian với nhóm hình cầu ánh sáng với các quả cầu sáng và tối không tồn tại trên bề mặt của vật liệu. Trong không gian làm việc, bạn cũng có thể lấy một tách trà để trải nghiệm sự tương tác với trà và ánh sáng. Khi bạn muốn nếm thử và đặt một tách trà, trà sẽ tạo ra ánh sáng mạnh mẽ, và các tác phẩm xung quanh sẽ vang vọng. Khi trà được uống và công việc vào cơ thể bạn, nó sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Có nhiều tác phẩm quan trọng khác trong triển lãm này, chẳng hạn như tác phẩm “Đám mây của pha, giữa tác phẩm điêu khắc và cuộc sống” cho thấy những quả bóng trắng nổi trên không trung như một đám mây, có thể được sửa chữa như cuộc sống; ví dụ như Nhóm ─ ─ Màu sáng ánh sáng “hình trứng (hình trứng) với 61 khái niệm mới về ánh sáng màu có thể được sử dụng cho khán giả để đắm mình; tích hợp với nghệ thuật.

Để cho những đứa trẻ đến xem triển lãm cũng có được, không gian nghệ thuật của Bắc Kinh mà không có giai đoạn đã tạo ra một khu vực tương tác cha mẹ với tầng hai và đặt hai chủ đề của “Rừng thể thao” và “Co -creation ! Vườn tương lai “cùng nhau. “Rừng thể thao” là một không gian phức tạp và ba chiều, sử dụng chức năng tập thể dục cơ thể mạnh mẽ để hoàn toàn đắm chìm trong thế giới tương tác. “Sáng tạo! Garden tương lai” là một dự án giáo dục với khái niệm “Co -creation”. Khán giả đã tạo ra bức tranh không gian, quét các bức tranh của riêng họ, được tải lên “đại dương sơn” của Công viên Tiên phong. Một con cá và một con rùa nhỏ có thể Flash trong đại dương của màn ảnh rộng. Tác phẩm của bạn cũng có thể trở thành một trong những tác phẩm của triển lãm nghệ thuật. Bạn cũng trở thành một “nghệ sĩ kỹ thuật số”.

Được biết, bảo tàng nghệ thuật nhập vai lớn “Không gian nghệ thuật Teamlabless” sẽ chính thức xuất hiện trên công chúng vào ngày 19 tháng 11, và địa điểm này nằm trên đỉnh Trung tâm mua sắm Chaoyue Dali City.

Văn bản/phóng viên Wang Lei

Nhiếp ảnh/Phóng viên Wang Xiaoxi Phối hợp/Liu Jianghua