Phóng viên New Express News Nie Qing đã báo cáo rằng bộ phim siêu anh hùng DC mới nhất “New Batman” sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3. Bộ phim được gọi là siêu anh hùng làm việc của Epoch bởi nhiều nhà phê bình truyền thông và phim. Phiên bản Batman của Battine của Battine đã chinh phục nhiều khán giả với kỹ năng u sầu và đẹp mắt và diễn xuất. ThànH vi tn Sobet

Là một câu chuyện mới về “New Batman”, các nhân vật phim có các bối cảnh khác nhau. Gần đây, Batman, Cat Woman, Riddle và Penguin đã cùng nhau giải thích quan điểm của họ về vai trò trong cuộc phỏng vấn. Robert Pattinson (chơi Batman) nói rằng Batman là một vai trò bị ám ảnh. Anh ta đã trở thành Batman trong hai năm. Anh ta nghĩ rằng anh ta có thể kiểm soát mọi thứ, nhưng sự xuất hiện của những câu đố đã phá vỡ sự tự tin của anh ta. Có nhiều điểm tương tự đối với người phụ nữ mèo và người dơi. Vào thời điểm này, Selina đã không thể trở thành một người phụ nữ mèo hoàn chỉnh, và Zoy, người đóng vai người phụ nữ, thừa nhận rằng đó là vì quan điểm của người phụ nữ mèo mà hai người trong số họ đã làm cho linh hồn của hai người. Giao tiếp. Chim cánh cụt do Collin Farier thủ vai đã sử dụng trang điểm hiệu ứng đặc biệt lần này. “Bạn sẽ hiểu mọi thứ, vết sẹo và tham nhũng khi bạn nhìn vào mặt anh ấy. Gotham.

Khác với những hình ảnh của những câu đố của chiếc mũ màu xanh lá cây trong truyện tranh trong quá khứ, Riddle được tạo lại cũng là một trong những điểm nổi bật trong “Người dơi mới”. Paul Danino đã giải thích mặt khác của câu đố từ quan điểm của mình.