Trong “Awakening”, Yu Hewei đóng vai Chen Duxiu

Chúa tể đảo Dugu

Trong trận chung kết của “Hài kịch hàng năm”, Hiệp hội hài kịch “Three Board Axe” do Yu Hewei, một trong ba cố vấn, trở thành cộng đồng hài kịch hàng năm của mùa đầu tiên của chương trình với tác phẩm “Đặt chỗ nóng” của anh ấy . Tinh hoa Đây là sự xuất hiện mới nhất của tầm nhìn của Yu Hewei. Trong chương trình, anh ấy cũng đã lên sân khấu để giúp anh ấy, và anh ấy đã thể hiện tài năng hài của mình tương đối hiếm.

Trong mảng của nam diễn viên mạnh mẽ, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta ở một mình và thay đổi

Trong hai thập kỷ qua, Yu Hewei đã bị ràng buộc sâu sắc với trái tim của công chúng. Hình ảnh không phải là người đầu tiên trở nên hài kịch, và nó thậm chí không phải là một nhân vật hiện đại, mà là một loạt các vai trò khác nhau trong loạt ba vương quốc mà ông chơi. Ngay từ loạt phim truyền hình “Cao Cao” vào năm 1999, anh ấy đã chơi phong cách mà anh ấy được giấu trong thành phố: Cao Cao yêu cầu con trai cho con trai một hộp đồ ăn nhẹ trong bệnh, khi anh ấy ở một mình trong hộp thực phẩm , Sự chú ý nằm trong hộp thức ăn, khuôn mặt anh ta vô cảm, tay phải yếu, đứng dậy một cách công việc, di chuyển chân bạn từ từ, tiếp cận hộp thức ăn từng bước, cúi đầu để mở hộp, do dự trong một thời gian dài, dừng lại , thẳng lên, mắt, mắt, mắt lu dần dần bình tĩnh nhìn, và cuối cùng quyết tâm nắm tay để giữ chiếc hộp bằng cả hai tay, và sau đó bước vào trạng thái do dự. Anh ta từ từ đẩy nắp của hộp thức ăn. Phương tiện bên trong và trống rỗng, anh ta vẫn không có biểu hiện. Ông biết rằng con trai mình bước vào và hỏi. Đối với sự mất nước, không có cuộc đối thoại đa dạng nào. Ở tuổi 28, ông 28 tuổi. Tuy nhiên, một thế hệ những kẻ âm mưu vẫn rõ ràng và tình cảm vẫn ở mọi khía cạnh của tình trạng cuộc sống. Anh ấy tự nhiên chỉ là một vai trò hỗ trợ trong “Cao Cao”, nhưng trong bộ phim cụ thể, anh ấy đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về màn trình diễn trong những ngày đầu của sự nghiệp.

Điều này có thể chỉ ra một phần rằng số lượng đường được chọn bởi Yu He và Wei, những người vẫn chưa được biết đến vào thời điểm đó, không có nghĩa là chỉ đơn giản là gõ một vai trò. Trong hai điểm nổi bật “Ba vương quốc mới” và “Liên minh quân đội” sau những năm 2010, Yu Hewei đã chơi Liu Bei và chơi Cao Cao. Tương tự. Liu Bei trong “Ba vương quốc mới”, ở giai đoạn trốn ở Tây Tạng ở phía đông, đối xử với mọi người để đón mọi thứ, thường thấy một nụ cười chân thành trên khuôn mặt của anh ấy, và ở giữa Hanzhong, anh ấy được gọi là Wang Shi để Giai đoạn chiến tranh, và anh ta dần dần bị phơi bày. Một khi anh ta lên cao, không có gì để che giấu. Bạn phải bên ngoài những cảm xúc trực tiếp nhất trong trái tim để gặp nhau. cuộc sống của cuộc sống. Đối mặt với bộ phim dài như “Ba vương quốc mới”, trong Mảng nam diễn viên mạnh mẽ của Yu Hewei, anh đã thể hiện sự độc đáo và thay đổi. Trong đoạn của Liu Bei cho Yuan Shao, Yu Hewei đã đưa áp lực không khí của anh hùng của Liu Bei xuống mức thấp nhất, để nhân vật luôn cúi đầu khi anh ta trả lời câu hỏi của Yuan Shao. của sự hào phóng trong vài phút. Trong vở kịch này, Liu Bei chỉ là vũ trang, từng chữ, thể hiện sự vô cảm của anh ấy và chịu đựng trái tim anh ấy. Tôi nghĩ rằng bộ phim này đã cảm động hơn thế sau khi Liu Bei có khả năng vượt khỏi tầm kiểm soát. Trước hết, nhân vật của nhân vật này phức tạp hơn sau đó. Liu Xuande trong lịch sử truyền hình. Các diễn viên “Ba vương quốc mới”, Cao Cao và Ni Dahong do Chen Jianbin thủ vai đều tính toán màu sắc, rất dễ đồng cảm với khán giả. Chỉ có Yu Hewei Liu Bei, người phù hợp với các nhân vật trong tâm trí của khán giả Trong một thời gian dài, việc định vị định vị, và dấu vết độc đáo và không tiếp xúc của chính anh ta đã trở thành một tiết lộ tập trung về phong cách cá nhân của anh ta.

Phương pháp này thậm chí đã tiếp tục tham gia vào “Sư đoàn quân đội” do Yu Hewei thủ vai với tư cách là Cao Cao. Trước tuổi già Cao Cao, người đã bị các bộ trưởng thuyết phục, anh ta chỉ ngẩng đầu lên và nói: “Hãy để cô đơn Zhou Wenwang” ” và vở kịch trong vở kịch khi anh ấy tự hào về thế giới trên thế giới. Sự cô đơn cho thấy sự giải thích là một sự tương phản. Đó là một sự cô đơn của “những người biết các anh hùng trên thế giới”. Có thể nói rằng một số công việc với khoảng 20 năm đã thiết lập một “hệ thống hiệu suất Yu Hewei” tương đối đầy đủ. Tất nhiên, từ này tương đối vội vàng, nhưng có thể thấy rằng nó có thể trực quan và khách quan hơn. Về đặc điểm tính cách và thay đổi trạng thái, cách Yu Hewei biến thành một vai trò trước tiên, và sau đó đưa nhóm nhân vật vào một nhóm hữu cơ của phong cách tự hiệu suất.

Theo cách cố gắng sâu sắc để tìm ra nhân loại giàu có của nhân vật, định hình tất cả các loại nhân vật có máu

Ngay khi học tập tại Học viện kịch Thượng Hải, Yu Hewei đã tham gia quay phim. Trong “Blood Rose” vào năm 1993, anh ấy đã xuất hiện khách mời trong một chàng trai trẻ tham gia vào các nhóm buôn bán ma túy. Anh ấy vẫn ở trong tình trạng bối rối bị mắc kẹt trong cuộc bao vây của cảnh sát. vào bầu không khí tổng thể của bộ phim. Kể từ đó, chiến trường chính của màn trình diễn của anh ấy trong suốt những năm 1990 là trên màn ảnh nhỏ.

Trong “Cổng nhà 2”, Yu Hewei đã chơi thế hệ thứ ba của Bai Zhan’an, người phát điên khi thừa kế tài sản của gia đình, và vai trò đã được chuyển đổi từ một người chị -trong một “ký sinh trùng ở hạ lưu” thực sự. Trên thực tế , Đó là một mô hình phổ biến trong bộ phim. Yu Hewei đã giải thích vai trò này, và vẫn tuân theo logic dần dần và hòa bình. Vai trò của nhân vật trong nửa đầu của bộ phim không làm nổi bật hoàn toàn màn trình diễn “phi thường” của anh ấy. Trong vở kịch, khi Bai Zhan’an, người đã mất cơ hội thừa kế, nhìn vào ông nội Bai Jingqi vào cửa một cách thờ ơ, biểu cảm trên khuôn mặt của anh ta thay đổi vô cùng tinh tế. Trong một ống kính gần -up gần trên mặt, Bai Zhan’an lần đầu tiên nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Vài bước, bĩu môi, cho thấy một khoảnh khắc thất vọng, quay đầu lại và nhổ miệng xuống đất. Nước bọt này đã trở thành một hạt nhân của toàn bộ cảnh. Trong các sóng trước và chuyển động ánh mắt, thời gian đã bị trì hoãn ở một mức độ nhất định trong hậu quả của Bai Zhan’an. “” “Bất ngờ dường như phá vỡ một số loại cân bằng khủng bố, và sau đó nhịp điệu hành động của Bai Zhan bắt đầu tăng tốc đột ngột. Anh ta” “trong máy ảnh. Gần như hóa rắn. Sau đó, khi nôn mửa thứ ba, toàn bộ khuôn mặt bắt đầu và bắt đầu một kẻ chế nhạo với tất cả ý nghĩa của việc hòa tan mọi ý nghĩa. Một loạt các hành động này bắt đầu từ một tư thế tương đối tĩnh, trong một lần đi đến một động lực bên ngoài cực đoan và hoàn thành quá trình đầy đủ của nhân vật từ một người bình thường đến trạng thái điên rồ. Đương nhiên, “Cổng House 2” không trực tiếp trao đổi trạng thái của Yu Hewei, nhưng một lần nữa xác nhận rằng anh ta đã nắm bắt được hình ảnh, các chuyển động điển hình và logic về vai trò của vai trò trong quá trình thực hiện. Một vai trò hỗ trợ như Bai Zhan’an, người dễ dàng được định hình thành một tính cách duy nhất.

Trong suốt những năm 2000, Yu Hewei đã tham gia ít nhất tám bộ phim truyền hình do Gao Xixi đạo diễn. Khi những ký ức về “sai lầm” với Gao Xixi lần thứ ba, anh mô tả rất chi tiết rằng Gao Dao “sẽ cho nam diễn viên một không gian sáng tạo đủ. Khi quay phim, anh cũng sẽ tìm thấy cơ hội theo khía cạnh ăn ảnh nhất trên khuôn mặt của diễn viên. ” Từ đó, không khó để hiểu rằng vào năm 2004, họ đã hợp tác trên “bầu trời lịch sử” và “nhân vật xấu” do Yu Hewei thủ vai đã khiến nó trở thành một khán giả mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có một tia sáng mà anh ta hợp tác với đạo diễn. Theo chính Yu Hewei, Đài tưởng niệm vĩnh cửu không thể được tiết lộ bởi vì anh ta được ôm hôn với tình yêu của mình với nữ anh hùng. Anh ta đã thảo luận với đạo diễn trong bộ phim trước ngôi mộ của nữ anh hùng, cộng với một cây bút luôn muốn cho cô ấy một Pen, người muốn đưa cô ấy cho cô ấy hành động ca hát “Dạy tôi làm thế nào tôi không muốn cô ấy” khiến nhân vật phản diện này đầy tính cách sống động. Từ tượng đài vĩnh cửu đến Wu Guo trong “năm”, và sau đó đến Cao Ruofei của “The Chaser”, Yu Hewei, người tuân thủ “trái tim bên trong của nhân vật phản diện”, đã trở thành một cách để tìm ra nhân vật giàu có của nhân vật Nhân loại theo chiều sâu. Sau đó, anh ta cống hiến hết mình cho các nhân vật tích cực như “Thời đại của tình yêu đích thực” và “Đội trưởng Cảnh sát Hình sự” theo cách tương tự, và thay đổi thành công bộ phim.

Chơi Chen Duxiu ở ba độ, nhận ra một sự giả mạo toàn diện của nhân vật này

Chỉ đơn giản là tìm thấy sự phức tạp, để Yu Hewei có thể đủ điều kiện cho nhiều quá khứ có thể không nhận thức được vai trò đặc biệt sẽ được chạm đến. Chen Duxiu, một người huyền thoại trong lịch sử của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong lịch sử của Đảng Cộng sản của Trung Quốc, cũng đã trở thành một chuỗi quan trọng không bao giờ có thể đi trong quá khứ trong sự nghiệp của mình. Tinh hoa

Lần đầu tiên, Yu Hewei đóng vai chính trong Chen Duxiu trong loạt phim truyền hình “Trung Quốc 1921”. Anh ta có một tư thế khác theo cách thấp để làm nổi bật tính cách kiên trì của Chen, trong đó làm nổi bật khía cạnh độc đáo của anh ta. Bởi vì bộ phim này quan tâm đến việc làm của Chen Duxiu từ năm 1918-1921, trong kỷ nguyên của Cách mạng Tháng Mười và thời điểm của cơn bão, hiệu suất của Yu Hewei có xu hướng bên ngoài sự xuất hiện của tâm trí nội bộ của nhân vật.

Lần thứ hai là Chen Duxiu do Yu Hewei thủ vai trong bộ phim “The Great of the Army”. Vào năm 1927, khi ông thất bại trong sự hợp tác đầu tiên của Kuomintang và Đảng Cộng sản, ông vẫn miễn cưỡng từ bỏ sự phụ thuộc của mình vào Kuomintang và từ chối chống lại. Hình ảnh của Chen Duxiu trong bộ phim này trái ngược với Mao Zedong, Zhou Extai và những người khác đại diện cho các ý kiến ​​chính xác trong bữa tiệc vào thời điểm đó. Đây cũng là biểu hiện trên khuôn mặt của ba chiếc Chen Duxiu. Cuộc đời của Tổng thư ký đầu tiên của đảng. Đây gần như là một trong số ít các ví dụ về nhân vật đơn giản nhất của Yu Hewei. Xem xét quan điểm của nhóm sáng tạo chính của chủ đề của bộ phim này, tình trạng của Chen Duxiu trong bộ phim này là một lá, điều này không tuyệt vời.

Tuy nhiên, trường hợp “thất bại” này đã đặt ra “thành công” của cùng một vai trò trong cùng một vai trò trong một vài năm: năm 2021 “Thời đại thức tỉnh” trực tiếp lấy 1915-1921 làm nền và “Thanh niên mới” do Chen Duxiu biên tập bởi Chen Duxiu Khi bắt đầu và kết thúc của sự khởi đầu và kết thúc của kết thúc và kết thúc màn trình diễn của các manh mối đã biến nhân vật này trở thành một trong những nhân vật linh hồn của tập phim, vì vậy nó cũng có màn trình diễn phong phú và tinh tế hơn. Khi trở lại Học viện Nhà hát Sân trường SHANGHAI để giao tiếp với giáo viên và học sinh, Yu Hewei đã đề cập rằng khi chuẩn bị kiểm tra thông tin cho nhân vật, anh ta đã từng thấy một bức ảnh được truyền cảm hứng sâu sắc bằng cách định hình vai trò của mình. Được đặt ở Cai Yuanpei, Hu Shi, Li Dazhao, Qian Xuan, thực sự kéo dài một chân trước Cai Yuanpei, và rất thú vị với trí thức của một số giáo sư khác. Điều này tự nhiên đã không trực tiếp chiếu vào hiệu suất của Yu Hewei trong “Awakening”, nhưng một cái nhìn vô tình như vậy đã khiến nó trở thành một sự hiểu biết trực quan về phần dễ thương và sống động của nhân vật. Giáo viên của bộ phận biểu diễn đã từng dạy anh ta: “Diễn xuất có thể hành động, diễn xuất sẽ không được thực hiện.” Nếu Chen Duxiu trong hai lần trước, anh ta vẫn ở giai đoạn “diễn xuất” của khía cạnh cụ thể của nhân vật, Sau đó, “thời đại thức tỉnh” đã hoàn thành vai trò của quá trình khôi phục những người đang sống trong một nền tảng lịch sử cụ thể đã đạt được một sự rèn giũa toàn diện về linh hồn của Chen Duxiu, khiến nó trở thành một bước nhảy vọt về chất với hai màn trình diễn trước đó. Điều rất thú vị là trong số các nhân vật do Yu Hewei thủ vai, người phức tạp và thú vị nhất, thường là “nghệ thuật hay nhất không rõ ràng”, Hạt Zheng, Cao Cao và Chen Duxiu, người đã giành được nam giới hay nhất trong bộ phim Trung Quốc Golden Dậu Golden Dậu Golden Giải thưởng, tương ứng. Diễn viên hỗ trợ, nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong lễ hội truyền hình Thượng Hải White Magnolia Awards, và là diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng White Magnolia. Họ đã chứng minh mạnh mẽ năng lượng sáng tạo nhất của bộ phim và truyền hình Yu Hewei Shen Fang trong hơn 20 năm. Ngay từ rất sớm, Yu Hewei đã theo đuổi một chế độ sâu sắc của “giống như Thiên Chúa” trong quá trình diễn giải vai trò. Tất nhiên, kết quả có thể không phải là sòng bạc mộc bài tuyển dụng cho Chen da ‘ Một và Chen Duxiu, bạn có thể thấy rõ nam diễn viên nổi tiếng này, người chưa từng tham gia diễn viên nổi tiếng với những nỗ lực sâu sắc của nhân vật. Đỉnh cao nhất của sự nghiệp theo nghĩa nghệ thuật không có nghĩa là tình cờ, cũng không phải là muộn. Đối với một diễn viên, chỉ có một mức độ nhất định của các nhân vật thú vị, và không có tuổi sinh lý nào đối với một số danh tiếng lớn và vận may của một số người nổi tiếng và vận may lớn. Đối với anh ấy, từ con rồng đến nam diễn viên xuất sắc nhất, mặc dù con đường dài, nhưng nó cũng phù hợp với các quy tắc theo đuổi nghệ sĩ. Các nhân vật sẽ không. Với sự thay đổi của thời đại, nó dễ bị lãng quên, và đây là tinh thần của Yu Hewei.

(Tác giả là một bác sĩ của bộ phim truyền hình và khoa học phim và truyền hình và nhà phê bình phim