Từ giới hạn, Thẩm phán Lu Nan, đến Qiao Shaoting, một luật sư bất kể tranh cãi, làm thế nào họ sẽ nắm bắt bằng chứng chính và duy trì sự công bằng và công bằng của pháp luật?

Tối nay, loạt phim hồi hộp hợp pháp “bên ngoài tòa án” sẽ mở ra trận chung kết. Vở kịch được lên kế hoạch với một cấu trúc chương sáng tạo, tập trung vào câu chuyện song song trong cùng thời gian và không gian, và cấu trúc sáng tạo của câu chuyện hai dòng song song, trình bày ba chiều của cấu trúc tư pháp Trung Quốc, hình thành chân dung của nhân viên tư pháp và thể hiện tinh thần bảo vệ sự công bằng và công lý của pháp luật. Do đó, cảm xúc đã gây được tiếng vang từ khán giả kể từ khi phát sóng.

Dòng câu chuyện của “bên ngoài tòa án · nước rơi” tối nay xoay quanh sự báo trước còn lại trong “Giao hàng mù” -Judge Lu Nanyuan đến Jingang để bắt đầu án tử hình chống lại “Wang Bo và Lei Xiaokun”. Chương trình xem xét được mở ra. Trong chương “Falling Water”, Qiao Shaoting (Luo Jin), với tư cách là một luật sư bào chữa của vụ án, có liên quan đến vụ giết người và vụ án bí ẩn, bị mắc kẹt trong một cuộc phản công tuyệt vọng, và thành lập một đối tác với người mới đến Xiao Zhen (Jiao Junyan ), kiên trì theo đuổi nghịch cảnh và theo đuổi nghịch cảnh, sự khốc liệt đã khiến mọi người từ mọi tầng lớp trong giới chính trị của luật Jin và Hồng Kông tiết lộ sự thật.

Điều gì khiến khán giả nói đến là mặc dù chương “nước rơi” đã bị Wang Bo và Lei Xiaokun bắt cóc như một lời giới thiệu, nhưng nhịp điệu không mơ hồ, nhưng trong cấu trúc “Vòng cổ ngọc trai”, “Giám đốc bộ phận ngân hàng Zou Zou Zou Zou Zou Một loạt các trường hợp như thuốc Liang và trường hợp tử vong “,” Trường hợp gian hàng Fujian và Guangdong “,” Trường hợp di sản gia đình Pang “và” Trường hợp chấn thương của Han Bin “và các trường hợp khác được đan xen, và các trường hợp bị xâm nhập Giữa hai công ty luật của cuộc thi Thiên Tân và Hồng Kông thậm chí còn tò mò hơn.

Về mặt sáng tạo nhân vật, Qiao Shaoting, do Luo Jin và Xiao Zhen thủ vai, do Jiao Junyan thủ vai, đã hợp tác ngầm để nói chuyện cho các bên, thực hiện trách nhiệm của luật sư, và cũng chịu sự đau khổ bên trong của những người bình thường. Là một người cha, chồng và anh trai, Qiao Shaoting phải đối mặt với tình cảm của anh ta và trách nhiệm làm chồng. Hãy để khán giả bước vào thế giới nội tâm của các nhân vật, và nhìn thấy các bức tượng của các luật sư trong một cuộc tranh cãi, đầy thịt.

Không chỉ là cốt truyện nhỏ gọn và đầy đủ các nhân vật, mà các chi tiết của ngành pháp lý liên quan đến “bên ngoài tòa án” cũng đã kích hoạt nhiều cuộc thảo luận, chẳng hạn như cách đánh giá mức độ của các cơ quan kiểm soát của các cơ quan liên kết của họ thông qua Sự khác biệt giữa đồng phục thẩm phán. Những chi tiết này làm nổi bật dự trữ kiến ​​thức chuyên nghiệp vững chắc của người sáng tạo và thái độ xuất sắc sáng tạo, và mang đến cho khán giả một bài giảng chuyên nghiệp -mô hình.

Đồng thời, cầu rồng bạch Kim miễn phí biểu hiện của cầu rồng bạch Kim miễn Phí Cùng một cánh cửa và các đối tác đã thiết lập một lĩnh vực diễn ngôn để đặt câu hỏi về bản chất con người. Những cảm xúc cá nhân phải đối mặt với các vấn đề công cộng về quyền lực và công lý, và sống động cho thấy sự lựa chọn và sự vướng mắc bên trong của mọi người trong các lập trường khác nhau.

Từ quan điểm này, chương “bên ngoài tòa án” đã khiến khán giả nhìn thấy hình ảnh của một luật sư không giống như các luật pháp trước đây của pháp luật. Bộ phim rất đơn giản và đơn giản để trình bày cuộc sống thực của luật sư, và ma sát và thậm chí lăn lộn giữa công ty luật. Điểm mấu chốt của suy nghĩ mở ra cửa sổ của một ngành công nghiệp cho khán giả, và nó cũng làm nổi bật vinh quang của nghề nghiệp và sự quyến rũ của bản chất con người trong sương mù. Do đó, chương “bên ngoài tòa án” cũng đã đặt ra một làn sóng kịch tính trong “Vòng tròn luật sư”. Nhiều người trong ngành ca ngợi sự suy đoán về các chi tiết vững chắc của ngành, thực tế của hình ảnh của luật sư và “Khám phá cách Trở thành một luật sư giỏi “. Tăng cường.

“Nhiệm vụ của một luật sư là để cho mọi người rơi xuống trong giây phút cuối cùng rằng đó không phải là rơm -tiết kiệm, mà là luật pháp.” Là chủ đề cốt lõi của toàn bộ bộ phim, khái niệm thực tế của Qiao Shaoting rất ồn ào. Đêm chung kết sắp xảy ra. Bạn có loại đánh giá nào cho kỷ nguyên mới của luật pháp và chính trị?