Vào ngày 23 tháng 12, một số cư dân mạng đã cho thấy video của Yu Qian và con trai của anh ấy. Yu Qian vẫn đang giữ, nhưng đối tác xung quanh anh ấy đã thay thế con trai 14 tuổi của anh ấy Yu Zijie. Nhiều cư dân mạng cho biết: Mong được hợp tác với Guo Qilin!

Được biết, Yu Qian và Guo Degang đã đồng ý rằng miễn là họ có con trai, họ phải tôn thờ nhau như một giáo viên. Bởi vì có một quy tắc trong thế giới nghệ thuật dân gian, con trai ông không thể tôn thờ sàn Baccarat cha mình với tư cách là một giáo viên.

Con trai nhỏ của Yu Qian Yu Siyang xuất hiện trên sân khấu trong ngày kỷ niệm 10 năm của Hiệp hội Deyun, và yêu cầu em gái xinh đẹp của anh ôm lấy khi còn nhỏ. Guo Degang có biệt danh là Guo Xiaobao.

Tuy nhiên, Yu Siyang sau đó đã đổi tên và gọi Yu Zijie. Yu Qian nói rằng có hai lý do để đổi tên. Đầu tiên, cái tên Yu Siyang được biết đến rộng rãi, và con trai của Yu Qian không dễ dàng tưởng tượng đến trường như một người bình thường. Một lý do thú vị khác là một số chuyên gia nói rằng con trai cả của Yu Qian Wu Xing năm yếu tố thiếu gỗ, và anh ta có thể bù đắp cho tên của mình cho Zijie.

Có thể thấy rằng Yu Qian yêu gia đình của mình rất nhiều. Trong nhà riêng của mình, anh không còn là một ngôi sao rực rỡ trên sân khấu, mà là một người cha lo lắng về con trai mình.