Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanchang, ngày 19 tháng 12 (Phóng viên Liu Bin và Wang Pu) Sự kiện “Giấc mơ Trung Quốc · Triển lãm hình ảnh xóa đói giảm nghèo” được tổ chức vào ngày 19 tại Hạt Nanfeng, tỉnh Giang Tô. Hơn 2.000 tác phẩm điện ảnh và truyền hình từ khắp nơi trên đất nước, dưới hình thức nghệ thuật thị giác và bóng tối độc đáo, được ghi lại và chứng kiến ​​hành trình xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc, và bày tỏ lòng kính trọng đối với những người đã chiến đấu trong dòng đầu tiên của nghèo đói.

Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban Chuyên nghiệp Trao đổi Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Quốc tế của Hiệp hội Thông tin Văn hóa Trung Quốc và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố CPC Fuzhou, và thu thập hơn 2.000 tác phẩm hình ảnh chủ đề thuộc nhiều loại hình nghèo đói khác nhau. Các nhà sáng tạo đã đi sâu vào chiến trường chính của sự xóa đói nghèo trên khắp đất nước. Họ kể những câu chuyện cảm động về việc xóa đói giảm nghèo trong ống kính trong tay họ, và miêu tả một cách sinh động bức tranh tuyệt vời của người dân ở những khu vực nghèo nàn trên con đường hạnh phúc.

Các nhà triển lãm “Huấn luyện ngựa mùa thu vàng” ghi lại khái niệm về Green Mountain và Yinshan, những ngọn núi xanh và dãy núi xanh ở thị trấn Ma Lianyao của Hạt Pingnan, khu vực tự trị Guangxi Zhuang. Tác giả Lu Xianling nói: “Môi trường của quê hương ngày càng đẹp hơn, và ví của những người bình thường ngày càng có nhiều trống.

Bộ phim tài liệu “Light” sẽ nhắm vào Zheng Lei, một giáo viên tại Đại học Y khoa Quốc gia Qiannan, và ghi lại câu chuyện cảm động về việc xóa đói giảm nghèo 5 tuổi của các cán bộ trong làng ở làng Banmai, quận Lobo, tỉnh Guizhou. “Tinh thần của các thành viên trong nhóm và các cán bộ đóng quân trong làng đã khiến tôi cảm thấy sâu sắc với tinh thần quên đi và cống hiến. -Những ngôi làng. . “

Leng Yefu, người phụ trách sự kiện của Ban giám khảo của Triển lãm, nói rằng các nhà triển lãm đã giải thích một cách sinh động sự theo đuổi không ngừng và duy trì trí nhớ. Kể về thời đại của những câu chuyện Trung Quốc.