Phóng viên New Express News Nie Qing đã báo cáo rằng “Secret Room Escape 2” với sự tham gia của Adam Robit, với sự tham gia của Taylor Russell, Logan Miller và những người khác đang được chiếu. Là phim kinh dị duy nhất trong thời kỳ Thanh, một cốt truyện mạnh mẽ, đảo ngược mạnh mẽ và các giác quan mạnh mẽ, bộ phim mang đến những trải nghiệm xem phim thực tế, căng thẳng và thú vị hơn trên màn ảnh rộng.

Bộ phim đảm nhận tác phẩm trước đây về nội dung của câu chuyện, kể về sự ra đời của Zuy và Logan Miller do Taylor Russell thủ vai, hai người họ đã chơi lại, và họ đặt chân lên tội ác mới của “Minos”. Hành trình. Lần này, “Championship” mới đã mở ra một thử thách nguy hiểm hơn.

Lần này phòng bí mật cho thấy một hệ số nguy hiểm hơn với một cảnh giống như cuộc sống hơn. Sự tập trung của các câu đố của nhà vô địch bí mật, các cơ quan đột nhiên được kích hoạt, và những bãi biển nghỉ dưỡng tuyệt đẹp biến thành bẫy cát thực phẩm. Rachel (Holland Romon) đã mất cảnh giác, những người chơi khác đã giải cứu khẩn cấp và một “cuộc sống và cái chết” thú vị đã mở ra. Vào thời điểm của thời điểm này, cần (Thomas Kang Kui) đã nhảy vào cát Liu để hỗ trợ Rachel, nhưng anh ta rơi vào cơn lốc do sự phá vỡ của sợi dây. Khó, và chạy chống lại các vị thần vì đã cứu đồng đội, và cảm thấy nghẹt thở khi bị Quicksand nuốt chửng.

Ngoài ra, việc nâng cấp toàn diện của thiết kế phòng bí mật và sản xuất của lĩnh vực mở cũng khiến khán giả dễ dàng phát triển. Được biết, để tạo ra một chất lượng thực tế và chi tiết ở cấp độ này, nhóm sáng tạo chính đã được chuyển đến trường quay đến studio để đạt được hiệu ứng hoàn hảo.

Đối với những người hâm mộ thích chủ đề phim kinh dị, bộ phim được tạo ra bởi loạt các nhà sản xuất huy chương vàng “tốc độ” và chất lượng được đảm bảo. Sau khi xem bộ phim đầy đủ, người hâm mộ cũng ca ngợi cuộc chinh phục của bộ phim vì cảm giác của khán giả. Toàn bộ quá trình, che mắt, tăng tốc nhịp tim, mồ hôi đổ mồ hôi và la hét, nó đã trở thành một từ vựng tần số cao, người ca ngợi bộ phim.