Từ việc tiết lộ dấu ấn bất tận của Thành phố Ziyan trong 600 năm, đến khám phá huyền thoại, mật khẩu kỹ thuật số và truyền lại các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm … trong việc khám phá thành phố bị cấm trong hơn hai tháng, các yếu tố của mắt Cung điện -enables đã trở thành bảo tàng cung điện mở rộng mở rộng. “Mới” tuyệt vời được sản xuất trước mặt mọi người. Vào lúc 20:30 thứ bảy tuần này, mùa thứ ba của “Cung điện mới” sẽ mở ra một bữa tiệc kết thúc tuyệt vời. Đặng Lun, Wei Chen và Nie Yuan, các nhà phát triển của sự đổi mới văn hóa City City bị cấm, sẽ hoàn thành cuộc thám hiểm của Thành phố Cấm cuối cùng của Thành phố Cấm nhau. > Kubet8.us Essence

Đặng Lun, Wei Chen, và các nhóm chương trình Nie Yuan của các sản phẩm đổi mới văn hóa của thành phố bị cấm

“Leo lên” ngôi đền Yangxin “đến nhà để tiết lộ gạch”? Thẩm mỹ thẩm mỹ Magic Magic đã thu hút mọi người tuyệt vời

Khác với sự khám phá trước đây về nội thất của kiến ​​trúc của Thành phố Cấm, nhà phát triển văn hóa và sáng tạo này lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên đỉnh của ngôi đền Yangxin trong ngôi đền Yangxin để khám phá những màu sắc tuyệt vời nhất của Thành phố Cấm. Một chuyến tham quan đặc biệt của Thành phố Cấm, ngay cả đối với Đặng Lun, người đã lên tàu Dongnan Pavilion và Sky Small Hall of the Bell Palace, cũng là một “trải nghiệm đầu tiên” đáng nhớ. Trong số tám hoàng đế đã sống trong tám hoàng đế, hơn 1.800 di tích văn hóa quý giá đã bị ẩn giấu. Tuy nhiên, mô hình rồng trong đầu mối này được giấu trong một gạch trên mái nhà của ngôi đền Yangxin. Theo Zhang Dian, kỹ sư cao cấp của Bảo tàng Cung điện, có 8.1640 gạch được ghi lại trong Hội trường Yangxin cho đến nay, và có tới 18.396 viên gạch với thông tin. Họ có thể tìm thấy cùng một mẫu rồng với hàng chục ngàn gạch không?

Hình ảnh: Mái nhà

Cung điện của The Forbidden City Đổi mới Sản phẩm sản phẩm

Để tìm thấy những màu sắc tuyệt vời nhất của Thành phố Cấm, ba người họ đã siêng năng ở khắp mọi nơi. Trong Hội trường Hoàng gia với màu sắc phong phú và các mô hình rồng khác nhau, họ đã theo các chuyên gia của Thành phố Cấm để hiểu về việc hiếm khi được tổ chức trong lịch sử, nhưng họ có một “hàng ngàn bữa tiệc” phi thường. Tại Bộ Văn hóa và Công nghệ của Bảo tàng Cung điện, cả ba cũng đã tìm thấy một mẫu sơn mài sơn màu đen -wanli màu đen. Là một kiệt tác của công nghệ vẽ tranh của triều đại Minh, quá trình hộp có hình con rồng rất phức tạp, liên quan đến bốn quá trình vẽ, vẽ vàng, snail dát và viên vàng và bạc. Xem! ” Màu sắc tuyệt vời nhất của Thành phố Cấm?

Ảnh của ảnh tại nhóm chương trình Azaojing phía trên Cung điện Hoàng gia của Thành phố Cấm

Cung điện các sản phẩm đổi mới văn hóa của thành phố bị cấm

Đặng Lun đã gửi một sinh viên quà tặng kết thúc độc đáo cho hộp quà tặng bảo vệ môi trường “bền vững”

Thời gian là 季, và chương trình một mùa đã kết thúc. Là một nhà phát triển văn hóa và sáng tạo, người đi cùng thành phố bị cấm trong ba mùa, Đặng Lun cũng đã chuẩn bị một món quà cho mọi người lần này. Trong chương trình, món quà có ý nghĩa này chỉ khiến mọi người rơi vào ký ức của các chuyên gia thành phố bị cấm. Tại hiện trường, Nie Yuan thẳng thừng đã có cơ hội giao tiếp với các chuyên gia; Wei Chen cũng nhớ ông Li Yongge, người tương tự như mình; Đặng Lun nói rằng ấn tượng nhất là Wang Zilin và Wang Guangyao, “anh trai gương” ” , và thở dài: “Không chỉ một số vấn đề học tập đã khiến bạn sốc, đó là họ còn có một loại sự kiên trì và nhiễm trùng với bạn.” Chính xác thì “thành phố liên kết giá trị” này là gì? Tại sao Đặng Lun lại tạo ra những cảm xúc như vậy?

Bức tranh màu sơn mài đen wanli nhúng ốc sên mẫu rồng một phần chương trình tự tin

Palace of the Forbidden City Sản phẩm đổi mới văn hóa NIE Yuan Nhóm niềm tin vào nhóm chương trình

Điều đáng mong chờ là các sinh viên từ Học viện Mỹ thuật Xi’an và Đại học Jiangnan cũng đã thiết kế cẩn thận hai hộp quà tặng và sáng tạo Hộp quà tặng thân thiện với môi trường và môi trường. Vào cuối năm, bao bì quá mức của các hộp quà tặng luôn là một chủ đề nóng công khai. Các sinh viên không chỉ được tích hợp khéo léo các yếu tố truyền thống Trung Quốc trong hộp quà tặng, mà còn tuân theo khái niệm “không bỏ rơi” do Thành phố Cấm và thiết kế các hộp quà tặng để bảo vệ môi trường bền vững. Hai hộp quà tặng rất ngon và thú vị, mỗi loại có đặc điểm riêng. Cuối cùng, nhóm công trình nào có thể bắt kịp với “xe buýt cuối cùng” thành công trong mùa này? Thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi mùa thứ ba của “Bảo tàng Palace mới” phát sóng vào thứ Bảy 20:30 thứ bảy này và Iqiyi.