Vào ngày 16 tháng 1, chủ đề thực tế của chủ đề thực tế của Iqiyi “ACE Army” đã mở ra thành viên VIP, Cách Chơi Xócđa Kubet Luân Thắng Kết thúc. Vở kịch lấy sức mạnh của giới trẻ như một cú đánh, điều này không chỉ cho thấy sự phát triển và biến đổi của một thế hệ binh lính trẻ từ những tân binh không biết gì sang quân đội, mà còn phản ánh những thành tựu của việc xây dựng quân đội nhân dân trong 40 năm qua. Trong quá trình phát sóng, “Lực lượng Ace” đã được Nhà hát Đông và Nhà hát miền Nam khen ngợi, và được báo cáo bởi Daily Daily, Tân Hoa Xã, Quảng trường hàng ngày, hàng ngày của công nhân và các phương tiện truyền thông có thẩm quyền khác. Từ biểu hiện chủ đề, sáng tạo nội dung, lãnh đạo tinh thần và các cấp độ khác, “Quân đội ACE” đã khẳng định. Trong số đó, hãng tin Tân Hoa Xã đã đánh giá “” quân đội ace “kết hợp sự phát triển của một thế hệ thanh niên với số phận quốc gia và tinh thần dân tộc. Trong bức tranh về sự phát triển của một thế hệ binh lính, nó cũng cho thấy tham vọng viết “Thời đại vĩ đại”. Nó là vô cùng thực tế. Chất lượng tinh thần. “

Kể từ khi bắt đầu “Quân đội ACE”, khán giả đã bị thu hút sâu sắc bởi hình ảnh người lính sống động và trại quân sự đẫm máu trong vở kịch. Trong nhà ga Iqiyi, “Quân đội ACE” đã phát động sức nóng 9.000 trong vòng 24 giờ, đỉnh cao của mức độ phổ biến đạt 9289, tổng khối lượng của chướng ngại vật là 86 triệu, và tổng số lượng bộ phim IQIYI Barrage là Top1. Bên ngoài nhà ga, cho đến khi kết thúc bộ phim VIP, nó tiếp tục có được vị trí hàng đầu trong danh sách mắt mèo, ngọn hải đăng, nghệ thuật, vlinkage, dữ liệu Yunhe, bao gồm vương miện nhiệt mắt của mèo trong 22 ngày liên tiếp và giành chiến thắng Tìm kiếm nóng trên toàn bộ mạng. Hơn 1480, trở thành một tác phẩm có ảnh hưởng thực tế và xã hội vào năm 2022.

Là một chủ đề quân sự với khoảng thời gian dài, nhiều nhân vật và không gian biểu diễn rộng rãi, “Ace Army” phá vỡ câu hỏi với các chi tiết sống động và cảm xúc chân thành. Trong vở kịch, thanh niên đẫm máu được đại diện bởi Sorghum, Gu Yiye và Giang Tây Hui Huaijun đi đến giấc mơ của đất nước, cống hiến cho các trại quân sự, và tinh chỉnh các kỹ năng của anh ấy và trau dồi tâm trí của bạn trong cuộc chiến thực sự. Cảm thấy sự ấm áp của gia đình quân đội mọi người , tình bạn của các đồng chí -in -arms “với cùng một chiếc áo choàng”; bản đồ tâm linh của Sơn linh hồn máu cũng truyền đạt suy nghĩ và sức mạnh cho thanh niên đương đại.

Lời thề của “Tôi thà chết một bước về phía trước, không bao giờ quay lại nửa bước” là một cách giải thích tình cảm của “quân đội ace” trên đường đi. Sự miêu tả thực sự về cuộc sống của quân đội trong vở kịch cũng khiến nhiều người trẻ Thanh niên trước giấc mơ trên màn hình về những giấc mơ du hành của lữ đoàn trước màn hình. Mọi người bị mê hoặc. “ACE Army” đã tìm thấy một sự cân bằng giữa nghệ thuật và thực tế, và tiếp tục di chuyển xa hơn trong việc khám phá sự thể hiện trẻ trung của bộ phim quân sự và sự khám phá đa dạng về giai điệu chính.