Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 4 tháng 10. Gần đây, khổng lồ siêu anh hùng “Venom 2” được sản xuất bởi Sony Films và được chuyển thể từ Marvel Comics “Venom 2” ở Bắc Mỹ sẽ được ra mắt một lần nữa. Vụ nổ phòng vé đã thiết lập một số hồ sơ mới. Trong One Fell Swoop, kỷ lục phòng vé tốt nhất ở Bắc Mỹ vào cuối tuần đầu tiên của năm 2021, kỷ lục phòng vé cao thứ hai của mức cao thứ hai của lịch sử điện ảnh Bắc Mỹ vào tháng 10 và kỷ lục phòng vé một ngày tốt nhất ở phía bắc Nước Mỹ vào thứ Bảy năm 2021, gây áp lực “Shang Qi”, “Black Widow” tạo ra số điểm của bộ phim siêu anh hùng Marvel cao nhất trong năm. Đồng thời, danh tiếng toàn cầu của bộ phim đang đến và khán giả đã ca ngợi Tide, và màn hình là “có lẽ là bộ phim Marvel hay nhất năm nay”. Chỉ số bỏng ngô cao tới 86%tình yêu của khán giả. Ngoài ra, hiệu ứng nghe nhìn và hiệu ứng hành động đặc biệt đã được nâng cấp đầy đủ ngoài công việc trước đây. Các phương tiện truyền thông nổi tiếng “Washington Post” đã nhận xét về “khốc liệt hơn so với công việc trước”. Các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của ngôi sao điện ảnh mạnh mẽ Tom Hardy và Woody Harrison đã được khán giả ca ngợi và ca ngợi “màn trình diễn chính”. Bộ phim đã được phát hành trên sân Bắc Mỹ, và màn hình lớn rất phấn khích!

Phòng vé của Bắc Mỹ rất nóng và tạo ra một số hồ sơ về Venom Return và sau đó nâng lên sự bùng nổ của bộ phim

Giant siêu anh hùng của Marvel “Venom 2” gần đây đã được phát hành ở Bắc Mỹ và lập một số hồ sơ phòng vé. Những điểm nổi bật đã khiến người hâm mộ toàn cầu mong đợi một sự đột biến. Trong số đó, Bắc Mỹ đã giành được 11,6 triệu đô la phòng vé Mỹ trước, lập kỷ lục phòng vé cao nhất vào tháng 10; “Venom: Deadly Guardian”; Bắc Mỹ đã nhận được thêm 33 triệu đô la vào ngày hôm sau tạo ra một kỷ lục phòng vé duy nhất vào thứ Bảy; phòng vé của cuối tuần đầu tiên giành được 90,1 triệu đô la Mỹ, không chỉ vượt quá phòng vé của phòng vé Cùng giai đoạn của giai đoạn trước, nhưng cũng gây áp lực cho các bộ phim bom tấn Hollywood như “Black Widow”, “Shang Qi”, “Speed ​​and Passion 9”. Tạo kỷ lục phòng vé cuối tuần đầu tiên cao nhất vào năm 2021, trở thành bộ phim bom tấn siêu anh hùng phổ biến nhất ở Bắc Mỹ trong kỷ nguyên sau.

“Nọc độc: Người giám hộ chết người”, như một bộ phim bom tấn siêu anh hùng phi thường vào năm 2018, đã tạo ra một làn sóng xu hướng trên khắp thế giới. Không chỉ thu hoạch toàn cầu 850 triệu đô la trong phòng vé thành công mà còn giành được 1,87 tỷ phòng vé ở lục địa, lập kỷ lục phòng vé phim cao nhất trong lịch sử phim cao nhất của đại lục và hai điểm nổi bật của 18 năm Hồ sơ phòng vé phòng vé phòng vé. Điểm. “Venom 2”, đã trở lại trong ba năm, tiếp tục hiệu suất phòng vé nổi tiếng trước đây. Không chỉ là phòng vé Bắc Mỹ bị phá vỡ, mà còn là một làn sóng xem ở Bắc Mỹ.

Truyền miệng khen ngợi khán giả, Tide vượt qua công việc trước đây “thú vị hơn, bùng nổ và gây sốc hơn”

Với danh tiếng toàn cầu của “Venom 2”, các hiệu ứng hình ảnh, hành động, kỹ năng diễn xuất và sự hài hước của bộ phim đã được khán giả đón nhận và họ được ca ngợi hoàn toàn vượt qua công việc trước đó. Không chỉ các nhà phê bình truyền thông và phim được biết đến cũng được ca ngợi: “Bold và giải trí”. Lực lượng tập thể của người hâm mộ Venom và người hâm mộ Marvel, đã ca ngợi “trông đẹp hơn so với lần đầu tiên”. Khán giả đã xem bộ phim lần đầu tiên cũng đăng một lời khen ngợi, nói rằng “” Venom 2 “đã phá vỡ bầu trời và có trải nghiệm điện ảnh tốt nhất trong năm nay.” Và mong chờ thời gian dài sau khi xem phim, anh cũng nói “Đây có những bộ phim hài rất hài hước, những cảnh hành động lớn và những màn trình diễn tuyệt vời, có thể khiến mọi người cảm thấy đầy đủ các đội sản xuất.” Ngoài ra, Tom Hadi một lần nữa chơi Venom và Eddie ” . Vì bộ phim là bộ phim đầu tiên được phát hành ở Bắc Mỹ, “Venom 2” khổng lồ của Marvel sẽ giới thiệu tất cả các bữa tiệc thị giác thú vị, bùng nổ và gây sốc hơn cho tất cả khán giả.

“Venom 2” được đạo diễn bởi “Hollywood Action Capture” Andy Serkins. Tom Hardy, Michelle Williams và các đội ban đầu khác đã tập trung lại. Woody Harrison lại tham gia. Ome Harris và Stephen Graham đã rất ngạc nhiên khi tham gia vào buổi biểu diễn. Đội hình, sản xuất hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp một lần nữa, các cảnh hành động cao tiếp tục! Bộ phim đã được phát hành trên sân Bắc Mỹ, và màn hình lớn rất phấn khích!