kèo nhà cái fb88

Diễn viên chính của Lin Tân Hoa Xã và Tân Songyun, với sự tham gia của Liu Chang, Su Xin, Wang Wenqi và các bộ phim hài ngọt ngào khác của Urban Sweet ” Vở kịch nói với Ning Meng (Tan Songyun), người có giấc mơ về giấc mơ của Ngân hàng Đầu tư Huaijie, đã trở thành thư ký của Tổng thống, và ông đang chiến đấu với Tổng thống tự hào Lu Jiming (Lin Xinshi). Câu chuyện về cuộc sống. Chỉ trong vài ngày trong chương trình, giá trị nhiệt trong trạm Youku đã phá vỡ 9784, và các danh sách dữ liệu khác nhau như Wei Ling và Ngọn hải đăng cũng đứng đầu danh sách. Cô ấy không bao giờ thể hiện các chi tiết của công việc. Cô ấy là một ông chủ tốt.

Trong “Xin gọi tôi là Giám đốc”, Tang Ya do Wang Wenqi thủ vai đã cho thấy một lĩnh vực sưởi ấm khác thường ngay khi anh ấy xuất hiện, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Là sự lãnh đạo của Ning Meng, Tang Ya hoàn toàn không có giá trị, nhưng có thể tiếp cận được. Mặc dù nó được gọi là “kẻ giết người thực vật xanh”, Tang ya vẫn nhận một nồi xương rồng đâm, nhưng cô ấy đã không làm điều đó như một cây xương rồng cho Ning Meng. Tích cực giúp các đồng nghiệp Ning Mạnh quá trình làm việc để cổ vũ cho anh ta! Mặc dù Tang ya đang ở nơi làm việc cần phải thận trọng từng bước, nhưng trái tim cô ấy ấm áp và cứng rắn, và nó đã đóng một vai trò không thể thiếu trong sự nghiệp của Ning Meng. Đó là một “ông chủ tốt ở Trung Quốc”, rất ấm áp và thân mật!

Trong vở kịch, nơi làm việc của Wang Wenqi cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng; so với “Ngôn ngữ xương 2” trước đó, nó cũng là một bộ phim hiện đại. Đồng thời, nó không có khả năng và mềm mại. Thông qua các kỹ năng diễn xuất thực sự và trang phục sành điệu, nó sẽ gây ra kỳ vọng của khán giả khi nó được phát sóng.

Trên con đường biểu diễn nghệ thuật, Wang Wenqi cũng đang khám phá các nhân vật nữ khác nhau. Trong bản phát sóng “Bone Language 2” trước đây, Qianer của cô do cô thủ vai vẫn còn mới! Trong vở kịch, Jiang Ling cũng xen kẽ với bốn người phụ nữ, một người đàn ông, bốn danh tính và để bốn người phụ nữ cho anh ta cảm xúc và tiền bạc bằng cách nói. Ông Qianer đã thông báo sự thật về sự thật sau khi biết được sự thật, nhưng tai nạn xảy ra trong cuộc đối đầu, gây ra hậu quả không thể khắc phục. Anh ta Qiao do Wang Wenqi thủ vai đã bị mắc kẹt bởi tình yêu và sự hối tiếc vì sự ghét bỏ. Điều này cũng nhắc nhở các cô gái “thận trọng” và không lựa chọn hối tiếc vì sự thúc đẩy.

Tang Ya, người do Wang Wenqi thủ vai, ấm áp và tốt bụng ở Tang ya, người có thể bày tỏ sự chú ý về các vấn đề công việc và cuộc sống ở Ning Meng, chỉ là cách giải thích đúng đắn của hai hình ảnh nữ khác nhau.

Được biết, Wang Wenqi cũng có một số tác phẩm đang chờ được phát sóng để gặp bạn. Trong số đó, chị gái phi thường Yan Yudi, người đã chơi trong “vị thành niên 2”, rất mong chờ nó! Mong chờ những điều bất ngờ của cô ấy hơn, và mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy trong “Xin hãy gọi cho tôi”!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)