Tối thứ sáu tuần trước, “Ace to Ace” của Vivo Satellite TV Vivo là một mùa ấm áp mới! “Gia đình Ace” Shen Teng, Jia Ling, Hua Chenyu, Guan Xiaotong đã bắt tay với Wang Zi, Shen Tao, và thời kỳ cơ sở của bài hát chính của Ace Yaxuan. Trong tập đầu tiên, Liu Tao, Li Xiaoran, Yang Di, Zheng Kai (chữ cái đầu tiên của họ) đã thành lập “Đội bóng và Đội ngũ làm đẹp”, và mở một hành trình “bài hát” rất thanh lịch với “Đội gia đình Ace “. Mao Weitao, một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng của người Việt Nam và phó chủ tịch của Hiệp hội Opera Trung Quốc, Jiang Peng, một chuyên gia về Lịch sử bài hát và Phó giáo sư của Khoa Lịch sử của Đại học Fudan, đã xuất hiện trên chiếc bánh của “Bài hát Yun” Hành trình . Giai đoạn đầu tiên của các chương trình chất lượng cao truyền tải tiếng cười và vẻ đẹp của văn hóa, và làm cho “Ace to Ace” của mùa này được ra mắt trên toàn bộ mạng lưới.

Sau khi chương trình được phát sóng, ý tưởng mới về “Ace to Ace” mùa này đã được các phương tiện truyền thông có thẩm quyền như Tân Hoa Xã, Quảng trường hàng ngày và khách hàng của Wenhui ca ngợi. Hàng chục phương tiện truyền thông chính thống, ngành công nghiệp KOL và Ủy ban Đảng tỉnh Chiết Giang và Liên đoàn Thanh niên tỉnh đã được đề xuất cho chương trình. Đồng thời, sự chú ý của chương trình tiếp tục tăng lên và toàn bộ nền tảng được ra mắt cho thấy tổng cộng 397 tìm kiếm nóng. Gây ra cuộc thảo luận tích cực trực tuyến. Các chủ đề xã hội đã kích hoạt một sự bùng nổ trong việc thúc đẩy văn hóa bài hát cổ điển.

Phòng màu xanh lá cây và màu xanh lá cây có vị của bài hát Yun’s Elegance, và cảm thấy vẻ đẹp của văn hóa trong tiếng cười

Tập đầu tiên của chương trình đã xoay quanh chủ đề “Song Yun”, và bước vào tập cảnh quan xanh “Hàng ngàn dòng sông và núi” trong thiên tài Dynasty Wang Ximeng. Những vị khách mặc trang phục triều đại bài hát thanh lịch và đơn giản, đi bộ qua bức màn gió và đến thành phố Hàng Châu, cách đây 800 năm, tại thành phố Hàng Châu của Lễ hội ánh sáng Yuanyuan. , và phong tục dân gian đã được tích hợp khéo léo vào tất cả các liên kết để bắt đầu cạnh tranh. Trật tự Feihua, Đoán câu đố Lantern … Trong số các cuộc đấu tay đôi của hai đội, có cả khoảnh khắc vui vẻ của Shen Teng và Zheng Kai khi đoán được những câu đố của Lantern trong tiếng Anh. Singing Song Ci với những cảnh đẹp và nước mắt của Liu Tao, hãy để khán giả hét lên , “Hạnh phúc của tôi đã trở lại!”

Giữa tiếng cười và tiếng cười, khán giả ở phía trước màn hình cũng đưa ra một bài đánh giá toàn diện và đa ngôn ngữ và kinh nghiệm về văn hóa Triều đại như các bài hát thơ và ám chỉ văn hóa dân gian với “Đội gia đình Ace” và “Talent and Beauty Team”. , Nếm sự quyến rũ vô hạn của bài hát guofeng yun. Jiang Peng, phó giáo sư của Khoa Lịch sử Đại học Fudan, đã được mời đến việc phổ biến khoa học khoa học và khoa học, và được xen kẽ trong tất cả các khía cạnh của kiến ​​thức văn hóa và lịch sử phổ biến thực sự của Triều đại . Phong tục của lễ kỷ niệm nam giới, lý do tại sao các học giả thành thạo ngoại ngữ, và các quy tắc thù lao của các binh sĩ quân sự, v.v … Các chi tiết xã hội của Triều Tiên đã được mở ra từng người một.

Sự hợp tác của Cross -border đã rất ngạc nhiên, “Đối thoại cổ đại và hiện đại” lây nhiễm trái tim của mọi người

Là một mùa mới của “Ace to Ace”, chương trình đã phá vỡ mô hình của các mùa trước và mời các đại diện “ACE” của mọi tầng lớp để đến chương trình để chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và cuộc sống đầy màu sắc của họ. Trong số này, Mao Weitao, phó chủ tịch Hiệp hội Opera Trung Quốc và nghệ sĩ của Yue Opera, đã xuất hiện tuyệt vời. Ông đã hợp tác với Hua Chenyu để vượt qua phiên bản kịch Việt Nam của “Pháo hoa và lạnh”. Sự kết hợp của Yue Opera và nhạc pop hiện đại đã va chạm với những tia lửa độc đáo, là vô tận. Giáo viên Mao Weitao cũng nói: “Tôi hy vọng sẽ sử dụng cách tích hợp chéo với các bài hát nổi tiếng hiện đại để khiến nhiều người trẻ tuổi hiểu Yue Opera thông qua các nền tảng như” Ace to Ace “.”

Trong khi quảng bá văn hóa xuất sắc truyền thống, chương trình chú ý đến tình cảm giữa thời đại. Nhiệm vụ được thực hiện xung quanh các sắc tố đặc biệt được sử dụng trong tìm kiếm và thu thập “hàng ngàn dặm và núi”. Là một trong mười bức tranh nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc, sóng khói và núi trong “hàng ngàn dặm và núi” không chỉ tích hợp các phong cảnh xanh và xanh, mà còn dành cho tác giả Wang Ximeng vào tầm nhìn tốt nhất về quê hương. Khi mật khẩu sắc tố bị nứt, một cuộc đối thoại “cổ xưa và hiện đại” kéo dài hàng ngàn “Wang Ximeng” do Liu Tao và Zhang Tianyang thủ vai. “Trong thị trấn, các tòa nhà cao độ là hàng, phong cảnh đẹp và đẹp. một khi đã thực hiện một hy vọng tốt. Hàng ngàn năm sau, bản thiết kế lý tưởng được vẽ bởi người xưa đã trở thành một cảnh thực tế. Và sự tích lũy văn hóa hàng ngàn năm này đã trở thành nguồn gốc của niềm tin mạnh mẽ ở mỗi người Trung Quốc, và nó đã trở thành lực lượng tinh thần của mọi người đấu tranh để theo đuổi những nỗ lực không ngừng để theo đuổi một cuộc sống tốt hơn.

Trong vấn đề tiếp theo, “Ace công nghiệp” nào sẽ thể hiện? Những loại câu chuyện sẽ xảy ra trên sân khấu? Thứ Sáu tuần này (4 tháng 3) 20: 2 NHÀ Cáin Thin hạ Bet 0, khóa trong truyền hình vệ tinh của Chiết Giang Vivo “Ace chống lại Ace” cùng nhau, và cùng nhau mong chờ quyền lực của Trung Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]