Vào ngày 20 tháng 12, vợ của Yu Wenle, Wang Tangyun đã chia sẻ toàn bộ bức ảnh cơ thể của cô con gái thứ hai trên nền tảng xã hội, và đăng một cảm xúc: các món đồ trẻ em là cách chữa trị tốt. Cô cũng nói rằng cô sẽ mua ghế sofa tốt cho anh chị em.

Từ bức ảnh, chúng ta có thể thấy rằng em gái của đứa trẻ thứ hai được quấn trong con rối, với hai găng tay với găng tay. Người em gái được sinh ra 3 tháng vẫn còn rất nhỏ nhắn. Ngoài ra, Wang Tangyun cũng phơi bày một gia đình bốn người trong các động lực giới hạn thời gian, nói rằng “mỗi người trong số họ làm những việc riêng của họ”.

Trong ống kính của Wang Tangyun, con trai cả đội mũ và tập trung vào xem phim hoạt hình. Khuôn mặt trông rất đẹp.

Wang Tangyun đang đeo mặt nạ và ôm em gái trong vòng tay. Yu Wenle và Wang Tangyun đặt tên cho con gái mình là “trái tim ban đầu”. Em gái cô đang ngủ trong vòng tay của mẹ cô, và cô có thể thấy rằng em gái của mình trông thật xinh đẹp.

Máy ảnh quay sang Yu Wenle. Anh ta đang đối mặt với máy tính, giữ chân Erlang và dường như đang đối phó với công việc. Cuộc sống của gia đình trông đơn giản và ấm áp.

Trước đó, Wang Tangyun đã gửi một tin nhắn dài để chia sẻ kinh nghiệm sản xuất của mình. Phụ nữ thường có bốn mươi tuần, nhưng lúc 28 tuần, nước ối đã bị hỏng. Khi chị gái được sinh ra, cô chỉ 1kg và cô nhỏ hơn nắm đấm của mẹ. Cô được gửi trực tiếp đến hộp cách nhiệt mà không vượt qua thời kỳ nguy hiểm.

Người em gái tối tăm, gầy gò và nhỏ bé, và cơ thể cô được phủ một cái ống, khiến Yu Wenle, người hiếm khi bật khóc vào các ngày trong tuần, không thể không khóc. Wang Tangyun rất đổ lỗi và không chăm sóc con gái mình. Mỗi lần anh nhớ lại, anh vẫn không thể không khóc.

kèo Bóng W88 nhưng may mắn thay, bây giờ mẹ và con gái đã an toàn, và em gái cũng đã vượt qua thời kỳ nguy hiểm. Vì vậy, bây giờ cuộc sống của gia đình có thể nói là khó đến.