Vào ngày 17 tháng 11, Hu Liancui, người sáng lập đạo diễn nổi tiếng, người sáng lập bộ phim truyền hình âm nhạc Huangmei, đã chết vì bệnh tật ở tuổi 86.

Hu Liancui, sinh năm 1935, sinh ra ở Hạt Hanshan, tỉnh Anhui. Tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Đại học bình thường Anhui, với sự tham gia của vở opera “White Hair Girl”, v.v. Từ năm 1981, anh đã đạo diễn các bộ phim truyền hình, phim âm nhạc và tiệc nghệ thuật Liên hoan mùa xuân Anhui, và sẽ được chuyển sang loạt phim truyền hình âm nhạc Opera Opera Huangmei vào năm 1987. Với những tài năng xuất sắc, cô tiếp tục khám phá và đổi mới, và liên tiếp ra mắt “Zhu Xi và Li Niang”, “A Yamana Fans”, “Peach Blossom Fan”, “Semi -scissors”, “Yutang Spring”, “Meng Lijun”, “Mùa xuân”, “Mùa thu” Đợi một số bộ phim truyền hình âm nhạc Opera Huangmei. Cô tích hợp “thơ, tình yêu, vẻ đẹp”, và trong sự sáng tạo thẩm mỹ của hôn nhân opera và truyền hình, nó không chỉ làm phong phú nghệ thuật truyền hình, mà còn góp phần vào sự hồi sinh của Huangmei Opera.

Đạo diễn Hu Liancui đã giành được gần 60 giải thưởng toàn quốc trong suốt cuộc đời của mình, bao gồm Giải thưởng Thành tựu nổi bật của Trung Quốc Truyền hình Eagle Eagle, Giải thưởng phim truyền hình xuất sắc quốc gia Ku Kubet Giải thưởng phim, giải thưởng đầu tiên của Đảng Liên hoan Mùa xuân Quốc gia, v.v. . “Các hộ gia đình chuyên nghiệp”. Cô đã giành được Huân chương Lao động “Ngày 1 tháng 5” Quốc gia, và đã được trao tặng Mô hình Lao động Quốc gia, Công nhân văn học xuất sắc quốc gia, mười đạo diễn hàng đầu của phim truyền hình Trung Quốc, “Bốn đợt” của “Bốn lô” của Hệ thống công khai tỉnh và hệ thống công khai tỉnh. Một số danh dự như nghệ sĩ xuất sắc của ngành nghệ thuật Opera Huangmei đã được hưởng trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước kể từ năm 1991.

.